มงต์บลองค์และซัมซุงเผยโฉมอุปกรณ์เสริมสำหรับ Galaxy Note 4

Home / Mobile & Tablet / มงต์บลองค์และซัมซุงเผยโฉมอุปกรณ์เสริมสำหรับ Galaxy Note 4

 

มงต์บลองค์ แบรนด์สินค้าลักชัวรี ขอเปิดตัวปากกา e-Starwalkerและ Pix Pen เป็นครั้งแรกซึ่งผลิตภัณฑ์มงต์บลองค์สร้างสรรค์ขึ้นมาได้เข้ากับเทคโนโลยีของ Galaxy Note 4 ได้อย่างลงตัวที่สุด

4R6A0157

 

เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี – 3 กันยายน ค.ศ. 2014 – ในวันนี้มงต์บลองค์ แบรนด์สินค้าลักชัวรี หรือชื่อซึ่งเป็นที่จดจำมากที่สุดในด้านอุปกรณ์การเขียนและเครื่องหนังชั้นเยี่ยม ได้ประกาศการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมต่างๆ สำหรับ Galaxy Note 4 โดยเป็นการร่วมมือกับผู้นำด้านเทคโนโลยีมือถือระดับโลกอย่างบริษัท ซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด  คอลเล็กชั่นจากความร่วมมือในครั้งนี้จะมีอุปกรณ์เสริมมาให้เลือกหลากหลายและใช้กับ Galaxy Note 4 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ใหม่ ได้ดีเยี่ยม  ทั้งนี้ Galaxy Note 4 จะพาผลิตภัณฑ์สาย Galaxy Note ของซัมซุงที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้วให้ก้าวหน้าไปอีกขั้นในฐานะ       ผู้มอบประสบการณ์บนมือถือที่มีเอกลักษณ์และก้าวหน้าที่สุดในตลาด

“การเปิดตัว Galaxy Note 4 เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราที่อยากจะมอบอุปกรณ์ชิ้นสำคัญให้ผู้คนได้ไว้ใช้แสดงออก” ยองฮี ลี (Younghee Lee) รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาดโลก แผนกไอที & มือถือ ของซัมซุงกล่าว  “ความชำนาญที่มีอายุกว่าศตวรรษและความเป็นผู้นำด้านศิลปะแห่งการเขียนของมงต์บลองค์ทำให้มงต์บลองค์เป็นพันธมิตรที่หรูหราและวิเศษสุดสำหรับ Samsung Galaxy Note 4”

ด้วยการเปิดตัวร่วมมือกับซัมซุง ความหรูหราและความสามารถของช่างฝีมือของมงต์บลองค์จึงได้โคจรมาเจอกับการค้นพบนวตกรรมทางเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ของซัมซุง  คอลเล็กชั่นสุดพิเศษจะประกอบด้วยการรวมตัวของ S Pen ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของซัมซุงกับ Pix Pen และ e-Starwalker Pen ซึ่งเป็นเครื่องเขียนชิ้นล่าสุดจากมงต์บลองค์e-Starwalker_02.jpg

 

“การรวมปากกา Samsung S Pen กับสไตล์ที่ซับซ้อน เหนือกาลเวลา และความชำนาญในศิลปะด้านการเขียนของมงต์บลองค์เข้าด้วยกันนั้นเหมือนการมอบกุญแจดอกสวยให้ผู้ใช้ได้ใช้ไขเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ในการแสดงออกถึงตัวตนของพวกเขา” เยนส์ เฮนนิ่ง ค็อก (Jens Henning Koch) รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาดของ Montblanc International กล่าว

พันธมิตรยังเป็นการเปิดตัวให้กับ Meisterstuck Soft Grain Cover และ Montblanc Extreme Cover สำหรับ Galaxy Note 4 อีกด้วย  ทั้งนี้ซองใส่มือถือและแท็บเล็ตที่หรูหราทั้งสองได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษจากช่างหนังแห่ง Montblanc Firenze Pelletteria  คอลเล็กชั่นปกเปิดปิดที่ประดิษฐ์จากหนังสัตว์ที่สวยงามประณีตคอลเล็กชั่นนี้มาพร้อมกับชิปดิจิตอลประจำตัวที่เมื่อนำไปสวมกับ Galaxy Note 4 แล้ว ผู้ใช้ก็จะสามารถเข้าไปรับของแถมดิจิตอลซึ่งดาวน์โหลดได้จากมงต์บลองค์ซึ่งพิเศษกว่าใคร  ของแถมพิเศษอื่นๆ ประกอบด้วย S Note เวอร์ชั่นมงต์บลองค์ที่สามารถตั้งค่าปากกาได้เป็นพิเศษ หน้าจอ รวมถึงวอลล์เปเปอร์สำหรับหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เป็นเหมือนหมึกสามมิติ และปลดล็อกให้หมึกนั้นเคลื่อนไหวได้

