ฮอตขึ้นหิ้ง!! หนังสือประวัติ Steve Jobs อินไชน่า…วางแผงทั้งแท้ทั้งก้อป Walter Isaacson

Home / iPhone, Mobile & Tablet / ฮอตขึ้นหิ้ง!! หนังสือประวัติ Steve Jobs อินไชน่า…วางแผงทั้งแท้ทั้งก้อป Walter Isaacson

 

Steve Jobs biography – ไชนิสแอปเปิ้ลแฟนบอย ถือเป็นอีกหนึ่งแฟนคลับที่เหนียวแน่น และมีการแสดงออกต่อ  Brand Royalty อย่างสุดกู่   ซึ่งเราจะเห็นได้จากการนำเสนอของสื่อเชิงลบจากความหลงไหลโปรดักส์ของค่ายแอปเปิ้ลอยู่เนืองๆ  ไม่ว่าจะเป็น ข่าวเด็กหนุ่มขายไต สาวขายตัว ฯลฯ  เพื่อการครอบครองแก๊ตเจตตระกุล i และแน่นอนว่าการจากไปของศาสดาจ๊อบส์  จึงสร้า้งความสะเทือนใจต่อไชนิสต์แฟนบอยเหล่านี้ไม่ยิ่งหย่อนกว่าสาวกที่ใด

 

ภายหลังการวางจำหน่ายของหนังสือชีวประวัติของศาสดา จากผลงานของ Walter Isaacson  ที่เริ่มตั้งแต่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา  เหล่าสาวกชาวจีน ยังสามารถพาบรรยากกาศ การต่อคิวซื้อมาปรากฎให้เห็น ไม่แพ้การวางจำหน่ายโปรดักส์ใหม่ๆ ในเครือดังก่อน  ซึ่ง Steve Jobs biography ทั้งบนแผงหนังสือ และ Apple stores ในเมือง Shanghai และ Beijing เวอร์ชั่นภาษาจีน นั้นได้ถูกกว้านซื้อ เกลี้ยงแผงในวันเดียวกว่า 250,000 ก้อปปี้

 

 

“ฉันซื้อมา 5 เล่ม สำหรับลูกชายและเพื่อนของเขาค่ะ ”  Cheng Ji ผู้มาต่อคิวเป็นรายแรกใน Shanghai Book City เผย

 

“ฉันว่าจ๊อบส์ เป็นคนที่พรสวรรค์และสามารถใช้มัน เพื่อเปลี่ยนโลกอุตสหกรรมเทคโนโลยี การต่อแถวยาวๆ เหล่านี้ ก็แสดงถึงอิทธิพลของจ๊อบส์ต่อผู้อ่านมากมาย แม้เขาจะจากไปแล้วก็ตาม  “ Liu Jianle  เธอต้องยอมต่อคิวราว 40 นาที เพื่อที่จะซื้อหนังสือเล่า

 

 

ให้หลังการวางจำหน่ายที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนี้ไม่นาน  หนังสือ Steve Jobs เวอร์ชั่นปลอม  ก็เริ่มวางจำหน่ายตามถนนเมือง Shanghai ด้วยเช่นกัน แถมได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสามารถอ่านได้ ในราคา 20 หยวน ตกเล่มละ 100 บาท จาก 68 หยวน  ราว 340 บาท  เท่านั้นเรียกว่าทุกอย่างที่เกี่ยวกับแอปเปิ้ล ขายดีเทกระจาดอินไชน่าจริงๆ!!  สำหรับเมืองไทย เนชั่นก็จัดพิมพ์หนังสือเล่มนี้เช่นกัน ใครอยากได้ไว้ในครอบครองสามารถสั่งจองได้แล้ว  คลิก

 


 

 

 

Source By Micgadget, Manager