Andorid iPhone iPhone 11 mobile smartphone มือถือ มือถือ Android มือถือ iPhone สมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ ไอโฟน ไอโฟน 11

ถ้าไม่ซื้อ iPhone 11 Series แล้วจะซื้อรุ่นอะไร ในราคาที่ใกล้เคียง

Home / Mobile & Tablet / ถ้าไม่ซื้อ iPhone 11 Series แล้วจะซื้อรุ่นอะไร ในราคาที่ใกล้เคียง

อย่างที่เรารู้กันดีว่า iPhone 11 Series เป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่ได้รับความนิยมและมีความต้องการจากทั่วทุกมุมโลก แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดก็ตามแต่….แต่ก็ยังมีสมาร์ทโฟนอีกมากมายที่เด่นทั้งเรื่องราคา, สเปค, ฟีเจอร์ และฟังก์ชั่นที่ให้มา แน่นอนว่าถ้าหากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงหรือสาวกของ iOS แล้วละก็ โบกมือลา iPhone 11 Series ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อคืนนี้อย่างแน่นอน

ล่าสุด ตามรายงานของ Mashable รายงานว่า มีสมาร์ทโฟนที่ยังไม่ได้เปิดตัว แต่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ และคุ้มค่าที่จะรอคอย นั้นก็คือ 5 อันดับของสมาร์ทโฟน Android ถ้าหากไม่สนใจ iPhone 11 Series

Google Pixel 4

เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟน Android ที่ได้รับให้เป็นสมาร์ทโฟนกล้องที่ดีที่สุด พร้อมมีเซ็นเซอร์ที่กล้อง 3 ตัว ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมถึงยังนำเทคนิคซอฟต์แวร์ที่ดีที่ได้รับการปรับปรุงมาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อีกด้วย

Huawei Mate 30 Pro

นับตั้งแต่เริ่มทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีน แต่ก็ยังมีความหวังสำหรับผู้ที่รอคอย Huawei Mate 30 Pro โดยซีอีโอ Richard Yu บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ทางบริษัทได้ทำการตรวจสอบความสามารถของ Huawei Mate 30 Pro ที่ติดตั้ง Google Apps บนเวอร์ชั่น AOSP ของ Android เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็เป็นเครื่องพิสูจน์และมั่นใจว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงมีการติดตั้งกล้อง kick-ass และสิ่งอื่นๆ ที่กำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้

Samsung Galaxy Note 10+

Samsung เป็นคู่แข่งสำคัญของ Apple ที่ได้เปิดตัว iPhone 11 Pro ซึ่งหากมองหาสมาร์ทโฟน Android ถือว่า Samsung Galaxy Note 10+ เป็นเรือธงที่ดีที่สุดในบรรดาเหล่า Android ไม่เพียงจะดูดีเท่านั้น แต่ยังมีสเปคที่ตรงและครบสมบูรณ์อีกต่างหาก ส่วนหน้าจอมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ที่มีความคมและสวยงาม และปากกา S Pen ที่สามารถวาดเขียนได้บนอากาศ รวมถึงสั่งงานได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์การชาร์จแบบไร้สายมาให้อีกด้วย

OnePlus 7T Pro

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา OnePlus ได้เข้าสู่ตลาดเรือธงในระดับพรีเมียมเหมือนกับค่ายอื่นเช่นกัน ซึ่งทาง OnePlus จึงได้เปิดตัว OnePlus 7 Pro ไปเมื่อช่วงต้นปี และคาดว่าจะเปิดตัว OnePlus 7T Pro ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้ และที่โดดเด่นกว่าใครนั้นก็คือ เป็นสมาร์ทโฟนที่ราคาประหยัด

Samsung Galaxy S10e

Samsung Galaxy S10e เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นกะทัดรัดที่สุด ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์หลัก มีพื้นที่เก็บข้อมูลเยอะแยะมากมาย มีหน้าจอแสดงผลที่สวยงาม และกล้องที่ดีเยี่ยม ส่วนราคาของ Galaxy S10e นั้น จะมีราคาเหมือนกับ iPhone XR เลย หรืออาจจะมีราคาที่ถูกกว่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เอาเป็นว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสมาร์ทโฟน Android

ที่มา mashable