Galaxy Studio samsung ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ

Samsung เปิดพื้นที่ไลฟ์สไตล์ Galaxy Studio รวมกิจกรรมสุดตื่นเต้นและแรงบันดาลใจไว้ในที่เดียว

Home / IT News / Samsung เปิดพื้นที่ไลฟ์สไตล์ Galaxy Studio รวมกิจกรรมสุดตื่นเต้นและแรงบันดาลใจไว้ในที่เดียว

Samsung เปิดตัว Galaxy Studio ครั้งใหม่ล่าสุดโชว์เคสเทคโนโลยีสุดล้ำระดับโลก โดยครั้งนี้กลับมาพร้อมมิติใหม่ภายใต้คอนเซปต์ Where Innovation Meets Inspiration ที่ซึ่งนวัตกรรมและแรงบันดาลใจถูกรวมไว้ในที่เดียวผ่านโซนกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟต่างๆ

พร้อมเปิดพื้นที่เอาใจเหล่ามิลเลนเนียลให้เข้ามามีส่วนร่วมและเติมเต็มพลังแห่งความสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจรโดยโซนนวัตกรรมต่างๆ เป็นการนำเสนอความล้ำหน้าล่าสุด นำโดยฟีเจอร์สุดว้าวของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ซัมซุงกาแลคซี่ เอส 9 และ เอส 9 พลัส สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดภายใต้แนวคิด กล้องไม่เหมือนใคร ทำอะไรไม่เหมือนเดิม

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ เวิร์คช็อป และโซนไลฟ์สไตล์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างครบครันโดย“กาแลคซี่ สตูดิโอ” เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มิถุนายน 2561 เวลา 10:00 – 21:00 นาฬิกา ณ ลานพาร์ค พารากอนศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

โดยโซนต่างๆ ภายใน‘ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ’ที่นำเสนอในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟประกอบด้วย

Interactive Table โต๊ะแสดงฟีเจอร์การทำงานหลักของสมาร์ทโฟนสุดล้ำ “กาแลคซี่เอส9 และ เอส 9 พลัส”แบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยการแสดงผลบนหน้าจอที่ฝังลงบนโต๊ะ

Super Slow-mo สัมผัสมุมมองใหม่ของการบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบสโลว์สุดๆถึง960เฟรมต่อวินาทีให้ผู้บริโภคสามารถเก็บทุกรายละเอียด พร้อมพร็อบเพิ่มเติมสีสันต่างๆ โดยสามารถรับไฟล์วิดีโอและแชร์ได้ทันที

AR Emoji Gallery เพลิดเพลินไปกับการสร้างเออาร์อิโมจิแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและจัดแสดงขึ้นบนหน้าจอ LEDโดยผู้บริโภคสามารถรับไฟล์ Ar Emoji และแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทันที

Galaxy Fitness ท้าพิสูจน์ความฟิตของร่างกายด้วยกิจกรรมรูปแบบสกีใหม่ล่าสุดในธีม Alpine Skiing ขณะสวม เกียร์ฟิต 2 โปร เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจรวมถึงแสดงจำนวนแคลเลอรี่ที่สามารถเผาผลาญได้ในแบบเรียลไทม์

4D VR สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การตะลุยดินแดนเหนือจินตนาการในเกมเสมือนจริง “Treasure Hunter”และ “Winter Ride”ผ่านเกียร์วีอาร์ที่ควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่สามารถเคลื่อนไหวตามเนื้อหาภายในเกมให้สนุกเร้าใจเสมือนจริงยิ่งขึ้น

Accessories Wall พื้นที่โชว์เคสสมาร์ทโฟนและแอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่นอย่างครบครัน ให้ผู้บริโภคสามารถทดลองได้ทุกแบบทุกสีอย่างมีอิสระ

นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้เพิ่มโซนไลฟ์สไตล์สุดพิเศษผ่าน กาแลคซี่ สตรีท (Galaxy Street) แหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์ ดิสเพลย์ที่ผสานงานอาร์ตแนวใหม่มุมถ่ายภาพเก๋ๆไลฟ์ดีเจและคาเฟ่พร้อมเมนูซิกเนเจอร์ ให้ผู้บริโภคเหล่ามิลเลนเนียลได้มีพื้นที่เติมเต็มความคิดสร้างสรรค์และสร้างแรงบัลดาลใจ โดยทุกอาทิตย์จะมีกิจกรรมและเวิร์คช็อปสนุกๆ มากมายร่วมด้วยเซเลบริตี้และดีเจที่หมุนเวียนกันมาสร้างสีสันความบันเทิง กาแลคซี่ สตูดิโอเปิดให้บริการระหว่างเวลา