หมื่นต้นๆ! เปิดราคา Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหน้า Pop-Up คู่ตัวแรกของโลก

Home / Mobile & Tablet / หมื่นต้นๆ! เปิดราคา Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหน้า Pop-Up คู่ตัวแรกของโลก

Vivo ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ตโฟนใหม่ V17 Pro มาพร้อมกับกล้องทั้งหมด 6 ตัวที่ด้านหน้า และด้านหลังให้ผู้ใช้ถ่ายภาพระดับมืออาชีพอย่างไร้ขีดจํากัด โดยกล้องหน้าคู่ Dual Front Camera ความ ละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซลรุ่นแรก ของวงการสมาร์ตโฟน เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของวีโว่

Mark Tuan และ Bam Bam GOT7 พรีเซนเตอร์

กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล เซลฟี่คมชัดไร้ที่ติ

ยกระดับเอกลักษณ์เฉพาะของกล้องหน้า Vivo ไประดับ ด้วยกล้องหน้าคุณภาพสูงสองตัวพร้อม Selfie Softlight ในตัวเครื่องเพื่อยกระดับความล้ำสมัย

กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซลของ Vivo V17 Pro และ โหมดเซลฟี่มุมกว้างพิเศษ Super Wide Angle ที่มีความละเอียด ถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมมุมกว้างพิเศษถึง 105 องศาทําให้มั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดของภาพคมชัดทุกองศา

เพื่อแก้ปัญหาความยุ่งยากขณะถ่ายเซลฟี่เวลากลางคืน Vivo V17 Pro จึงออกแบบ Selfie Softlight ที่ให้แสงสว่างในที่มืด และโหมด Super Night (เซลฟี่ถ่ายภาพกลางคืน) ที่จับใบหน้าและพื้นหลังให้สวยสมบูรณ์แบบ ให้ภาพใบหน้าสวยโดดเด่นจากพื้นบตั้งเพียงคลิกเดียว

กล้อง 48 ล้านพิกเซล AI Quad
กล้องหลัง 4 เลนส์ที่ทําให้ถ่ายภาพได้เหมือนมืออาชีพ

กล้องหลัง 4 เลนส์ ประกอบไปด้วย กล้องหลัก 6P ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ทำงานควบคู่กับอัลกอริทึ่ม ของ AI ทำให้จับภาพได้ดี และ ชัดเจนยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีเลนส์ Super Wide Angle ที่ขยายภาพถ่ายทิวทัศน์ให้มีมุมกว้างอย่างไร้ขีดจํากัด

เพื่อให้การถ่ายภาพแบบมืออาชีพนั้นสมบูรณ์แบบ Vivo V17 Pro ยังมี 2 ฟังก์ชั่น อย่าง Pose Master ฟังก์ชันที่ทําให้ภาพถ่ายดูเป็นธรรมชาติอย่างมีสไตล์ หลากหลายไม่ว่าจะถ่ายที่ไหน และ ฟังก์ชัน Super Night Mode โหมดถ่ายภาพกลางคืนที่มีคุณสมบัติที่เพิ่มความคมชัดแม้ในที่แสงน้อย

หน้าจอ Super AMOLED Ultra FullView ซ่อนกล้อง ลําโพง และระบบเซ็นเซอร์ไว้ภายใต้ตัวเครื่อง

ด้วยหน้าจอ Super AMOLED Ultra FullViewTM Display ขนาด 6.44 นิ้ว อัตราส่วน 20: 9 และพื้นที่หน้าจอสูงถึง 91.65% จอแสดงผลไร้ขอบที่ได้รับการออกแบบมาอย่างชาญฉลาดเพื่อซ่อนกล้องหน้าคู่, ลําโพง และเซ็นเซอร์

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอเอกลักษณ์ของ Vivo ด้วยความละเอียดที่สูงขึ้นของพิกเซลสแกนลายนิ้วมือ และระบบอัลกอริทึมที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ทําให้ผู้ใช้งานสามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างปลอดภัย และง่ายขึ้น

ฮาร์ดแวร์แข็งแกร่งเพื่อ Vivo V17 Pro
ทํางานได้อย่างราบรื่นตลอดเวลา

ไม่เพียงแต่สายถ่ายภาพเท่านั้น Vivo V17 Pro ยังออกแบบมาสําหรับเกมเมอร์ ด้วยโหมดเกมที่ได้รับการออกแบบให้ดีและไหลลื่นยิ่งขึ้น และ Multi Turbo เทคโนโลยีการเพิ่มความเร็วที่จะปรับแต่งระบบปฏิบัติการอย่างชาญฉลาดเพื่อให้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

และยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ เช่น Game Center ซึ่งสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว เและ ฟังก์ชัน Voice Changer ฟังก์ชั่นเปลี่ยน เสียงในเกมที่สามารถเพิ่มสีสัน และความสนุกในช่วงเวลาของการเล่นเกมด้วยเอฟเฟกต์เสียงตัวละครที่หลากหลายระหว่างเล่น

Vivo V17 Pro มาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675 AIE ทำงานบน RAM 8GB และ ROM 128GB สามารถใช้งานหลายแอปพลิเคชั่นพร้อมกันได้อย่างไหลลื่น และรองรับประสิทธิภาพการใช้งานของระบบและแอปพลิเคชั่น แบตเตอรี่ความจุ 4100mAh พร้อมเทคโนโลยีการชาร์จเร็วแบบ Dual-Engine ที่จะนํามาซึ่งความ ทนทานที่สูงขึ้น และการชาร์จที่เร็วขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานและปลอดภัย

เปิดตัวที่ 12,999 บาท
Knight Black และ Crystal White 2 สี 2 สไตล์

ถึงตรงนี้หลายคนน่าจะอยาทราบราคาเปิดตัวแล้ว Vivo V17 Pro เปิดราคาที่ 12,999 บาท สามารถสั่งซื้อ Vivo V17 Pro สี Knight Black และสี Crystal White สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ในวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม 2562 และจะ วางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ตุลาคม 2562 นี้