ก็ของมันต้องมี!! 5 เหตุผลทำไมต้องมี OPPO F11 Pro มาไว้ในครอบครอง

Home / Mobile & Tablet / ก็ของมันต้องมี!! 5 เหตุผลทำไมต้องมี OPPO F11 Pro มาไว้ในครอบครอง

หลังจากเปิดขายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับสมาร์ทโฟนซีรี่ย์ F รุ่นล่าสุด OPPO F11 Pro ฮิตติดกระแส จนขึ้นแท่นครองอันดับ 1 ของสมาร์ทโฟนที่ขายดีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เลยจะพามาเจาะลึกถึง 5 เหตุผลกัน ว่าทำไมต้องมี OPPO F11 Pro มาไว้ในครอบครอง

1. กล้องหลังคู่ ถ่ายรูปสวยแม้ที่แสงน้อย

สังเกตได้ว่าหลังๆ มานี้ ทาง OPPO มีการพัฒนากล้องหลังให้มีความสามารถในการถ่ายภาพมากขึ้น ซึ่งเจ้า OPPO F11 Pro ตัวนี้ มีการเพิ่มกล้องหลังที่มีความคมชัดถึง 48MP+5MP พร้อมกับรูรับแสง F/1.79 ทำให้สามารถถ่ายภาพ Portrait ได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะในที่แสงน้อยไม่มีพลาด เก็บได้ทุกรายละเอียดจริงๆ

2. จอกว้างไร้ติ่ง

เรียกว่ายุคนี้เป็นยุคของสมาร์ทโฟนจอกว้างเลยก็ว่าได้ OPPO F11 Pro จึงดีไซน์หน้าจอให้เป็นแบบ Panoramic Screen ให้ไร้รอยบาก ด้วยขนาดที่ให้มาถึง 6.5 นิ้ว ทำให้สามารถใช้งานได้เต็มพื้นที่ และมีพื้นที่การใช้งานถึง 90.9% นับว่าเป็นรุ่นแรกของซีรี่ย์ F ที่ให้พื้นที่หน้าจอกว้างที่สุด แถมยังมีกล้องหน้าแบบ Rising Camera ที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเครื่องอย่างแนบเนียน

3. ระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge 3.0

อีกหนึ่งไฮไลท์ของ OPPO F11 Pro ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือระบบชาร์จไว ที่เป็น Signature ของ OPPO เลยก็ว่าได้ เพราะมีการพัฒนาระบบให้ชาร์จไวมากขึ้นกว่าเดิมด้วยระบบ VOOC Flash Charge 3.0  ไวขึ้นถึง 20% ใครที่ต้องการประหยัดเวลาในการชาร์จโทรศัพท์ หรือมองหาสมาร์ทโฟนที่ชาร์จไวสุดๆ ไม่ควรมองข้าม

4. ดีไซน์ฝาหลังสุดคูล ไม่ซ้ำใคร

พูดถึงดีไซน์หน้าจอกันไปแล้ว มาต่อกันที่ดีไซน์ฝาหลังของตัวเครื่องกันบ้างดีกว่า ซึ่ง OPPO F11 Pro รุ่นนี้ ดีไซน์ออกมาสองสีสองแบบด้วยกัน คือ สี Thunder Black ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสายฟ้าบนท้องฟ้า โดยใช้การไล่เฉดสี 3 สีเข้าด้วยกันระหว่าง สีแดง ดำ และน้ำเงิน และสี Aurora Green ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงออโรร่าหรือแสงเหนือ ไล่เฉดสีฟ้าเขียว จนได้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สวยจนแทบละสายตาไม่ได้เลย

5. ราคาสบายๆ น่าคบหา

เห็นสเปคคร่าวๆ ของ OPPO F11 Pro กันไปแล้ว ซึ่งใส่มาให้แบบจัดเต็ม ทั้งดีไซน์หน้าจอที่ไร้รอยบาก เพิ่มพื้นที่ใช้งานได้เต็มที่ แถมดีไซน์ฝาหลังสวยเด่นสะดุดตาในแบบเฉพาะ ตามมาด้วยกล้องหลังคู่ 48 MP+5MP ไม่ว่าจะแสงมาก แสงน้อยก็ไม่หวั่น แถมยังเพิ่มระบบชาร์จ VOOC Flash Charge 3.0 ชาร์จไวขึ้นถึง 20% ในราคาหมื่นต้นๆ 10,990 บาท เห็นคุณสมบัติจัดหนักแบบนี้แล้ว ราคายังเป็นมิตรอีกด้วย

เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ของแบบนี้มันต้องลอง พิสูจน์กันให้รู้ไปเลยว่า ทำไมถึงต้องมี OPPO F11 Pro มาไว้ในครอบครอง สามารถซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop รวมถึงร้านค้าที่ร่วมรายการ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/