ยุคนี้ ทำธุรกิจร้านเกมส์/ร้านเนต ยังรวยได้ไหม?

Home / Mobile & Tablet / ยุคนี้ ทำธุรกิจร้านเกมส์/ร้านเนต ยังรวยได้ไหม?

 

ยุคนี้ หากจะทำธุรกิจด้านร้านเกมส์ ร้านอินเตอร์เนต คือว่ายังเป็นธุรกิจที่ดีอยู่เปล่า??

 

ปัจจุบันพบว่ามีการเน็ต หรือร้านเกมส์ มากกว่า 24,000 ร้าน กระจายอยู่ทั่วประเทศ โดยเฉพาะตามแหล่งชุมชนในพื้นที่ต่างๆ ด้วยปริมาณร้านที่มากมายขนาดนี้ เพื่อนๆคิดว่า ถ้าคิดจะเปิดร้านเกมส์ มันยังเป็นธุรกิจที่ดีอยู่ไหม ผมเข้าไปดูตามเวบ เดี๋ยวนี้เค้ามีทำเป็น franchise กันแล้วด้วย ล่าสุดได้ข่าวมาว่า Dcom ซึ่งเป็นผู้นำเข้าอุปกรณ์ และชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ ก็กระโดดลงมาทำเองด้วย

 

 

ที่มา: สูตรลับเปิดร้านเนตให้คืนทุนใน 1 ปี (http://www.dsportgames.com/franchise_ebook.html)
เห็นเพื่อนๆหลายคนบอกว่า ร้านเกมส์ส่วนใหญ่ ทำกันแบบพออยู่พอกิน พอเห็นโฆษณาว่าเป็นการลงทุน แถมยังอยู่ในรูปแบบ Franchise มีแผน Exit ให้อย่างหล่อ…เลยกลับมาสนใจอีกครั้ง ตัวเองก็เป็นคนชอบเล่นเกมส์อยู่แล้วด้วย…

 

จริงๆของเจ้าอื่นก็มีอ่ะนะ แต่เห็นทาง Dcom เค้าบอกว่าสามารถคืนทุนได้ภายใน 1 ปี เลยสนใจเป็นพิเศษ (เข้าไปดูโปรโมชั่นที่เวบ Dsportgames.com) เพื่อนๆคิดว่ามันยังเสี่ยงอยู่ไหม หรือใครมีไอเดียอะไร ช่วยเสนอเพิ่มตัวด้วยครับ

 

Story1: การลงทุนในรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรง

 

ปัจจุบันธุรกิจร้านเกมส์กำลังเฟื่องฟู การลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์กำลังได้ครับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

ล่าสุด Dcom ผู้นำเข้าอุปกรณ์ และชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ ได้เปิดตัวเวบ dsportgame.com …bla bla bla…จัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมแจกสูตรลับ การลงทุนร้านเกมส์ให้คืนทุนภายใน 1 ปี …bla bla bla…

 

หากจะมองกันตามหลักการแล้ว …bla bla bla… (ตรงนี้ให้วิเคราะห์สไตล์นักลงทุนนิดนึง) จะพบว่า เป็นธุรกิจที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนสูงแล้ว ยังมี Exit Plan ที่ค่อนข้างดี ทำให้นักลงทุนมีความอุ่นได้ใจในระดับนึง

 

ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปลองอ่านสูตรลับที่ว่านี้ ได้ที่  สูตรลับเปิดร้านเนตให้คืนทุนใน 1 ปี (http://www.dsportgames.com/franchise_ebook.html)

 

 

Story2: ธุรกิจร้านเกมส์เดี๋ยวนี้ง่ายกว่าที่คุณคิด

 

หากคุณกำลังคิดว่า การจะเปิดร้านเกมส์สักร้านหนึ่ง ต้องอาศัยความรู้และความพร้อมมากมายนั้น เดี๋ยวนี้ ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายไปหมดแล้ว ..

 

ล่าสุด ทาง Dcom ได้นำเสนอร้านเกมส์ในรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีบริการหลังการขาย คอยดูแลครบวงจร ทำให้ผู้ประกอบการ ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องคอมพ์เหมือนแต่ก่อน แค่มีเด็กเฝ้าร้านก็สามารถเปิดกิจการได้ …bla bla bla…

…(อันนี้จะเน้นที่ความง่าย ใครๆก็สามารถลงทุนได้)…

นอกจากจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนสูงแล้ว (ตามคู่มือการลงทุน แนะนำว่าคุณสามารถคืนทุนได้ภายใน 1 ปี) ยังมี Exit Plan ที่น่าสนใจ ช่วยให้นักลงทุนทั้งหลายสบายใจได้พอสมควร …bla bla bla…

 

หากใครสนใจจะลงทุน ลองเข้าไปดูที่ได้ที่นี่  สูตรลับเปิดร้านเนตให้คืนทุนใน 1 ปี (http://www.dsportgames.com/franchise_ebook.html)

 

 

Story3: แฟรนไชส์ร้านเกมส์

 

ธุรกิจแนวใหม่ ROI สูง

 

ตอนนี้อุตสาหกรรมเกมส์ในบ้านเรา กำลังได้รับความนิยมสูง รายได้และการขยายตัวยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก จึงได้มีธุรกิจร้านเกมส์ ในรูปแบบของแฟรนไชส์เกิดขึ้น

 

     ปัจจุบันร้านเกมส์เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะตลาดมีความต้องการสูง และเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุด ทาง Dcom ผู้แทนจำหน่ายชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ชั้นนำ ได้จับมือกับพันธมิตรธุรกิจ สร้าง franchise  ร้านเกมส์ (dsportgames.com) ที่สามารถทำกำไรได้สูง ระยะเวลาคืนทุนสั้น เพียง 1 ปีเท่านั้น

…(เน้นเอาเนื้อหา ด้านการลงทุน ในเอกสารแนะนำ มาเรียบเรียงใหม่)…

 

สรุปแล้ว หากมองในแง่ของนักลงทุนจะพบว่า ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านเกมส์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ ที่เหมาะสำหรับนักลงทุน ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจที่ความเสี่ยงถูกจำกัดไว้แล้ว แต่สามารถสร้างผลตอบแทนได้อย่างรวดเร็ว (คืนทุนได้ภายใน 1 ปี คิดเป็น ROI ก็เกือบจะ 100% เลยทีเดียว)

 

หากใครสนใจจะลงทุน สามารถเข้าไปขอรับเอกสารเพิ่มได้ ได้ที่  สูตรลับเปิดร้านเนตให้คืนทุนใน 1 ปี (http://www.dsportgames.com/franchise_ebook.html)