ฮัทช์เปิดตัว อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สาย Hutch EC121

Home / Mobile & Tablet / ฮัทช์เปิดตัว อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สาย Hutch EC121

ฮัทช์เปิดตัวอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สายรุ่น Hutch EC121 อุปกรณ์ต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ตไร้สายแบบ USB รูปลักษณ์ใหม่ ฉายาจิ๋วแต่แจ๋ว เล็ก กระทัดรัดด้วยขนาดเพียง 6.71×2.32×1.06 ซม. อยู่ที่ไหนก็ใช้เน็ตได้ง่ายๆ ไม่ต้องมี Fixed Line, Wi-Fi Hot Spots โดดเด่นด้วยฟังค์ชั่น Plug & Play เมื่อต่อ Hutch EC121 เข้ากับคอมพิวเตอร์ที่มีช่อง USB เครื่องจะทำการติดตั้งโปรแกรมให้โดยอัตโนมัติไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด Driver นอกจากนี้ Hutch EC121 ยังสามารถใช้กับแมคอินทอชได้ด้วย ราคาโดนใจเพียง 2,199 บาท เมื่อจดทะเบียนแพ็คเกจรายเดือน MBI Unlimited เดือนละ 999 บาท สามารถใช้อินเทอร์เน็ต รับ-ส่งข้อมูลได้ไม่จำกัดเมกกะไบต์ พร้อมรับฟรี Flash Drive 1 GB ทันที (ด่วนของมีจำนวนจำกัด)

Hutch MBI เป็นบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูงจากฮัทช์ ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถติดต่อสื่อสารและเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ และทุกเวลา ด้วยความเร็ว 153 Kbps บนเครือข่ายระบบซีดีเอ็มเอ 2000 1x ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการในเขต 25 จังหวัด
เงื่อนไขการใช้สิทธิ์เฉพาะแพ็กเกจ 1


ต้องทำสัญญาใช้บริการกับฮัทช์เป็นระยะเวลา 12 เดือน โดยไม่สามารถโอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้บริการหรือยกเลิกการใช้งาน ในช่วงระยะเวลาของสัญญา 12 เดือนได้ราคาอุปกรณ์โปรโมชั่นพิเศษนี้ สำหรับการจดทะเบียนด้วยแพ็กเกจ MBI Unlimited 999: ใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด เท่านั้น โดยอัตราค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือนข้างต้น ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และไม่รวมค่าบริการโทร. (นาทีแรก 2.50 บาท นาทีถัดไป 25 สตางค์) และค่า บริการส่ง SMS (ครั้งละ 2 บาท)อัตราค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือนข้างต้นมีผลบังคับใช้ 12 เดือน รอบบิล เมื่อสิ้นสุดระยะเวลา ดังกล่าวแล้ว ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าบริการในอัตราปกติหรืออาจเลือกรายการส่งเสริม การขายอื่นๆ ที่เสนอให้ในขณะนั้นได้


กรณีที่ยกเลิกสัญญาการใช้บริการก่อนครบกำหนดระยะเวลา 12 เดือน ต้องชำระค่าส่วนลดค่าเครื่องที่เหลือ ของ Data Card (Hauwei EC321) เป็นจำนวนเงิน 2,401 บาท หรือต้องชำระค่าส่วนลดค่าเครื่องที่เหลือ ของ USB Modem (Hauwei EC325) เป็นจำนวนเงิน 2,701 บาทเงื่อนไขการคิดค่าบริการ


ไม่คิดค่าเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
 
แพ็กเกจรายเดือนของโปรโมชั่นนี้ไม่รวมค่าโทร ซึ่งได้กำหนดไว้ในตารางข้างต้น และไม่รวมค่าส่ง SMS ครั้งละ 2 บาท


จดทะเบียนในนามนิติบุคคลได้


บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะกำหนดหรือเปลี่ยนแปลงในรายละเอียดต่างๆ ของบริการและรายการส่งเสริมการขายตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร


**ฟรี Flash Drive 1 GB**(มูลค่า 390 บาท)
เมื่อซื้อ Hutch EC121 USB Modem ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขาวันนี้ – 31 สิงหาคม 2551 ด่วน! จำนวนจำกัด


หมายเหตุ
บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณหรือ กฏ กติกา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าข้อมูลจาก : www.hutch.co.th