samsung ซัมซุง ซัมซุง เอ็กซพีเรียนซ์ สโตร์

Samsung เปิดตัว ซัมซุง เอ็กซพีเรียนซ์ สโตร์ โกลบอลดีไซน์แห่งแรกในไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคมิลเลนเนียล

Home / IT News / Samsung เปิดตัว ซัมซุง เอ็กซพีเรียนซ์ สโตร์ โกลบอลดีไซน์แห่งแรกในไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคมิลเลนเนียล

ซัมซุง เอ็กซพีเรียนซ์ สโตร์ โชว์เคสสุดยอดโกลบอลดีไซน์แห่งแรกในประเทศไทยกลางศูนย์การค้าสยามพารากอนอย่างเป็นทางการ สร้างมิติใหม่ของสไตล์การบริโภคสินค้ายุคดิจิทัล เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางสร้างประสบการณ์ไม่ซ้ำใครในรูปแบบเฉพาะบุคคล (Personalized experience) มากขึ้น

ด้วยภาพลักษณ์ รูปแบบการดีไซน์ และการแบ่งโซนพื้นที่การโชว์เคสสินค้า การบริการ และกิจกรรมให้ผู้บริโภคทดลองก่อนใช้จริงอย่างสร้างสรรค์ น่าสนใจและสะดวกครบครันเพื่อตอบโจทย์และยกระดับประสบการณ์ผู้บริโภคยุคมิลเลนเนียลอย่างแท้จริง

รูปแบบการดีไซน์และการแบ่งโซนพื้นที่แนวใหม่ของ ซัมซุงเอ็กซพีเรียนซ์สโตร์โกลบอลดีไซน์แห่งแรกในประเทศไทยแบ่งออกเป็น 8 โซน ประกอบด้วย

U-Bar โซนที่จัดเรียงสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงอย่างครบครันรูป U-Shape สองฝั่งหันหน้าเข้าหากันที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มพื้นที่การเปิดประสบการณ์ในการทดลองสมาร์ทดีไวซ์เครื่องโปรดอย่างมีอิสระมากขึ้น โดยตรงกลางระหว่างโต๊ะทั้งสองตัวมีส่วนจัดแสดงอุปกรณ์ส่วมใส่ Wearable ทุกสีทุกรุ่นให้ทดลองและเลือกสรรอย่างจุใจ

Photo โซนเกี่ยวกับรูปภาพและการถ่ายภาพที่ไฮไลท์ฟีเจอร์เด็ดและประสิทธิภาพของกล้องเลนส์รวมถึงฟีเจอร์เด็ดในสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงอย่างซัมซุงกาแลคซี่โน้ต8 ที่มาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพ Live Focus และ Dual Camera เป็นต้น

VR 4D โซนที่จัดเต็มด้วยเก้าอี้ VR ให้ผู้บริโภคทดลองเล่นซัมซุงเกียร์VR 4D ได้อย่างเต็มที่โดยมี 4D Contents หลากหลายให้เลือกตามความต้องการเหมือนได้สัมผัสโลกเสมือนจริงในรูปแบบที่แตกต่างสนุกสนานไม่ซ้ำใคร

Gaming โซนของคนรักเกมครบครันด้วยพื้นที่แสดงหน้าจอและที่นั่งให้ผู้บริโภคทดลองเล่นเกมผ่านอุปกรณ์ต่างๆของซัมซุงเช่นGear VR ที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับคอนโทรลเลอร์ผ่านหน้าจอได้อย่างง่ายดายรวมถึงการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับจอยสติ๊กผ่านบลูทูธเพื่อใช้ควบคุมหน้าจอสมาร์ทโฟนในขณะที่เล่นเกม

และทั้งหมดนี้สามารถใช้ร่วมกับสมาร์ททีวี เพื่อแสดงผลได้โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อจากสายด้วยฟังชั่น Smart Viewจากตัวเครื่องโดยตรงอย่างง่ายดาย

Music โซนที่จะทำให้ผู้บริโภคดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงเพลินใจที่จัดแสดงอุปกรณ์หูฟังและลำโพงบลูทูธไร้สายรุ่นล่าสุดของซัมซุงไม่ว่าจะเป็นซัมซุงยูเฟล็กซ์ (Samsung U Flex) ซัมซุงเกียร์ไอคอนเอ็กซ์ (Samsung Gear IconX) และซัมซุงเลเวลบ็อกซ์สลิม (Samsung Level Box Slim)

Work โซนที่ดีไซน์คล้ายโต๊ะทำงานจัดแสดงอุปกรณ์เสริมเช่นซัมซุงเด็กซ์ใหม่ (Samsung DeX) ที่สามารถเชื่อมต่อหน้าจอสมาร์ทโฟนกับหน้าจอพีซีให้ผู้บริโภคทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่สะดุดอย่างมีสไตล์

Accessories โซนที่โชว์เคสอุปกรณ์เสริมต่างๆอย่างครบครันทุกรุ่นทุกสี เช่นเคสสมาร์ทโฟนและที่ชาร์จแบบไร้สายให้ผู้บริโภคทดลองใช้ให้เข้ากับความชอบและไลฟ์สไตล์ตรงจุดการใช้งานในแบบตัวเองมากที่สุด+ Gear Sport (Wearable)

Service นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับบริการและให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ เช่น อัพเดท ซอฟต์แวร์ของตัวเครื่องเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ, ปรึกษาปัญหาเบื่องต้นเกี่ยวกับการใช้งานและSmart Academy Trainingสอนการใช้งานตัวเครื่องแบบละเอียดเพื่อความเข้าใจของแต่ละฟังชั่น

นอกจากนี้ ซัมซุงยังมีโปรโมชั่น เก่าแลกใหม่ ให้ลูกค้าสามารถนำสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ที่ยังอยู่ในสภาพใช้งานได้จริง มาแลกรับส่วนลด และพิเศษ เมื่อแลกซื้อสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A8 และ A8+ รับส่วนลดเพิ่มอีก 3,000 บาท

และสำหรับลูกค้าที่ไม่ประสงค์รับส่วนลดตามโปรโมชั่น 3,000 บาท จะได้รับ Aura Studio 2 by Harman Kardon ลำโพงคุณภาพสูงให้เสียงครบ 360 องศาให้การเชื่อมต่อสมาร์ทดีไวซ์ มูลค่า 11,900 บาท เพียง 3,000 ท่านแรกผ่าน Galaxy Gift เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 มีนาคม 2561