โฟนวันเปิดตัวมือถือ 9 รุ่นใหม่ ฟังก์ชั่นครบในราคาหลักพัน

Home / Mobile & Tablet / โฟนวันเปิดตัวมือถือ 9 รุ่นใหม่ ฟังก์ชั่นครบในราคาหลักพัน


         นายศักดิ์ชัย เลิศเวชกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโฟนวัน บริษัทไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย จำกัด หรือ WDS เปิดเผยว่า ?ในครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ส่วนแบ่งการตลาดของเฮ้าส์แบรนด์โตขึ้นประมาณ 20% แม้ว่าภาวะเศรษฐกิจจะชะลอตัว เนื่องจากมีราคาถูก มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบเมื่อเทียบกับอินเตอร์แบรนด์ และโฟนวันก็เป็นหนึ่งในเฮ้าส์แบรนด์ที่มีคุณภาพ มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ในราคาสมเหตุผล และยังมีบริการหลังการขายที่มั่นใจได้ สามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าและสอดคล้องกับเศรษฐกิจยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี


        ดังนั้นในครึ่งปีหลังนี้โฟนวันจึงได้ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มไว้จาก 6 แสนเครื่องเพิ่มขึ้นเป็น 8 แสนเครื่องจนถึงสิ้นปี โดยเปิดตัวมือถือใหม่อีก 9 รุ่นในกลุ่มเบสิคโฟน และ มัลติมีเดียโฟน ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ในราคาเริ่มต้น ตั้งแต่ 1,000 – 5,000 บาทจำนวน 4 รุ่น และราคา 5,000 – 9,000 บาทอีก 5 รุ่นสำหรับผู้ที่มีกำลังซื้อ นอกจากราคาจะเหมาะสมกับเศรษฐกิจในปัจจุบันแล้ว โฟนวันยังได้ขยายการรับประกันสินค้าโดยเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้จากเดิม 7 วัน เป็น 15 วัน และเพิ่มจุดบริการหลังการขายไปยังเอไอเอสช็อป และเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย


สำหรับโฟนวันทั้ง 9 รุ่นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุมทุกเซ้กเม้นท์โดยแบ่งเป็น 4 กลุ่มคือ


1. กลุ่มเบสิคโฟน รุ่น B104


2. กลุ่มมัลติมีเดียที่ใช้งานได้ 2 ซิม มี 2 รุ่นคือ M202b และ M401


3. กลุ่มมัลติมีเดียที่เป็น TV mobile มี 3 รุ่นคือ M504 ,M702 และ M901


4. กลุ่มมัลติมีเดีย มิวสิคโฟนและ 3G มี 3 รุ่นคือ M302, 3GM602 และ 3GE500 โดยทุกรุ่นพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป          นอกเหนือจากการคัดสรรสินค้าคุณภาพเข้ามาจำหน่ายแล้ว โฟนวันยังคงมีกิจกรรมสร้างแบรนด์อย่างสม่ำเสมอ โดยล่าสุดจะมีภาพยนตร์โฆษณาทางทีวีเรื่องใหม่ ภายใต้แนวคิด “ยังมีเรื่องให้แปลกใจอีกเยอะกับมัลติมีเดียโฟน” ที่นำเสนอคุณสมบัติของโฟนวัน ที่มีฟังก์ชั่นครบสมบูรณ์แบบ แสดงโดยพรีเซ้นเตอร์ของโฟนวัน ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในวันนี้เป็นต้นไป และในครึ่งปีหลังต่อจากนี้ไปโฟนวันยังคงมีโรดโชว์ในต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง และยังร่วมกับตัวแทนจำหน่ายจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และกิจกรรมไปยังกลุ่มวัยรุ่น เช่นงาน รับน้องในมหาวิทยาลัย และงานประกวดการสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณา อีกด้วย


 


ที่มา : www.ThaiPR.net