OPPO Oppo F9 PUBG Mobile

จองวันนี้รับของขวัญสุดพิเศษมากมาย! OPPO F9 สมาร์ทโฟน RAM 6GB ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

Home / IT News / จองวันนี้รับของขวัญสุดพิเศษมากมาย! OPPO F9 สมาร์ทโฟน RAM 6GB ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เรียกกระแสได้ดีอย่างต่อเนื่องสำหรับ OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนผู้นำด้านเซลฟี่ แต่เชื่อว่าหลายคนที่ได้สัมผัสกับสมาร์ทโฟนของ OPPO ต่างก็รู้ดีว่าสมาร์ทโฟนของ OPPO นั้น ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเซลฟี่แน่นอน นั่นทำให้ OPPO สามารถได้รับกระแสที่ดีตลอดมา และส่าสุด OPPO เพิ่งได้ปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาอย่าง OPPO F9 และก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเช่นเคย

เพราะเพียงแค่เปิดพรีออเดอร์ OPPO F9 ใน 5 วันแรก ก็สามารถทำยอดจองได้สูงเป็น 2 เท่าของยอดจอง F7 ซึ่งถือว่าเป็นการตอบรับที่ดีมากๆ จนทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไม OPPO F9 ถึงได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ ทั้งที่ F 7 เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีนี้เอง ว่าแล้วก็มาดูเหตุผลดีๆ ที่ไม่ควรพลาดในการเป็นเจ้าของ OPPO F9 กันเถอะ

ข้อแรกเลยเพราะ OPPO F9 นั้นมาพร้อมเทคโนโลยี VOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จไว ที่ปลอดภัยถึง 5 ขั้น แถมชาร์จไวถึง 4 เท่า เพียงแค่ชาร์จ 5 นาทีก็สามารถโทรคุยต่อเนื่องได้นานถึง 2 ชั่วโมงเลย และนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยด้วยที่มีเทคโนโลยี VOOC ในซีรีย์ F เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ทำให้หลายคนต่างให้ความสนใจในตัว F9 อย่างมาก

และยังมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์แบบใหม่ที่เรียกว่า Water Drop Screen ซึ่งเป็นการดีไซน์ใหม่ที่ให้คุณได้เอ็นจอยไปกับอิสระของคุณได้มากยิ่งขึ้น ด้วยหน้าจอกว้าง 6.3 นิ้ว และความละเอียดระดับ Full HD+ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ในแบบที่คุณเลือกได้เอง ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง ถ่ายภาพ ดูคลิป OPPO F9 ก็พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ยังมาพร้อม RAM 6 GB และ ROM 64 GB ที่พร้อมซัพพอร์ตทุกไลฟ์สไตล์ของคุณให้สมูทกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเล่นเกมโปรดสุดโหด หรือจะเป็นการใช้งานหลายๆ แอพตลอดทั้งวันเปิดแอพนั้นเข้าแอพนี้ เดี๋ยวต้องถ่ายรูป ต้องส่งรูป ต้องตอบอีเมล เชื่อเลยว่า OPPO F9 เอาอยู่ พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่เต็มอย่างแน่นอน

และยังมีโหมดพื้นที่ของเกมหรือ Game Space ที่จะช่วยให้การเล่มเกมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกได้อย่างเต็มที่

ซึ่งโหมด Game Space จะช่วยเร่งความเร็วกราฟฟิคและสามารถกำหนดค่าการแสดงภาพของเกมเพื่อการใช้ทรัพยากรฮาร์ดแวร์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และยังสามารถป้องกันการรบกวนขณะเล่นเกมได้อีกด้วย

และเกมที่เราจะมาลองเล่นกันวันนี้ก็คือ PUBG Mobile ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่ต้องใช้กราฟฟิคสูงพอสมควร เพราะถ้าหากเครื่องกระตุกอาจจะทำให้พลาดโอกาสกำจัดคู่แข่งไปเลยก็ได้


พอเข้าเกมเสร็จก่อนเริ่มลุย ก็เข้ามาตั้งค่ากราฟฟิคตามแบบที่ชอบได้เลยซึ่งสำหรับ OPPO F9 ก็อยู่ที่ระดับกราฟฟิคสูงอยู่แล้ว

และไม่ต้องห่วงเรื่องการรบกวนขณะเล่นเพราะ OPPO F9 ก็ยังคงมีฟีเจอร์ตัดการรบกวนระหว่างเล่นเกมแต่แอบเห็นว่าแถบแจ้งเตือนมีการอัพเดทให้มีขนาดใญ่ขึ้น เพื่อให้สะดวกต่อการเรียกใช้มากขึ้น

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า OPPO F9 มาพร้อมจอกว้าง 6.3 นิ้ว และความละเอียดระดับ Full HD+ ทำให้เวลาเล่นเกมจะรู้สึกได้ว่าจอกว้างขึ้น ซึ่งสำหรับ PUBG Mobile ถือว่ามีประโยชน์มากๆ เพราะจะทำให้มองเห็นคู่ต่อสู้ได้เร็วขึ้น ดูตัวอย่างในภาพข้างบนได้เลย ยิงโดนแบบไม่ต้องใช้ซูมเลยเห็นปะล่ะ

และสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO F9 ก็สามารถพรีออเดอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 สิงหาคม 2561 ในราคา 10,990 บาท พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษเป็น OPPO Smart Bag และ VIP Card ประกันหน้าจอนาน 2 เดือนจาก OPPO

โอ้โห!! มาแรงทั้งสเปคเครื่องจัดเต็มทั้งโปรโมชั่นขนาดนี้ไม่จองไม่ได้แล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai/

OMG!! จอง OPPO F9 วันนี้ รับกระเป๋า Smart Bag สุดชิค
พาคุณโลดแล่นกับประสบการณ์ใหม่ๆอย่างมีอิสระ!