ชี้เป้า : โปรโมชัน iPhone 5S ราคาเบาๆ

Home / Mobile & Tablet / ชี้เป้า : โปรโมชัน iPhone 5S ราคาเบาๆ

แม้จะเปิดตัวมาเกือบปีแล้ว iPhone 5S ก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากเหมือนเคย และในงาน Jaymart Mobile Show 2014 ที่จัดขึ้นที่ชั้น G ซีคอนแสควร์ ในวันที่ 3-9 มิ.ย.นี้ก็มี iPhone 5S ราคาเบาๆมายั่วให้เราเสียเงินด้วย …แต่สินค้าก็มีจำนวนจำกัดนะ …ไม่ได้บอกด้วยสิว่าจำกัดวันละกี่ตัว

 

pro

 

ราคาที่เห็นเป็นราคาเปิดเบอร์ใหม่ไม่ใช่เครื่องเปล่า ซึ่งเจ้าราคาของ iPhone 5S 16900 บาทนั้นก็ถือว่าสบายกระเป๋าอยู่พอสมควร แต่จะได้โปรโมชั่นแพคเกจไหน จากโอเปอเรอเตอร์อะไรนี้ต้องไปถามเอาหน้างานเลย

ในส่วนของเหลืออยู่หรือไม่นั้น ทาง Tech Mthai ได้โทรไปสอบถามโอเปอเรเตอร์ของ JayMart ในวันที่ 5 มิ.ย.แล้วเค้าให้คำตอบเพียงว่า”ของเข้าไปเยอะ น่าจะยังมีอยู่” หากใครสนใจ 5S มือหนึ่งราคานี้ก็ลองเข้าไปดูที่หน้างานได้ครับ

 

pro2

 

สำหรับคนที่คิดจะไปงานแต่ห้างเปิด Gift Vouncher  1,000 บาทก็เป็นอีกอย่างที่น่าสน ที่บอกให้ไปแต่เช้าเพราะบัตรของกำนัลใบนี้จำกัดเฉพาะ 50 คนแรกที่ซื้อของในงานนี้เกิน 5,000 บาท แต่น่าจะเอามาลดของที่ซื้อมาแล้วไม่ได้ต้องเก็บไว้ซื้ออย่างอื่นในภายภาคหน้า

ถ้ามองอีกแง่ก็เท่ากับสอย iPhone 5S 16900 บาท ได้เงินทอนจากบัตรนี้ 1000 บาทด้วยก้คุ้มอยู่เหมือนกัน (แต่ไม่ยืนยันนะว่าซื้อ iPhone 5S แล้วจะได้บัตรกำนัลหรือไม่ ต้องติดต่อหน้างานดูเพื่อความมั่นใจอีกที).

หากใครสนใจมือถือราคาพิเศษรุ่นอื่น ลองไปเดินดูได้ที่ งาน Jaymart Mobile Show 2014 ที่ชั้น G ซีคอนแสควร์ ในวันที่ 3-9 มิ.ย.นี้ได้เลยครับ เพราะรายละเอียดต่างๆ ถามหน้างานจะชัวร์ที่สุด