หวิดดับ!! Samsung Galaxy S III ระเบิด ภาค 2 !!

Home / Android, Mobile & Tablet / หวิดดับ!! Samsung Galaxy S III ระเบิด ภาค 2 !!

” ช๊อค!! อีกครั้งกับ Samsung Galaxy S III

ระเบิดตัวนางเอง !! “

 

หวิดดับ!! Samsung Galaxy S III ระเบิด ภาค 2 !!

 

แม้ว่า Samsung Galaxy S III กำลังเข้าสู่โหมดเรือธงเอ้าท์แล้วนะ!! หลังการมาของ Galaxy S4 แต่วีรกรรมความฮอตของน้องสาม ยังปรากฏออกมาให้เสียวแว้บกันอยู่ เมื่อล่าสุดได้ไปทำอัตนิวิบาตกรรม ( ระเบิดตัวนางเอง -_-” ) ขณะชาร์ตแบตยามวิกาล !!

 

” ประมาณตีสามกว่าๆ หลังจากที่ผมเสียบน้องสามทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง ผมก็ต้องสะดุ้งตื่น เพราะเสียงระเบิด ตอนแรกนึกว่าเป็นเสียงเตือนในโทรศัพท์ แต่เมื่อเปิดไฟเท่านั้นแหละ ก็เห็นร่างน้องสามอาบไปด้วยเปลวไฟ และไอควัน

 

Galaxy S3

 

ผมรีบคว้าแก้วน้ำที่มีน้ำเหลืออยู่น้อยนิดสาดเข้าไป เพื่อดับความร้อนแรงนั้น พี่ชายของผมก็ตื่นขึ้นมาช่วย เราจัดการโยนมันลงไปข้างล่าง แต่มันก็ยังคงลุกไหม้อยู่ และนี่คือร่องรอยบาดแผลที่นิ้วของผม ในขณะทีเข้าจัดการกับเพลิงไหม้ขนาดย่อมนี้ ” ยูสเซอร์ vizionx1208 ผู้เคราะห์ร้ายเล่า

 

หลังจากเหตุการณ์ระทึกขวัญจบลง vizionx1208 ก็ได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนโพสต์ลง reddit  ทั้งนี้เค้ากล่าวว่าทั้งหมดเป็นเหตุการณ์จริง เจ็บจริง ไม่มีสแตนด์อิน ไม่ตัดต่อ รวมทั้งใช้อุปกรณ์แท้ทุกอย่าง

 

Galaxy S3

 

ซึ่งหลักฐานก็กำลังเข้าสู่ขั้นตอนชันสูตร กับทาง Samsung เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดกันต่อไป สำหรับ Galaxy S3 นั้นก่อนหน้านี้ ได้มีเหตุการณ์ระเบิดเกิดขึ้นมาแล้วเช่นกัน ( Galaxy S III ระเบิด!! ภาคแรก ) หลังเปิดตัวได้ไม่นาน !!

 

 Galaxy S3

 

Source : reddit , imgur