สุดยอดวิธีเด็ด!! ในการ Shop Online ซื้อของยังไงก็ได้เงินคืนเมื่อซื้อผ่าน Mycashback

Home / IT News / สุดยอดวิธีเด็ด!! ในการ Shop Online ซื้อของยังไงก็ได้เงินคืนเมื่อซื้อผ่าน Mycashback

เคยเป็นกันไหมครับ? ซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ดังกันบ่อยๆ เพราะว่าสินค้าราคาถูกกว่าซื้อจากหน้าร้านและถ้ายิ่งมีโค๊ดส่วนลดก็จะยิ่งราคาถูกลงไปอีก ซึ่งมันทำให้การช็อบสินค้าออนไลน์เป็นที่นิยมกันอย่างมากนะครับ และวันนี้ทีมงาน Tech.MThai มีทริคดีๆ ในการซื้อของออนไลน์ที่นอกจากจะได้มาในราคาถูกยังไม่พอ ยังได้รับเงินกลับไปด้วย โดยวิธีการนั้นก็คือช็อปผ่านเว็บไซต์ www.myCashback.co

ซึ่งเว็บไซต์ mycashback คือเว็บไซต์นายหน้าที่จะพาคุณไป ช็อปออนไลน์และได้เงินคืนโดยหลักการที่ mycashback นำเงินมาคืนนั้นเอาเงินมาจากค่าคอมมิชชั่น โดยปกติเวลาเราทำการซื้อของออนไลน์ เราจะเข้าไปในเว็บไซต์ของร้านค้านั้นๆโดยตรงแล้วทำการซื้อสินค้า หรือ บริการที่ต้องการ ซึ่งเว็บไซด์เหล่านี้ได้มีการจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ผู้ที่หาลูกค้าให้พวกเขาได้ใน ซึ่งค่าคอมมิชชั่นที่เขาจ่ายนี่แหละคือสิ่งที่ทาง mycashback นำมาคืนให้กับทุกๆ คนแบบเต็มจำนวน

ส่วนขั้นตอนการใช้งาน mycashback นั้นง่ายแสนง่ายเพียงเข้าไปที่ เว็บไซต์ www.myCashback.co และสมัครสมาชิค ไปช็อปและรอรับเงินคืนจากการช็อปได้ทันที

วิธีการใช้งาน myCashback เพื่อรับเงินคืน

1.เข้าไปที่ www.myCashback.co และทำการสมัครสมาชิกกับ myCashback โดยสามารถสมัครผ่านอีเมล์หรือบัญชี Facebook ก็ได้


2.เลือกร้านค้าที่ท่านต้องการจะซื้อและใช้ส่วนลดได้ตามปกติ

3. ซื้อสินค้าและชำระเงินในเว็บไซด์ของร้านค้าดังกล่าว


4.รอรับเงินคืนหลังจากการจัดส่งสินค้าเสร็จสิ้น 1 วัน

5.ถอนเงินคืนออกมาโดยจะจ่ายผ่าน paypal

เห็นขั้นตอนการสมัครและการใช้งานแล้วใช่ไหมครับ ดูไม่ยากเลย และที่สำคัญ ถ้าสมัครตอนนนี้จนถึงสิ้นปี 2560 รับเงินไปเลยทันที 150 บาท ยังไม่พอ เมื่อซื้อของในครั้งแรกจะได้รับเงินคืนอีก 2 เท่าจากเปอร์เซนต์ที่ได้เงินคืนจากเว็บไซต์นั้นๆ

ส่วนเงื่อนไขในการถอนเงินคืนนั้น เงินคืนที่ได้รับจาก myCashback สามารถกดถอนเข้าระบบ Paypal เมื่อมียอดสะสมขั้นต่ำ 
350 บาท โดยจะมีการแสดงรายละเอียดยอดเงินทั้งหมดที่สามารถถอนออกได้ หากต้องการถอนเงินออกมา ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่ม ถอนเงินออก แล้วระบบจะทำการจ่ายเงินเข้าบัญชีธนาคารที่เราผูกไว้เลย แต่ทางระบบจะทำการหัก 10% จากยอดการถอนเพื่อเป็นค่าดำเนินการเท่านั้น