Pix Pen สามารถเติมหมึก e-refill ได้เช่นเดียวกับหมึกสีดำและสีน้ำเงิน  ส่วน e-Starwalker Pen ก็จะมาพร้อมหมึก e-refill กับหมึกอนาล็อกแบบดั้งเดิม   หมึก e-refill ของ StarWalker จะมีจำหน่ายแยกสำหรับเจ้าของที่มีปากกา Starwalker ของมงต์บลองค์อยู่ก่อนแล้ว  Montblanc Extreme Cover สำหรับ Galaxy Note 4 มีให้เลือกสองแบบระหว่าง Extreme กับ Soft Grain  คอลเล็กชั่นซัมซุงกับ มงต์บลองค์จะมีวางจำหน่ายในร้านมงต์บลองค์ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

C_00119

 

เกี่ยวกับมงต์บลองค์

กว่า 100 ปีที่ผ่านมา มงต์บลองค์ได้ก่อร่างสร้างตัวขึ้นจากประเพณีการสืบสานคุณค่าที่ยั่งยืนกับฝีมือเชิงช่างที่วิเศษสุด  ด้วยหลักการในการออกแบบ สไตล์ คุณภาพ และฝีมือของช่างที่เราไม่เคยยอมให้เปลี่ยนไปทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานสะสมที่กลายเป็นมรดกตกทอดจากคนรุ่นหนึ่งสู่คนอีกรุ่นหนึ่ง ดวงดาวอันเป็นสัญลักษณ์ของมงต์บลองค์คือสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศ – จุดสูงสุดแห่งเครื่องเขียน นาฬิกา เครื่องประดับ เครื่องหนัง– และเราก็ยังเป็นแบรนด์ที่มีพันธะต่อเนื่องที่จะสนับสนุนความเป็นเลิศผ่านความก้าวหน้าทางวัฒนธรรมด้วย  มงต์บลองค์เริ่มต้นมาจากวัฒนธรรมการเขียน และด้วยเหตุดังกล่าวจึงเห็นเป็นหน้าที่สำคัญที่จะทุ่มเทให้กับกิจกรรมด้านวัฒนธรรม บริษัทได้ให้การสนับสนุนวิถีชีวิตที่ทันสมัยผ่านกิจกรรมระดับนานาชาติมากมายหลายกิจกรรม  มงต์บลองค์ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเขียนส่วนเล็กๆ ให้กับประวัติศาสตร์ด้านวัฒนธรรมด้วย

4R6A0144

เกี่ยวกับบริษัท ซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด

บริษัท ซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านเทคโนโลยี และกำลังเปิดโอกาสความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับทุกคนทั่วโลก  จากการสร้างประดิษฐกรรมและการค้นพบใหม่ๆ ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง เรากำลังเปลี่ยนโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เครื่องพิมพ์ ระบบ LTE อุปกรณ์การแพทย์ สารกึ่งตัวนำ และ LCD แบบครบวงจร   เรามีพนักงาน 286,000 คนใน 80 ประเทศ และมียอดขายต่อปีที่216.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ  สนใจเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่www.samsung.com

FB_01

+++

รวมภาพบรรยากาศงาน Samsung Galaxy Note 4 Blogger day

เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่่ผ่านมา Samsung ได้จัดงาน Galaxy Note 4 Blogger day ขึ้น ณ ร้าน Marlin Cafe ซอยอารีย์ ซึ่งทาง Mthai ได้ไปทดลองเล่น Note4 ในงานนี้และเก็บภาพบรรยากาศงานมาฝากครับ

90-1 90-3 90-4 90-5 90-6 90-7 90-8 90-9 90-10