หลุดข้อมูล Samsung Galaxy Mega 2 !

Home / Mobile & Tablet / หลุดข้อมูล Samsung Galaxy Mega 2 !

หลังจาก Samsung เปิดตัวมือถือที่หน้าจอบะละเฮิ่มอย่าง Samsung Galaxy Mega ไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดก็มีข่าวลือเรื่องร่างพัฒนาของเจ้ามือถือขนาดบิ๊กเบิ้มรุ่นนี้อีก โดยเจ้า Mega รุ่นใหม่ จะมีชื่อว่า  Samsung Galaxy Mega 2 หรือ  Samsung Galaxy Mega 7.0 และมีข้อมูลที่หลุดมาบางส่วนดังนี้

Samsung Galaxy Mega 6.3

ถ้าจอ 6.3 นิ้วไม่หนำใจ จัดไป 7.0 นิ้วเลยละกัน

อ่านไม่ผิดครับ ข้อมูลของ Samsung Galaxy Mega 2 ที่หลุดออกมาคือจะมีขนาดจอใหญ่ถึง 7.0 ใหญ่กว่า Mega รุ่นแรกถึง 0.7 นิ้ว ถ้านึกไม่ออกว่าใหญ่แค่ไหนก็พอๆกับ iPad Mini นั่นแหละครับ เรียกว่าหัวใจมือถือแต่ไซส์ทัดเทียมกับแท็บเล็ตกันเลยทีเดียว

Samsung-event

อันนี้ไม่ยืนยันแต่ลือกันว่าจะเปิดตัวในงานวันที่ 12 มิ.ย.นี้

วันที่ 12 มิ.ย.ทาง Samsung จะมีการจัดงานเปิดตัว Samsung Galaxy Tab S ซึ่งถ้าข่าวลือเป็นจริงเจ้า Mega 2 นี้ก็มีลุ้นว่าจะได้เปิดตัวในงานนี้ด้วย แต่ก็ไม่มีการยืนยันจากทางซัมซุงแต่อย่างใด

Samsung Galaxy Mega 2
Samsung Galaxy Mega 2

 

แง้มหน้าตากันให้ดูซักนิด

ภาพนี้มาจากเว็บ GSMArena ซึ่งก็ไม่ได้ยืนยันนะครับว่าหน้าตาจะเป็นแบบนี้จริงหรือไม่ แต่ถ้าเทียบกับข่าวหลุดเก่าๆของ Samsung ส่วนใหญ่แล้วก็ต้องยอมรับว่าเว็บนี้ได้ข่าวหลุดมาค่อนข้างแม่นหลายครั้ง ถ้าหากออกมาหน้าตาแบบนี้จริงผมมองว่าก็สวยดีเหมือนกันนะ

คิดว่าน่าสนแค่ไหน?

คือมือถือจอ 7 นิ้วนี่ก็ก้าวข้ามจินตนาการของผมไปเยอะมาก จริงๆคือตอน Samsung เปิดตัว Note ที่หน้าจอ 5.5 หรือ Mega 6.3 มันก็ดูใหญ่จนผมนึกไม่ออกว่าจะเอามาใช้โทรศัพท์ยังไงแล้ว แต่ด้วยยอดขายที่โอเค การที่ Samsung กล้าทำจอ 7.0 นิ้วออกมาก็เป็นไปได้ว่าเค้าจะมีกลุ่มเป้าหมายรองรับอยู่เหมือนกันนั่นแหละ ดังนั้นถ้าจะให้สรุปว่าน่าสนหรือไม่ ผมว่าคนชอบจอใหญ่บึ้มๆก็น่าจะสนนั่นแหละ(ฮา)