รวมคลิปใช้งานจริง Note 4 ดูกันให้กิเลสแตกไปเลย!

Home / Mobile & Tablet / รวมคลิปใช้งานจริง Note 4 ดูกันให้กิเลสแตกไปเลย!

 

สิ่งหนึ่งที่ Note 4 ได้รับการชื่นชมมากก็คือ ความดูพรีเมี่ยมมีระดับของตัวเครื่อง ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากขอบโลหะที่เอามาจาก Samsung Galaxy Alpha และด้วยความดูดีพรีเมี่ยมของมันนี่เองที่ทำให้มันเหมาะสมเป็นอย่างมากกับการสร้างภาพลักษณ์เวลาทำงานหรือติดต่อธุรกิจ

 

 

S-pen ยังคงเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของตระกูล Galaxy Note และ ทาง Samsung ก็ยืนยันมาว่า samsung galaxy note 4 นั้น S-pen จะใช้งานได้เนียนนุ่มกว่าเดิม

 

 

กล้องถ่ายรูปยุคนี้นอกจากจะต้องมีกันสั่นแล้ว การถ่ายเซลฟี่ก็เป็นอีกกระแสสุดฮิตที่จัดใส่มากันแทบทุกรุ่น เทคนิคมินิพาโนราม่าของ galaxy note 4 สามารถจับภาพได้มุมกว้างถึง 120 องศาทำให้มันเป็นสมมาร์ทโฟนที่ถ่ายเซลฟี่ได้มุมกว้างที่สุดของปีนี้

 

 

การใช้งาน สเปคต่างๆได้รับการอัพเกรดมาจาก Note 3 หรือเอาเข้าจริงดูดีกว่า S5 ด้วย แม้จะไม่มีก้ันน้ำกันฝุ่น แต่ในแง่ของการใช้งานทั้งงานสำนักงาน งานวาดรูป งานออกแบบแล้ว ผมมองว่า Note 4 เป็นมือถือที่เหมาะกับการทำงานอย่างจริงจังเลยล่ะ

 

 

ราคาเปิดตัว samsung note 4 และวันวางจำหน่ายในไทยยังไม่ออกมา แต่แว่วๆว่าราคาค่อนข้างสูงอยู่ทีเดียวอาจจะมี 25k+ ให้เห็นแต่ก็ยังไม่ยืนยัน หากซื้อแบบติดสัญญาอาจจะได้แบบถูกกว่านี้ก็ได้ครับ

 

note 4

 

Source : ภาพจาก The Verge