Oppo OppoA31

ตามมาดู! อยู่บ้านยังไงให้ไม่น่าเบื่อกับ สมาร์ทโฟน OPPO A31

Home / Mobile & Tablet / ตามมาดู! อยู่บ้านยังไงให้ไม่น่าเบื่อกับ สมาร์ทโฟน OPPO A31

จากสถานการณ์ในช่วงนี้หลายๆ คนน่าจะกักตัวอยู่บ้านกันอยู่ใช่ไหมคะ แต่อยู่บ้านนานๆ ก็อาจจะเกิดการเบื่อขึ้นมาได้ เพราะไม่รู้ว่าจะทำอะไรกันดี วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสมาร์ทโฟน OPPO A31 ที่จะช่วยให้การอยู่บ้านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ถ้าอยากรู้ว่าสมาร์ทโฟนน้องเล็กแบบนี้จะทำอะไรได้บ้าง ตามมาดูเลย 

เก็บข้อมูลได้เยอะ จะโหลดเกมหรือเก็บรูปก็ไม่มีปัญหาเพราะให้ ROM มากถึง 128 GB 

โดยทั่วไปแล้วสมาร์ทโฟนในราคาระดับนี้มักจะให้ ROM มาไม่พอ หลายคนน่าจะเคยเจอกับปัญหาความจำตัวเครื่องเต็ม จะถ่ายรูปเยอะ โหลดแอพได้ไม่เท่าไหร่ก็เต็มซะแล้ว ซึ่ง OPPO A31 เค้าใส่ ROM มาให้ถึง 128 GB เอาไว้เก็บรูป วิดีโอ โหลดแอพต่างๆ มา เยอะขนาดไหนก็ไม่ต้องกลัวเม็มเต็ม  ทีนี้จะหยุดยาวก็ไม่กลัวแล้วจ้า

AI 3 กล้องหลัง ถ่ายง่าย
อยู่บ้านมุมไหนก็ถ่ายสวยได้ไม่ต้องแต่งเพิ่ม

ถูกอกถูกใจคนชอบถ่ายรูปแน่นอน ด้วย AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 12 MP ที่มีทั้งเลนส์หลักความละเอียด 12MP ให้ภาพสวย คมชัด สมจริง เลนส์ Depth camera ความละเอียด 2MP เพิ่มประสิทธิภาพเอฟเฟ็กต์โบเก้ ให้ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้สวย โดดเด่น และ Macro Lens 2MP  ถ่ายภาพวัตถุขนาดเล็กในระยะห่างเพียง 4 ซม. เอาไว้ถ่ายของเล่น ตุ๊กตา ดอกไม้จิ๋วๆน่ารักๆโดยที่รายละเอียดยังอยู่ครบชัดแจ๋ว  นอกจากนี้แล้ว OPPO A31 ยังมี AI ที่จะช่วยปรับผิวให้เนียนใส แถมยังมีฟิลเตอร์ให้เลือกปรับได้ตามใจชอบ  ทีนี้ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้าน ก็ถ่ายสนุกได้ไม่มีเบื่อ

ตัวอย่าง ภาพถ่าย Macro Lens

 มีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้แต่งรูปสวยๆ เพียบ

ยืนหนึ่งเรื่องกล้องหน้าความละเอียด 8MP
เซลฟี่สวยเป๊ะ ลงโซเชียลได้ทันที 

แน่นอนว่า OPPO เค้าขึ้นชื่อเรื่องเซลฟี่สวยอยู่แล้ว ซึ่ง OPPO A31 เค้าก็มีการปรับปรุง AI Beauty 2.0 ให้เซลฟี่ได้ภาพสวย เนียน ไม่หลอกตา แถมยังสามารถถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้ อยู่บ้านถ่ายรูปเซลฟี่สวยๆ ลงโซเชียลได้สบายๆ 

เล่นเกมอยู่บ้านเพลินๆ ไปกับหน้าจอกว้าง
เต็มตาถึง 6.5 นิ้ว 

หมดยุคสมาร์ทโฟนจอเล็กๆ ไปแล้ว สมัยนี้ต้องสมาร์ทโฟนจอใหญ่ อย่าง OPPO A31 ที่มีขนาดจอกว้างถึง 6.5 นิ้ว ใหญ่ขึ้นกว่าซีรีส์ A รุ่นก่อนๆ แถมยังปรับให้ติ่งตรงหน้าจอมีขนาดเล็กลง ทำให้ใช้งานได้แบบเต็มตาเต็มจอมากขึ้น ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูหนังอยู่บ้านก็ฟินสุดๆ

สองสีสองสไตล์ จะหวานก็ได้ เท่ก็ดี 

OPPO A31 มีด้วยกันสองสีสองสไตล์ คือ สีขาว Fantasy White ให้ความรู้สึกหวานๆ สดใส เหมาะกับสาวหวาน ด้วยการไล่เฉดสีจากขาวไปจนถึงฟ้าอมเขียว ส่วนหนุ่มๆหรือสาวๆคนไหนชอบดีไซน์เรียบง่าย ต้องนี่เลย สีดำ Mystery Black ที่มีความเงา เรียบ หรู ดูดี แถมยังเบา บาง จับถนัดมือ บอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะสไตล์ไหน ก็ดูสวย โดดเด่น ทั้งนั้น 

นอกจากนี้แล้ว OPPO A31 เนี่ย ยังมาพร้อมกับ RAM 4GB ให้ใช้งานกันได้แบบลื่นไหล และยังเหมาะกับคนที่ชอบใช้งานสมาร์ทโฟนนานๆ เพราะว่าแบตเตอรี่ ขนาด 4,230 mAh ทำให้ใช้งานได้นานเป็นพิเศษแทบไม่ต้องลุกไปชาร์จระหว่างวัน

เห็นจุดเด่นของ OPPO A31 กันไปแล้ว ใครจะไปเชื่อว่าราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น คุ้มสุดอะไรสุดกับราคาเท่านี้ และสเปก ฟังก์ชั่นที่อัดแน่น บอกแล้วว่าไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ

สำหรับใครที่สนใจ อยากมี OPPO A31 เป็นเพื่อนคลายเหงาก็สามารถสั่งซื้อในช่องทางออนไลน์กับตัวแทนขาย OPPO และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการได้แล้ววันนี้ มีบริการฟรี Delivery ถึงบ้าน รับรองปลอดภัย แน่นอน สั่งซื้อได้ที่ OPPOA91

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : @oppoThai