Galaxy Studio samsung ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ

Samsung เปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

Home / IT News / Samsung เปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

Samsung Galaxy ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ยกทัพนวัตกรรมสุดล้ำยึดพื้นที่กลางศูนย์การค้าสยามสแควร์ วันใจกลางกรุงเทพมหานคร เปิด ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสุขส่งต่อกันได้ ให้ลูกค้าชาวไทยร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดไฮเทค ผ่านโซนต่างๆ ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมสุดพิเศษดึงนวัตกรรมร่วมส่งต่อความสุขยุคดิจิตอล

นำโดย ซัมซุงกาแลคซี่ โน้ต 8 รวมถึงสมาร์ทโฟนสมาร์ทดีไวซ์ที่โดดเด่นอีกหลายรุ่น พิเศษสุดๆ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสต์ ครั้งแรกของประเทศไทยกับ ต้นคริสต์มาสซัมซุง ที่ประดับด้วยผลิตภัณฑ์จากซัมซุงทั้งหมด

กาแลคซี่ สตูดิโอ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ สู่คนไทยและทั่วโลก

สำหรับไฮไลท์ในงานครั้งนี้ได้แก่การจัดโซนต่างๆ ภายในกาแลคซี่สตูดิโอเพื่อให้ผู้สนใจร่วมเดินทางสัมผัสประสบการณ์ใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลต่างๆ ผ่านนวัตกรรมสุดล้ำที่สามารถสร้างและส่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ ตอกย้ำว่าซัมซุงคือผู้นำนวัตกรรมที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอลอย่างสมบูรณ์แบบ

ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ มีโซนต่างๆให้ได้สัมผัสมากมายดังนี้

  • Samsung Christmas Treeต้นคริสต์มาสอินเตอร์แอคทีฟสุดไฮเทค ผู้เข้าชมงานสามารถวาด เขียนภาพถ่ายด้วยไลฟ์แมสเสจ ฟีเจอร์เด็ดของ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 โดยรูปนั้นจะโชว์บนต้นคริสต์มาสแบบเรียลไทม์
  • Bixby ผู้ช่วยอัจฉริยะให้ลูกค้าได้ใช้ทดลองฟีเจอร์ของ Bixbyเพียงถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยว อาหาร หรือเครื่องดื่ม ที่สนใจ ซึ่ง Bixbyสามารถแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที
  • Gear VR 4D Theatreสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การตะลุยอวกาศในเกมเสมือนจริง Galactic Attack ผ่านเกียร์วีอาร์ที่ควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่ปรับเคลื่อนไหวตามเนื้อหาภายในเกมให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น ครั้งนี้ซัมซุงเตรียม Sway Chair ไว้ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดอเมซซิ่งอย่างจุใจ 8ที่นั่ง

  • Dark Room โซนถ่ายภาพในความมืดซัมซุงเนรมิตห้องกระจกโดยรอบ ที่ให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจกับกล้องคู่จากกาแลคซี่ โน้ต 8 ตอกย้ำความเป็นกล้องบนสมาร์ทโฟนที่สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือที่มืดได้ดีที่สุด ณ วันนี้
  • Smart Academy Workshop เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาทดสอบฟีเจอร์สุดล้ำของ S Pen พร้อมเรียนรู้ฟีเจอร์การใช้งานทุกวันจันทร์–วันอาทิตย์ โดยผู้เชี่ยวชาญจากซัมซุง

  • Pool Portrait เปลี่ยนรูปถ่ายของคุณให้กลายเป็นงานศิลป์ ผ่านการตกแต่งรูปด้วย S Pen พิสูจน์มาตรฐานการกันน้ำ IP68 ในอุตสาหกรรมในสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8
  • Dual Cameraสนุกสนานไปกับฟีเจอร์กล้องคู่สุดล้ำของ กาแลคซี่ โน้ต 8 ด้วยการทดลองถ่ายภาพเมืองจำลองที่ให้ภาพมุมแคบหน้าชัดหลังละลายและภาพมุมกว้างที่เก็บรายละเอียดได้มากกว่า

นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้เตรียมโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้ายปี พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์ซัมซุงภายในงานนำโดยกาแลคซี่ โน้ต 8, กาแลคซี่ เอส8 และเอส 8 พลัส, ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น สามารถรับส่วนลดเพิ่มอีก 2,000 บาทจากทุกโปรโมชั่น และรับฟรี! โปสการ์ดอวยพรสุดพิเศษ ออกแบบโดยคุณ “ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล” ดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่นระดับโลกด้วยS Pen บนสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ โน้ต 8 ภายใต้แนวคิด Galaxy in the Bush ใน 4 แบบ 4 ลายสุดเก๋โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ ณ จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใน ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