sony ลำโพง หูฟัง แก็ดเจ็ด

โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง Feel The Sound All Around

Home / IT News / โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง Feel The Sound All Around

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าเขย่าตลาดเครื่องเสียงในบ้านและพกพาให้สั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวกองทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไลน์อัพใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด Feel The Sound All Around ที่จะพลิกภาพเปลี่ยนมุมมองเครื่องเสียงแบบดั้งเดิม สร้างประสบการณ์ใหม่เพื่อสร้างความบันเทิงจากเสียงดนตรีในสไตล์ที่แตกต่าง

จัดเต็มด้วยคุณภาพที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดจากโซนี่ อาทิเช่น หูฟังไร้สายแนวสปอร์ต World’s First Sport Truly Wireless ที่มาพร้อม IPX4 และระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ Digital Noise Cancelling พร้อม Ammbient Sound ตัวแรกของโลกจากโซนี่

พร้อมด้วยชุดซาวด์บาร์ World’s First 3.1ch Dolby ATMOS Soundbar จากโซนี่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของโซนี่ Vertical Surround Engine ช่วยเติมเต็มห้องนั่งเล่นของคุณด้วยการจำลองเสียงรอบทิศทางแบบ 3 มิติ ในแบบ Dolby Atmos ติดตั้งใช้งานสะดวกประหยัดพื้นที่ และงบประมาณ

ตลอดจนลำโพงไร้สาย Extra Bass ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสนุกเพิ่มสีสันการฟังดนตรีที่พีร้อมเปลี่ยนห้องของคุณให้เป็นมุมปาร์ตี้สุดมัน หรือจะเพลิดเพลินไปกับเครื่องเสียงแบบ All-in-one (1 Box) ให้พลังเสียงครอบคลุมแบบ 360 องศา พร้อมฟังก์ชั่นเกมส์ในตัวเครื่องเล่น ใช้งานได้ทั้งใน และนอกสถานที่

รวมทั้งเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ และคอนเสิร์ตสุดสมจริงด้วยเครื่องเล่นบลูเรย์ 4K Ultra HD ที่ให้ทั้งรายละเอียด และความคมชัดสุดตื่นตา ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องเสียงของโซนี่ จะเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่เดือน เมษายน ศกนี้ เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์หูฟัง Hi-Resolution Audio

  • MDR-1AM2 นับเป็นหูฟังไฮเรสออดิโอแบบครอบหูระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล MDR ที่ได้รับการต่อยอดมาจากหูฟัง MDR-1A ให้มีคุณสมบัติที่ดียิ่งขึ้นโดยย่อส่วนเทคโนโลยีจากรุ่นเรือธง พร้อมวางจำหน่ายเดือนเมษายนศกนี้ ในราคา 9,990 บาท

กลุ่มผลิตภัณฑ์ลำโพงไร้สายแบบพกพาตระกูล Extra Bass

  • SRS-XB41 และ SRS-XB 31 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพา ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา และยังป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 พร้อมวางจำหน่ายในเดือนปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 6,990 บาท และ 5,490 บาท ตามลำดับ
  • SRS-XB21 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาที่จะช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศงานปาร์ตี้ให้สนุกสุดมันส์ยิ่งขึ้น ด้วยระบบไฟกระพริบที่มีสไตล์เพียงแถบสีที่จะเปลี่ยนไปตามจังหวะดนตรีที่เปลี่ยนไป พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 3,990 บาท

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Home Entertainment

  •  HT-Z9F นับเป็นลำโพง Sound Bar ระดับพรีเมี่ยม ที่จะให้คุณภาพเสียงเซอร์ราวด์สุดกระหึ่มราวกับยกโรงภาพยนตร์มาไว้ในห้องนั่งเล่นของคุณทีเดียว ด้วยเทคโนโลยีเสียง Dloby Atmos 3.1 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ในราคา 26,990 บาท
  • HT-X9000F เป็นลำโพง Sound Bar ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียง Dolby Atmos 2.1 ซึ่งให้คุณภาพเสียงที่สมจริง และยังอัดแน่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีในตัวเครื่องมากมาย พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ในราคา 19,990 บาท
  • HT-S100F เป็นลำโพง Sound Bar ที่มาพร้อมทวิตเตอร์ในตัว ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์เพรียวบางขนาดกระทัดรัดในแบบ Compact แต่ให้คุณภาพเสียงสุดกระหึ่มด้วยสุดยอดเทคโนโลยีอย่าง S-Force PRO Front Surround วางจำหน่ายปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 3,990 บาท
  • HT-S200F เป็นลำโพง Sound Bar ที่มาพร้อมกับ Subwoofer ในตัว และโดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงสุดกระหึ่มด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่อัดแน่นในตัวเครื่องมากมาย วางจำหน่ายปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 8,990 บาท