Galaxy Studio ซัมซุง มือถือ samsung

ซัมซุง ผุดธีม Galaxy Studio ใหม่ Neon Summer Paradise จัดมุมถ่ายภาพกับไฟนีออนสีสันสดใส

Home / IT News / ซัมซุง ผุดธีม Galaxy Studio ใหม่ Neon Summer Paradise จัดมุมถ่ายภาพกับไฟนีออนสีสันสดใส

หลังจากที่ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Studio ครั้งใหม่ภายใต้แนวคิด Where Innovation Meets Inspiration ณ ลาน พาร์ค พารากอนเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดซัมซุงนำเสนอธีมการตกแต่งใหม่ในสไตล์ทรอปิคอล สุดคูล Neon Summer Paradise เน้นมุมถ่ายภาพให้เหล่าสาวกมิลเลนเนียลที่เข้ามาแฮงก์เอ้าท์ได้เล่นใหญ่โพสต์ท่าสวยๆ ไปกับแสงไฟนีออนสีสันสดใส

พร้อมส่งกิจกรรมน่าสนใจกับเวิร์คช็อปถ่ายภาพ (Photography Workshop) ในโซนกาแลคซี่สตรีท เปิดโอกาสยกระดับความสนุกให้กับการถ่ายภาพแก่ผู้สนใจได้เรียนรู้วิธีการถ่ายรูปแบบกึ่งมืออาชีพ รวมถึงการใช้งานฟีเจอร์ไฮไลท์สุดว้าวของกล้องบนสมาร์ทโฟน Galaxy S9 / S9+ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ พร้อมข้อเสนอสมาร์ทโฟนและแอคเซสเซอรี่สุดพิเศษแก่ผู้บริโภค

โดยในเวิร์คช็อปถ่ายภาพ นอกจากจะเน้นให้ผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มมิลเลนเนียลได้เรียนรู้เทคนิคการถ่ายรู้แบบช่างภาพมือโปรแล้วยังส่งเสริมให้สามารถสร้างสไตล์การถ่ายรูปให้ออกมาสวยเด่นเฉพาะตัว และสามารถเก็บทุกโมเมนต์สำคัญแบบสร้างสรรค์อย่างมีสไตล์

นำเสนอผ่านธีมพิเศษต่างๆ หลากหลายเปลี่ยนไปไม่ซ้ำกันทุกสัปดาห์อาทิเช่น Unseen Difference, Food & Dessert, Cool Portrait, Street และ Light Graffitiสนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปได้ทุกวันเสาร์ เวลา 15:00 น. – 17:00 น. และ อาทิตย์ เวลา 18:00 น. – 20:00 น. เริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 19 พฤษภาคม – 9 มิถุนายนนี้

สำหรับรูปแบบการนำเสนอ กาแลคซี่ สตูดิโอ ธีมใหม่ Neon Summer Paradise เปิดพื้นที่ถ่ายรูปกับฉากสุดคูลด้วยสีสันสดใสของแสงไฟนีออน เล่าเรื่องราวของความสดใสในเขตช่วงหน้าร้อนในสไตล์ทรอปิคอล ให้สาวกมิลเลนเนียลโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบดราม่าขั้นสุดไปกับพร็อพต่างๆ

พร้อมลิ้มลองเมนูพิเศษ ไอศกรีมโยเกิร์ตเรืองแสง ที่เสิร์ฟเฉพาะในงานนี้เท่านั้น จาก Tiny BallIce-cream Cafe สุดแนว พิเศษ! ในโซนกาแลคซี่สตรีท ยังเปิดกาแลคซี่คลับ (Galaxy Club) ให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมสามารถใช้พื้นอย่างอิสระเพื่อนั่งฟังเพลงชิลล์ๆ จากไลฟ์ดีเจได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ ในเวลา 19:00 น.– 20:30 น. รวมถึงดนตรีเพราะๆ จากแบรนด์อะคูสติกทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ในเวลา 16:00 น. – 18:30 น.

นอกจากนี้ Galaxy Studio ยังมีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษมากมายถึง 3 ต่อ โดยผู้เยี่ยมชมสามารถแลกรับของที่ระลึกได้ฟรี! เพียงสะสมแสตมป์ 3 ดวงขึ้นไปใน Galaxy Passport และทำการลงทะเบียนที่ Samsung Kiosk ภายในงาน

โดยหลังจากลงทะเบียน ต่อที่ 1 สามารถลุ้นรับสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ เอส 9 ฟรี! ต่อที่ 2 สามารถแลกรับถุงผ้ารักโลก (Samsung Eco Bag)หรือแลกรับ คูปองเมนูขนมและเครื่องดื่มสุดคูลดีไซน์พิเศษที่ Galaxy Café เฉพาะในกาแลคซี่สตูดิเท่านั้นและต่อที่ 3 สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรกที่ลงทะเบียนกับกาแลคซี่ สูดิโอจะได้รับคูปองมูลค่า 500 บาทเพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าในหมวด Gear และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ได้ที่ ซัมซุง เอ็กซพีเรียนซ์ สโตร์ สาขาสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มิถุนายนนี้เท่านั้น!

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและร่วมกิจกรรมสนุกได้มากมายที่ “กาแลคซี่ สตูดิโอ”โดยเปิดให้บริการระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 น.ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มิ.ย. 2561