แพนด้ากดไลค์ ดรอยด์ร่างไผ่ Adzero bamboo smartphone

Home / Android, Mobile & Tablet / แพนด้ากดไลค์ ดรอยด์ร่างไผ่ Adzero bamboo smartphone

 

Adzero bamboo smartphone –  ว่ากันว่า…มนุษย์เป็นบุตรของธรรมชาติ…?  แท้จริงแล้ว เราไม่อาจทราบ อดีตอันแน่ชัด หลังจากสืบประวัติทางพันธุกรรม  ไม่มีอะไรชัดเจน และเจาะจงว่ามนุษย์เองกำเนิดจากสิ่งใดกันแน่ แท้แล้วเราสืบทายาทมาจากมวลสารใดบนโลกกันหนอ?

 

เป็นปริศนาที่ไม่ได้มีสาระมากไปกว่า เราอยากจะเป็นอะไรในปัจุบัน ฉะนั้นก็น่าจะทิ้งห่าง กำเนิดของมนุษย์ให้เหลือบเร้น แอบอิง ไปกับจักรวาลอันมืดมิดต่อไปอีกสักระยะ … แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่อาจปฎิเสธได้ บนลัทธิบริโภคแก็ตเจ็ตนิยมอย่างทุกวันนี้ คุณเองก็โหยหาธรรมชาติอย่างสุดพลัง!!

 

 

Kieron Scott Woodhouse  วัย 23 ปี นักศึกษาแห่งมหาลัย Middlesex University ลอนดอน มีแผนจะวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนของตัวเอง ใน อังกฤษ และยูโรป โดยหยิบดึงธรรมชาติเข้ามา หลังเหนี่อยล้ากับวัสดุสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน  ด้วยการแปรสภาพไม้ไผ่เป็นสมาร์ทโฟน

 

 

กว่า 4 ปี ในการฟูมฟักลำไผ่ออร์แกนิค  เพื่อให้แน่ใจถึงความทนทาน สำหรับยัดประสบการณ์  Android 4.0 ลงไป บน ADzero ที่มีขนาดครึ่งหนึ่งของ iPhone ADzero  ผนวกฟีเจอร์ของการถ่ายภาพ อย่าง  ring flash เข้ามาเพื่อการคอนโทรลแสงตกกระทบยังวัตถุ

 

“ไม้ไผ่ดูจะเป็นวัตถุแปลกหน้า สำหรับเรื่องราวของสมาร์ทโฟน แต่มันก็แข็งแรงทนทาน อย่างน่าประหลาด ผมแทบจะรอวันที่มันวางจำหน่ายในปีนี้ไม่ไหว  ”  Woodhouse  เล่า  เขาแปลนการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนไม้ไผ่เริ่มที่ตลาดจีนก่อน  แต่เรียกเสียงฮือฮาด้วยการเปิดตัวบนเวทีดีไซน์ในลอนดอน

 

…. เป็นแนวโน้มที่เข้าท่า และแปลกใหม่ของอุตสาหกรรมเทคโนฯ ทีเดียว ที่ไผ่นั้นสุดจะบูมในตลาดเฟอร์นิเจอร์เอเชีย…เสียแต่ว่า ถ้าเกิดมันบูมขึ้นมาจริงๆ  คงไม่แย่งมื้อหลัก อันโอชะของเจ้าแพนด้ามันหรอกนะ!!

 

 

Source By dailymail / Pic By dzinetrip