หวิดดับ!! Samsung Galaxy SIII ระเบิด ภาค 3 (ตอน ขาเหวอะ!!)

Home / Mobile & Tablet / หวิดดับ!! Samsung Galaxy SIII ระเบิด ภาค 3 (ตอน ขาเหวอะ!!)

“เกือบเสียขา Samsung Galaxy SIII
ระเบิดคากระเป๋ากางเกง” !!

 

หวิดดับ!! Samsung Galaxy SIII ระเบิด ภาค 3 (ตอน ขาเหวอะ!!)

 

กลับเข้าสู่อุบัติการณ์ความเสียวอีกครั้ง กับผลงานระเบิดพลีชีพล่าสุด จากเรือธงฝั่งแซมซัง Samsung Galaxy SIII หลังสร้างความสะเทือนขวัญสั่นประสาทมาแล้วด้วยกันถึง 2 ภาค (ระเบิด ภาคแรก และ ภาคสอง ) และการกลับมาครานี้สยองยิ่งกว่า หลังทำยูสเซอร์สาววัยเพียง 18 ถึงกับขาเหวอะ!!

 

กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีกรีร้อนแรง ถึงขั้นระเบิดออกมาถี่สุดสำหรับน้อง Samsung Galaxy S3 ซึ่งล่าสุดได้ กลายเป็นฝันร้ายของ Fanny Schlatter สาวน้อยวัย 18 ขวบ จากสวิสเซอร์แลนด์

 

SCHLATTER

 

…โอ้พระเจ้า!! ฉันเก็บมันไว้ในกระเป๋ากางเกง หลังจากที่มันระเบิดก็เริ่มลุกไหม้ ฉันถึงกับต้องฉีกกางเกงออก เพื่อจัดการกับเพลิงไหม้เล็กๆ ที่สุดท้ายก็สร้างบาดแผลผุพองขนาดใหญ่บริเวณต้นขาค่ะ ก่อนจะส่งสภาพที่ไหม้เกรียมของมันไปให้ต้นสังกัดตรวจสอบ  “  Fanny Schlatter เล่า

 

“หลังจากได้รับทราบเรื่องของ Fanny Schlatter ที่บาดเจ็บสาหัส เราแสดงความเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งนี้เราอาจจะส่งเครื่องต้นเหตุนั้นกลับเกาหลี เพื่อตรวจสอบถึงสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้  ” Mirjam Berger โฆษกแซมซังประจำสวิสเซฮร์แลนด์กล่าว

 

boom-b

 

อย่างไรก็ดีเหตุการณ์ระเบิดบนสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่นั้น เกิดจากปัญหาแบตเตอรี่ ความร้อน ในการใช้งาน โดยเฉพาะกับเครื่องที่ไม่สามารถถอดเปลี่ยนแบตได้ และเกิดได้กับทุกๆ แบรนด์ ดังที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับทั้ง iPhone , แอนดรอยด์ ฉะนั้นผู้ใช้จึงควรระมัดระวังความสุ่มเสี่ยงที่อาจมีผลต่อตัวเครื่องให้มาก!!

 

 

Source : androidbeat , gizmodo