เยื้องย่าง เยาะๆ @ TME 2012 Thailand Mobile EXPO 2012

Home / Mobile & Tablet / เยื้องย่าง เยาะๆ @ TME 2012 Thailand Mobile EXPO 2012

 

Thailand Mobile EXPO 2012 – หันไปมองปฏิทิน ก็ตกใจนิดนึงคุณผู้ชม เพราะถึงวัน Thailand Mobile EXPO 2012 สตาร์ทเป็นวันแรกนั่นเอง แหม๋เร็วจริง อะไรจริงแบบนี้เวลาจ๋า ว่าแล้วก็แวะไปเหยียบงานกันสักหน่อย เพื่อผ่อนคลายเอ็นร้อยหวาย ได้ชื่มชมเหล่าสถาปัตยกรรมเครื่องเรือนไอทีฯ กันแบบสัมผัสเนื้อ สัมผัสหนัง  มันช่างสุขสมอะไรหมายอะไรเช่นนี้….. \(~o~)/

 

 

บรรยากาศภายในงาน TME 2012 วันแรกนี้ ก็ยังคราคร่ำไปด้วยเหล่าไอทีกาย (สื่อมวลชน) =_=”  ที่ให้ความสนใจ มาอัพเดทว่าวงการไอทีฯ บ้านเรา ก้าวตามกระแสไอทีฯ โลก ไปถึงไหนกันแล้ว และก็ยังคราคร่ำไปด้วยค่ายขาประจำ ที่มาทุกงานเจอทุกไตรมาส ไม่ว่าจะเป็น ซัมซุง เอเซอร์ เอชทีซี แอลจี โนเกีย แบล็กเบอร์รี่ ฯลฯ ที่ต่างก็พาน้องๆ ในค่ายมาอวดโฉม ยั่วยวนกระเป๋าตังค์ของคอไอทีฯ ทั้งหลายกันด้วย

 

 

ที่สะดุดตาหน่อยก็ค่ายซัมซุง ที่พาอาร์ทติสก์ กับ Galaxy Note มาโชว์สด จิตกรรมวาดหนังหน้าคุณพี่ คุณน้อง ด้วย Samsung Galaxy Note ค่ายเอชทีซีก็พาบรรดาน้องๆ ฟิจเจอร์ริ่ง beat audio มาร่อตาร่อใจ แต่ที่เห็นจะได้รับความสนใจมากที่สุด ภายในงานคงหนีไม่พ้น น้องๆ  iPhone 4S ที่ค่ายโอเปอเรเตอร์ต่างพามาให้ได้จับได้จองภายในงานนี้ด้วย

 

โดย Dtac จัดมาราว  350 เครื่อง / AIS และ TRUE จัดมาประมาณ 200 เครื่อง ทั้งขาวและดำ คละหน่วยความจำ ส่วนระดับราคา ที่ขาไอทีฯ ว่าจะเก็บมาจัดเต็มงานนี้ โดยเฉพาะนั้น สิ่งที่คุณจะได้กลับไป คือ ของสมนาคุณแบบจัดเต็มเช่นกัน ส่วนราคานั้น…ตามส่องภาพบรรยากาศด้านล่างดูจ๊ะ!! ^^