วิเคราะห์โปร – Ais ลดราคา iPhone 5c เหลือ 4,990!!

Home / Mobile & Tablet / วิเคราะห์โปร – Ais ลดราคา iPhone 5c เหลือ 4,990!!

อีกไม่นาน iPhone 6 ก็จะมาแล้ว ค่ายมือถือจึงต้องสรรหาโปรโมชั่นมาลดราคา iPhone รุ่นเก่าก่อนที่รุ่นใหม่จะออกมา แน่นอนการที่ iPhone ราคาถูกลงเป็นเรื่องที่ผู้บริโภคอย่างเราๆชอบอยู่แล้ว และโปรโมชั่น iPhone 5c ของ AIS ในครั้งนี้จะโดนใจขนาดไหน มาดูกันดีกว่า

 

iPhone-5c-2

 

พกไป 4990 หยิบของเดินกลับได้เลย

AIS จัดโปรกันแบบตรงๆ ราคา 4,990 บาทของ iPhone 5c เป็นราคารวม Vat 7% แล้ว ในส่วนของตัวเครื่องจะใช้เงินสดหรือใช้บัตรรูดก็ได้ จ่าย 5,000 ได้ iPhone 5c พร้อมเงินทอน 10 บาท ถูกกว่าซื้อเครื่องเปล่ารุ่น 16GB ที่ราคา 19,900 บาทแบบเห็นได้ชัด

การจ่ายค่าบริการรายเดือนหักผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น

งานนี้ต้องบอกว่า”ไม่มีบัตร ไม่มีสิทธิ์”ครับ Ais ระบุชัดเจนว่า แพ็คเกจค่าบริการที่ติดสัญญาต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิต วีซ่า และ มาสเตอร์การ์ดเท่านั้น ไม่สามารถขอจ่ายเป็นเงินสดเหมือนการซื้อแพ็คเกจทั่วไปได้ อีกทั้งเจ้าของบัตรเครดิตต้องมีชื่อตรงกับผู้ขอรับสิทธิ์ใช้โปรโมชั่นนี้ด้วย

 

iPhone-5c

 

ลูกค้าเก่าอด ลูกค้าใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมถึงใช้โปรนี้ได้

ใช่ว่าค่ายมือถืออยากจะใจร้ายกับลุกค้าเก่านะครับ แต่โปรโมชั่นพวกนี้ทำออกมาเพื่อล่อใจให้คนย้ายจากค่ายอื่นมาใช้บริการของค่ายตัวเอง ลูกค้าเก่าที่ต้องการใช้โปรโมชั่นนี้คงต้องยอมเปิดเบอร์ใหม่ก่อน ถึงจะได้ iPhone ราคาถูกกับเค้าบ้าง

โปรโมชั่นนี้เหมาะกับคนกลุ่มไหน?

ถ้าต้องการประหยัดเงินเพียงเพราะอยากได้ iPhone 5c ราคาถูกอาจไม่เหมาะกับโปรโมชั่นนี้เสียเท่าไหร่ เพราะเอาเข้าจริง ราคาของตัวเครื่องจัดว่าเป็นส่วนน้อยของราคารวมจนหมดสัญญา โปรโมชั่นนี้มันน่าจะเหมาะกับคนใช้งานอินเตอร์เน็ทหนักๆที่ต้องการใช้แพ็คเกจ 3G iSmart 899 แล้วได้เครื่องเป็นของแถมมากกว่า

สรุป

ถ้าหวังแค่ iPhone ราคาถูกเป็นหลัก เน้นโทรเข้าโทรออกไม่ค่อยได้ใช้อินเตอร์เน็ท อาจใช้งานโปรโมชั่นนี้ได้ไม่คุ่มค่าเท่าที่ควร แต่ถ้าอยากย้ายค่ายเป็นทุนเดิม + ใช้งานอินเตอร์เน็ทหนักๆ + อยากได้ iPhone 5c ราคาถูก จัดโปรโมชั่นนี้ได้เลยครับ เป็นอีกหนึ่งโปรที่น่าสนใจในช่วงนี้เลย