LG KF750 SECRET ดีไซน์หรูเทคโนโลยีแน่น

Home / Mobile & Tablet / LG KF750 SECRET ดีไซน์หรูเทคโนโลยีแน่น

เริ่มต้นไขความลับแห่งเทคโนโลยีที่ซ่อนอยู่ในดีไซน์อันหรูหรา อาจจะต้องรอกันนานสักหน่อยในการเปิดเครื่อง แต่เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วจะพบประสบการณ์ใหม่ที่หาจากโทรศัพท์มือถือเครื่องอื่นไม่ได้ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย มีปุ่มกดด้านข้างที่จะเข้าถึง Touch Media ซึ่งประกอบด้วยไฟล์รูปภาพ ไฟล์เพลง วิทยุ FM ไฟล์เอกสารสามารถดูได้ทั้ง Word Excel Text และ pdf โดยโหลดข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ผ่านระบบบลูธูทหรือสายต่อคอมพิวเตอร์
???????
??????? ไฮไลต์สำคัญของ Touch Media คือM-TOY มีให้เลือกเล่น 6 เกม รูปแบบการเล่นคล้ายๆกับเกม Wii คือต้องออกอาการแอกชั่นเล็กน้อย เช่น เกมตกปลา ต้องตวัดข้อมือลงเพื่อเหวี่ยงเบ็ด พอปลากินเหยื่อก็ตวัดข้อมือขึ้น เกมอื่นก็คล้ายๆกันไม่ว่าจะเป็นการตีลูกเบสบอล การเหวี่ยงตุ้มเหล็ก การปาเป้า ซึ่งก่อนเริ่มเล่นเกม เครื่องจะโชว์รูปแบบวิธิการเล่นเกมนั้นๆอย่างชัดเจนว่าจะต้องเคลื่อนไหวโทรศัพท์มือถืออย่างไร
???????
??????? ไปอีกปุ่มที่ข้างเครื่อง เพียงสัมผัสเดียวก็สามารถเข้าถึงเมนูในการถ่ายภาพ ซึ่ง LG KF750 ให้ความละเอียดของภาพนิ่งสูงถึง 5 ล้านพิกเซล และภาพวิดีโอที่ความละเอียดสูงถึง 120 เฟรมต่อวินาที ที่เมนูถ่ายภาพถือว่ามีความครบเครื่องเท่าที่กล้องถ่ายภาพชั้นเยี่ยมจะพึงมี ไม่ว่าจะเป็นการปรับแสง ปรับค่า ISO สำหรับการถ่ายภาพโดยไม่ใช้แฟลชซึ่งสูงถึง ISO 800 การตั้งเวลาถ่ายภาพอัตโนมัติ 3, 5 และ 10 วินาที การปรับโหมดสำหรับการถ่ายภาพแบบต่างๆ เช่น ถ่ายคน กีฬา ปาร์ตี้ ชายหาด กลางคืน
???????
??????? เอฟเฟกท์เป็นอีกฟังก์ชั่นที่ทำให้การถ่ายภาพด้วย LG KF750 มีความสนุกมากยิ่งขึ้น เช่น การถ่ายภาพแบบเนกาทีฟ ถ่ายภาพแบบพิมพ์นูน ภาพสเก็ตซ์ และอีกมากมาย สำหรับโหมดช็อตมีรูปแบบพาโนรามา ช็อตต่อเนื่อง การถ่ายมิวสิควิดีโอ
???????
??????? ส่วนการบันทึกวิดีโอสามารถเลือกความเร็วในการบันทึกได้ว่าจะบันทึกเร็วหรือช้า หรือปรกติ โดยคุณภาพของภาพสูงสุดที่ระดับ VGA มีลูกเล่นเอฟเฟกต์เหมือนเมนูกล้องถ่ายภาพนิ่ง นอกจากนี้หลังการบันทึกแล้วยังสามารถตัดต่อไฟล์ได้
???????
??????? กลับไปที่หน้าจอปกติกันอีกครั้ง จะมีปุ่มเมนเมนูที่จะพาคุณเข้าถึงทุกฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่อง ซึ่งไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงแต่ค่อยๆเข้าไปที่ละสเต็ปต์เท่านั้นเอง
???????
??????? LG KF750 ยังสามารถใช้เป็นออกาไนเซอร์ มีปฏิทิน บันทึกนัดหมาย บันทึกวันเกิด วันครบรอบ วันสำคัญทางธุรกิจต่างๆ SECRET จึงถือเป็นมือถือครบเครื่องทั้งการทำงานและความบันเทิงรุ่นหนึ่ง


?


?


ที่มา? http://www.manager.co.th


?


?