รุ่นหรูกว่ามาแล้ว! Galaxy S5 Prime เผยภาพหลุดบอดี้โลหะ (ซักที)

Home / / รุ่นหรูกว่ามาแล้ว! Galaxy S5 Prime เผยภาพหลุดบอดี้โลหะ (ซักที)

สงสัยจะอยู่เฉยไม่ได้แล้วครับ สำหรับ Samsung ที่ดีไซน์ของ Galaxy S5 ที่เปิดตัวมาแล้วไม่โดยใจตลาดเท่าไหร่ เพราะคนคาดหวังว่าจะได้เห็น Samsung Galaxy S5 รุ่นที่เป็นโลหะหรูๆ ดูดีออกมาชนกับตัวท็อปของค่ายอื่นเช่น HTC One M8 หรือแม้แต่คู่แข่งสำคัญอย่าง iPhone 5S (จนทำให้นักออกแบบของ S5 ต้องลาออกจากตำแหน่งไป)

1

ล่าสุดมีภาพหลุดของ Samsung Galaxy S5 Prime หลุดมาจากเว็บไซต์ PhoneArena โดยเชื่อว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนเวอร์ชั่นใหม่ หรูกว่า S5 ตัวปัจจุบัน และที่สำคัญ จะมีวัสดุเป็นโลหะด้วย โดยเมื่อดูจากภาพจะเห็นว่าขอบตัวเครื่องนั้นจะเป็นวัสดุโลหะแล้ว โดยฝาหลังนั้นยังคงมีดีไซน์คล้ายกับ S5 แต่มีความโค้งมนมากขึ้น

นอกจากนี้ Samsung Galaxy S5 Prime ในภาพยังมีขอบจอที่บางลงเล็กน้อยด้วย และทางด้านลำโพง จากเดิมที่อยู่บริเวณด้านหลัง ก็ถูกย้ายลงไปด้านล่าง อยู่คู่กับช่อง USB 3.0

ส่วนสเปคที่คาดว่าจะมาพร้อมกับ Galaxy S5 Prime คือจะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด QHD 2560×1440 พิกเซล ใช้ CPU Exynos 5430 หรือ Snapdragon 805 ให้แรมมา 3GB กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซลทำงานร่วมกับเทคโนโลยี ISOCELL ของ Samsung เอง รองรับการเชื่อมต่อ LTE-A และมาพร้อมกับ Android 4.4.3 KitKat

ชมภาพ Samsung Galaxy S5 Prime ที่หลุดมาทั้งหมดด้านล่างนี้เลย.

Leaked-pictures-of-the-Samsung-Galaxy-S5-Prime-4 Leaked-pictures-of-the-Samsung-Galaxy-S5-Prime-1 1

source: sammobile