วงในกระซิบ iPhone 6 เครื่องหิ้วมาไทย 21 กันยา

Home / Mobile & Tablet / วงในกระซิบ iPhone 6 เครื่องหิ้วมาไทย 21 กันยา

 

ถึงไทยจะหลุดประเทศกลุ่มที่ 2 ที่วางขาย iPhone 6 อย่างเป็นทางการ สาวกไอโฟนในไทยก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทีมหิ้วร้านตู้(ขอสงวนนาม) ในห้างศูนย์รวมมือถือชื่อดังใจกลางกทม.ได้กระซิบมาว่า “พี่สนป่ะ ผมได้มา 2 เครื่อง อาทิตย์นี้พี่กำเงินมาแล้วเอาของไปเลย”

 

Untitled-1

 

ราคา iPhone 6 ในครั้งนี้สืบมาได้มาบางส่วนเท่านั้น เพราะจำนวนสินค้าที่กำลังเข้ามายังไม่แน่นอน แถมไทยหลุดโผประเทศกลุ่มสองอีก อำนาจการต่อรองจึงตกเป็นของเครื่องหิ้วเต็มๆ จากที่น้อง(หรือพี่เค้าหน้าเด็ก)กระซิบมาเห็นว่า สตาร์ทขั้นต่ำที่ 30,000 บาทสำหรับรุ่น 4.7 นิ้ว ความจุ 16 GB

hk

 

ถ้าความต้องการสูงจนของไม่พอราคาอาจมีความผันผวนได้ ราคาที่น้องเค้าบอกมาคือราคาขั้นต่ำ ถ้าจะเอาให้ชัวร์ว่าได้ของแน่ๆ ควรเตรียมเงินมา 35,000-40,000 บาทเลยจะปลอดภัยกว่าเพราะถ้าไม่ได้รุ่น 16 GB อาจต้องกัดฟันจัด 64 หรือ 128GB แทน ส่วน iPhone 6 Plus เองก็อยู่ในช่วงราคานี้ 30,000+ เช่นเดียวกัน

อนึ่ง ไม่ใช่ว่าทุกร้านที่มีของ หากใครต้องการจะจับจอง iPhone 6 เป็นคนแรกๆในเมืองไทยควรติดต่อและล็อคราคากับร้านตู้ที่รู้จักไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะถ้าของเข้ามาแล้วแย่งกันซื้อใครที่ไม่ได้จองไว้อาจไม่ได้ของนะครับ

 

sing

 

ทั้งนี้หากไม่รีบ หลังวันที่ 26 กันยายนที่ประเทศกลุ่มสอง iPhone 6 เข้า เครื่องหิ้วล๊อตสองจะหลั่งไหลเข้ามา เป็นเหตุให้ราคาเบาลงมาตามจำนวนของในตลาดที่เพิ่มขึ้น หากอยากได้เครื่องหิ้วชัวร์ราคาสบายกระเป๋าหน่อยจะรอไปซื้อช่วงปลายเดือนกันยายนก็ได้เช่นกันครับ