อัพเดทฟีเจอร์ iphone 5 แบบ “คาดว่า” “น่าจะ” !! feature iphone 5 iPhone 5 iPhone5 iphone5 iphone 5

Home / iPhone, Mobile & Tablet / อัพเดทฟีเจอร์ iphone 5 แบบ “คาดว่า” “น่าจะ” !! feature iphone 5 iPhone 5 iPhone5 iphone5 iphone 5

 

เรียนสาวกที่เคารพ แน่นอนว่าเรายังไม่เห็น iPhone 5 ตัวเป็นๆ กัน แต่ฟีเจอร์บางอย่างก็ค่อยๆ หลุด ค่อยๆ แย้มมาคร่าวๆ แล้ว ซึ่งเราขอรวบรวมมาให้ชื่นชม ก่อนตัดสินใจซื้อตามกำลังศรัทธา ป.ล. รายละเอียดนี้ เป็นเพียงการคาดคะเน จากหลักฐานพยานแวดล้อมเท่า่นั้น!! คุณควรใช้วิจารณญาณในการชมนะจ๊ะ!! ಠ⌣ಠ

 

กล้อง 8 ล้านพิกเซล?

 

 

ด้านบนนี้คือภาพซูชิ ที่แหล่งข่าวรายงานว่าถูกโพสต์ขึ้นบน  Flickr โดย Anton D’Auria หนึ่งในวิศวกรแห่ง Apple ที่มือดีกดเข้าไปดู ข้อมูลภาพ ปรากฎว่า ถูกถ่ายจาก iPhone 4 แต่!!!!!!!!! เป็นกล้องขนาด 8 ล้านพิกเซล? กับ เลนส์ขนาด 4.3 mm f/2.4? คาดเดาว่า ถ่ายจาก iPhone 5 ที่ขึ้นว่า iPhone 4 เพราะซอร์ฟแวร์ ให้รายละเอียดภาพยังไม่รู้จัก iPhone 5 และ เมื่อดูข้อมูล GPS ของภาพ ชี้ตำแหน่งไปยังสำนักงานใหญ่ของ Apple เลขที่ 1 Infinite Loop เมือง Cupertino แคลิฟอร์เนีย!!

 

 

————————————-

หน้าจอ 4 นิ้ว ?

 

รายงานนี้มาจากแหล่งข่าวผู้ผลิตเคส iPhone ซึ่งการผลิตต้องรองรับข้อมูลจากแอปเปิ้ล เพื่อกำหนดขนาดที่พอดีกับผลิตภัณฑ์ถูกไหมจ๊ะ? ซึ่ง MacRumors ได้ทำการทดสอบเคสปริศนาที่คาดว่าทำมาเพื่อ iPhone 5 โดยทำการวัดโดยรอบแล้วเปรียบเทียบกับข้อมูล iPhone4 ในมือพบว่าขนาดเปลี่ยนไป โดยผลรวมแล้ว iPhone 5 จะกว้าง 4 นิ้ว และรูปลักษณ์ โดยรวมตามการคาดเดา คือ กว้างขึ้น บางลง หน้าจอกว้างขึ้น และส่วนปลายบางลง!!

 

 

 

————————————-

ความจุ มีเพียง 16 GB และ 32GB ?

 

 

ข้อมูลนี้ได้รับการยืนยันจาก Vodafone แห่งสหราชอาณาจักร ที่ประกาศเปิดตัวสินค้าใหม่ในชื่อ Vodafone Sure Signal อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายในอาคาร โดยรายชื่ออุปกรณ์ที่สนับสนุนการทำงานของมัน ปรากฎนาม iPhone 5  มาด้วย และบนเว็บ Vodafone UK ในส่วนของ iPhone 5 ที่สนับสนุนมีขนาด 16GB กับ 32GB สีดำและสีขาว เท่ากับว่า จะไม่พบความจุที่มากกว่า 32GB  ไปได้!!

 

————————————-

 

หน้าตาโดยรวมแบบ “คาดว่า “

 

แอปเปิ้ลได้ปล่อยให้นักพัฒนาดาวน์โหลด iPhoto รุ่นเบต้า สำหรับการทดสอบ Photo Stream เป็นบริการ Sync ระหว่างอุปกรณ์ iOS ด้วยกัน ซึ่งรวมอยู่ใน บริการ iCloud แต่ใน iPhoto ที่ว่า กลับมีหน้าต้อนรับพร้อมไอคอนของไอโฟนที่ไม่เคยปรากฎที่ใหนมาก่อน!! และกลับมีความคล้ายคลึง ใกล้เคียงกับ iPhone 5 ตามข่าวลือ!!

————————————-

 

 

Source By blognone , 7boot , Appleinsider