เปิดตัวมิวสิกแคมเปญสุดเดิร์น โมโต แมชอัพ

Home / Mobile & Tablet / เปิดตัวมิวสิกแคมเปญสุดเดิร์น โมโต แมชอัพ

เมื่อเร็วๆ นี้โมโตโรล่า (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวมิวสิกแคมเปญล่าสุด ?MOTO MASHUP? เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยปรากฏในเมืองไทยมาก่อนแด่ผู้บริโภคชาวไทย ณ ร้าน Muse ผับดังย่านทองหล่อ


ในงานมีการเปิดตัวเพลง MASHUP ด้วยการแสดงสดจากศิลปิน MOTO MASHUP ได้แก่ Sqweez Animal นารา นุ้ย วิริยาภา อดีต นักร้องนำวงพีชแบนด์ เนย Suburbian ใหญ่ โมโนโทน และ Greasy Cafeลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือในตระกูลมิวสิก โฟน 7 รุ่น ได้แก่ ROKR EM30, E8, E6, U9, W230, W231 และ W270 ภายในเดือนกันยายนนี้จะได้รับซีดีอัลบั้มเพลงชุดพิเศษที่รวบรวมศิลปินสุดแนวแถวหน้าของเมืองไทยมาทำผลงานเพลงแบบMASHUP เช่น กรุ๊ฟไรเดอร์ โจอี้บอย Sqweeze Animal? โมโนโทน อีโบล่า ริช แมนทอย โต้ง P.O.P. นุ้ย วิริยาภา เป็นต้น นอกจากนั้น ยังสามารถร่วมสัมผัสกับบทเพลงพิเศษเหล่านี้ได้ที่ MASHUP Bar ซึ่งโมโตโรล่าจะหมุนเวียนจัดขึ้นทั่วประเทศต่อไปด้วยสำหรับลูกค้า 1,000 คนแรกที่ซื้อโทรศัพท์ 1 ใน 7 รุ่นดังกล่าว และลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.hellomoto.co.th?จะได้รับบัตรชมเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ เพื่อพบกับศิลปินชื่อดังของไทยที่มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานในแคมเปญ MOTO MASHUP นำโดย มิ้นท์ อรรถวดี, Scrubb, Slot Machine, ดีเจ สไปด้ามังกี้, ดีเจ สุหฤท และดีเจ ดราก้อน ในวันที่ 25 กันยายนศกนี้ ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ


MOTO MASHUP คือลูกเล่นใหม่ทางดนตรีอันเกิดจากการนำแนวเพลงที่ต่างกันมาเรียบเรียงผสมผสานกันจนเกิดเป็นแนวเพลงใหม่ ซึ่งสอดคล้องกับความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมที่นำมาสู่การพัฒนาโทรศัพท์มือถือในตระกูล ร็อกเกอร์ (ROKR) ของโมโตโรล่า ที่ออกแบบเพื่อสร้างคงามบันเทิงด้านเสียงเพลงแก่ผู้ใช้ โดยมีดีไซน์และราคาที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่นเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างเต็มที่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ MOTO MASHUP สามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ www.hellomoto.co.th