ชุดใหญ่! เผยตารางเปิดตัวสินค้า Samsung ทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตเพียบ !?

Home / Mobile & Tablet / ชุดใหญ่! เผยตารางเปิดตัวสินค้า Samsung ทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตเพียบ !?

นอกจากข้อมูลวันเปิดตัวของ Samsung Galaxy Mega duo ในทวีปยุโรปจากทาง SamMobile เปิดเผยออกมานั้น ยังมีข้อมูล Samsung Timeline อุปกรณ์อื่นๆ ของ Samsung ที่ยังไม่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการด้วยครับ

Samsung-Timeline-2

มาดูกันที่ตัวแรกก่อนเลย นั่นคือ Samsung Galaxy S4 Zoom ที่เรารายงานข่าวไปเมื่อวาน ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนติดกล้อง หรือจะเรียกว่าเป็นกล้องที่สามารถโทรศัพท์ได้ซะมากกว่า โดยจะวางจำหน่ายในต่างประเทศในเดือนมิถุนายนเฉพาะสีดำก่อน จากนั้นจะมีสีขาวตามมาในอีกไม่กี่สัปดาห์ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นอัพเกรดของ Samsung Galaxy Camera ก็ได้

ตัวถัดไปเป็น Samsung Galaxy S4 mini ที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยลือว่าจะมาพร้อมกันทั้งสีดำ และสีขาวในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจตัวต่อไปคือ Samsung Galaxy S4 Active ที่มีข่าวว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนตัวท็อปของทาง Samsung ที่จะรองรับความสามารถในการกันน้ำ กันฝุ่น (น่าจะเอามาแข่งกับทาง Sony นะครับ โดยเฉพาะ Xperia Z) โดยจะมาพร้อมกับสี Metallic Orange แปลกกว่ารุ่นอื่นๆ

และสุดท้าย ตัวนี้มาเป็นชุดเลยครับ นั่นก็คือ Samsung Galaxy Tab 3 ที่มีหลายรุ่นทั้งหน้าจอ 7,8, และ 10.1 นิ้ว และมีทั้งรุ่น 3G และ Wi-Fi Only ให้เลือกซื้อ โดยจะมีรายละเอียด และตารางวางจำหน่ายตามด้านล่างนี้เลย ใครสนใจตัวไหนลองติดตามดูกันได้ครับ จัดชุดใหญ่เช่นเคย สำหรับ Samsung ^^

Samsung-Timeline

source: sammobile via gsmarena