รุ่นใหม่ล่าสุดจริงๆ Apple Watch แบบแก้วเหล้า ที่สามารถทำให้เราเมาได้

Home / mashable / รุ่นใหม่ล่าสุดจริงๆ Apple Watch แบบแก้วเหล้า ที่สามารถทำให้เราเมาได้

original by Adario Strange

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f208024%2fjmbmwtch

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้มีการเปิดตัว Apple Watch Series 2 ออกมาให้เราได้อยากได้กันล้ว แต่นั่นไม่ใช่แค่นาฬิกาของ “Apple” เพียงอย่างเดียวที่ปล่อยออกมา เพราะว่าได้มีอีก “Apple” หนึ่งที่ได้เปิดตัวในวันเดียวกัน ซึ่งมันมีฟีเจอร์สุดล้ำที่ไม่มี Smartwatch รุ่นไหนในโลกที่ทำได้เลยด้วย! และมันก็คือ Jim Beam Apple Watch นั่นเอง ซึ่งมันมีรูปทรงเหมือนนาฬิกาทั่วไปแต่เจ๋งตรงที่มันสามารถเปลี่ยนเป็นแก้วช็อตให้เราดื่มร่วมก๊งแบบไม่ต้องพกแก้วไปไหนมาไหนอีกต่อไป

ซึ่งเมื่อฝานาฬิกาปิดมันก็ดูเหมือนนาฬิกาทั่วไป แต่พอเปิดฝาดึงตัวแก้วออกมามันจะทำให้นาฬิกาเรือนนี้ดูเก๋ไก๋ขึ้นทันตา โดยมันเป็นเป็นแผนการโปรโมตของยี่ห้อวิสกี้ Bourbon ที่เกาะกระแส Apple Watch นั่นเองครับ

 

Image: MASHABLE, LILI SAMS

Jim Beam Apple Watch นั้นคือการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของวงการนาฬิกาที่มาพร้อมสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และสามารถจัดขนาดของแก้วได้ถึง 12 ขนาดเลยทีเดียว โดยมันมีราคาอยู่ที่ $17.99 มีด้วยกัน 3 สี ได้แก่ เงิน เขียว และดำ ที่เราบอกเลยว่าน่าลองใช้ไม่แพ้ Apple Watch จริงๆ นะ

 

Image: lili sams

โดยบริษัท Bourbon whiskey นั้นก่อตั้งขึ้นในช่วงยุค 1800 ถึงจะเก่าแก่แต่เขาก็มีการตลาดที่นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาทำให้แบรนด์น่าสนใจขึ้น อย่างงี้มันน่าชื่นชมจริง
ดูบทความต้นฉบับ : This is the only ‘Apple Watch’ that can get you drunk