มือถือ ราคาไม่เกิน 5000 : i-STYLE 7.8 DTV กล้องหน้า 5 ล้าน

Home / Mobile & Tablet / มือถือ ราคาไม่เกิน 5000 : i-STYLE 7.8 DTV กล้องหน้า 5 ล้าน

ไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้เจอกับสมาร์ทโฟนที่เน้นกล้องหน้าแบบเต็มกำลัง i-STYLE 7.8 DTV จาก i-mobile เป็น มือถือ ราคาไม่เกิน 5000 ที่จัดกล้องหน้ามาให้แบบเต็มมาก จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่ใช้กล้องหน้าบ่อยๆ ไม่ว่าจะใช้เพื่อ Video call ถ่ายเซลฟี่เดี่ยว หรือถ่ายเซลฟี่หมู่ก็ตาม

 

มือถือ ราคาไม่เกิน 5000

 

กล้องหน้า 5 ล้านถ่ายชัดไม่แพ้กล้องหลัง

ถ้าถามว่าอะไรเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดในการซื้อ i-STYLE 7.8 DTV  คำตอบเดียวก็คือกล้องหน้าที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 5 ล้านพิกเซล ทำให้สามารถใช้กล้องหน้าถ่ายภาพออกมาได้คมชัดไม่แพ้กล้องหลังของมือถือหลายๆรุ่นเลยทีเดียว

รับสัญญาณโทรทัศน์ได้ เอามาดูบอลโลกก็แจ่ม

ถ้ามือถือไม่มีเนทหรือเนทไม่แรง เราสามารถใช้ i-STYLE 7.8 DTV มาเป็นทีวีขนาดเล็กได้ ในช่วงที่กระแส บอลโลก2014 กำลังมาแรงแบบนี้ การสอยมือถือที่สามารถดูทีวีได้โดยไม่ต้องต่อเน็ทก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ เพราะบางพื้นที่เน็ทไม่แรง แต่สัญญาณทีวียังโอเคอยู่

แบตไม่ทน ต้องทนทำใจ

แบตเตอรี่ของ i-STYLE 7.8 DTV ให้มาแค่ 1800 mAH ถือว่าให้มาไม่มากนัก หากต้องการเอาใช้ดูบอลจนจบแมทซ์ก็ควรดูไปชาร์จไป ไม่ควรเสี่ยงดูแบบไม่ต่อชาร์จเพราะแบตอาจจะหมดในช่วงกลางครึ่งหลังได้ ส่วนใครที่เอาไปใช้วีดีโอคอล หรือถ่ายเซลฟี่ก็ไม่ต้องคิดมาก แบตระดับนี้ใช้ทั่วๆไปไหวอยู่ไม่มีปัญหา

จอไม่คม แต่ราคาก็ไม่บาดมือ

จอภาพของ i-STYLE 7.8 DTV มีความละเอียด 854*480 พิกเซลบนหน้าจอ 4 นิ้วครึ่งทำให้ภาพออกมาค่อนข้างหยาบ แต่ด้วยราคาค่าตัวที่  4,490 บาทก็ถือว่าพอหยวนๆกันไปได้  ถึงจอจะไม่คมชัดบาดตา แต่ราคาก็ไม่แรงจนบาดมือครับ

 

มือถือ-ราคาไม่เกิน-5000--02

 

สรุป

ถ้าซื้อ i-STYLE 7.8 DTV มาดูทีวีหรือถ่ายเซลฟี่เป็นหลัก ค่าตัว 4,490 บาทถือเป็น มือถือ ราคาไม่เกิน 5000 ที่ราคาพอไปได้กับความสามารถอยู่ แต่ด้วยแบตเตอรี่ที่น้อยจึงไม่เหมาะกับการใช้งานหนักๆนอกบ้านเสียเท่าไหร่ รุ่นนี้ผมว่าเหมาะกับคนที่ใช้งานเบาๆหรือเอาไว้ต่อสายไฟดูทีวีอยู่ในบ้านมากกว่าครับ