ซิมเพนกวิน

ซิมเพนกวิน จับมือ เสก โลโซ ส่งซิมใหม่ เราและนาย เอาใจแฟนคลับด้วยค่าโทรค่าเน็ตสุดประหยัด

Home / IT News / ซิมเพนกวิน จับมือ เสก โลโซ ส่งซิมใหม่ เราและนาย เอาใจแฟนคลับด้วยค่าโทรค่าเน็ตสุดประหยัด

ซิมเพนกวิน ซิมเติมเงินแบบประหยัดรายแรกของไทย จับมือกับ “เสก โลโซ” หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ศิลปินดังบุกตลาดมือถือเต็มตัว เปิดตัว “ซิมเพนกวินเราและนาย” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกการใช้งานของแฟนคลับ เสกโลโซ และผู้บริโภคที่มองหาโปรโมชั่นมือถือที่มีค่าโทรและค่าเน็ตในราคาสุดประหยัด

ดร. ชัยยศ จิรบวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารซิ มเพนกวิน กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงศิลปินในเมืองไทย คุณเสกโลโซเป็นชื่อที่ใครๆ รู้จักและยอมรับในความสามารถด้ านดนตรี และยังเป็นคนที่มีโปรเจคทางธุรกิจอื่นๆ มากมาย การร่วมจับมือกับซิมเพนกวินครั้งนี้เกิดจากการที่คุณเสกมี ความสนใจธุรกิจโทรศัพท์มือถือ อยู่แล้ว และมองว่าธุรกิจการทำซิมแบบ MVNO นั้นเป็นการต่อยอดได้ อีกทั้งน่าจะได้รับการตอบรับ สนับสนุนจาก ฐานแฟนคลับที่มีอยู่จำนวนมาก จึงน่าจะเป็นพันธมิตรที่ เหมาะสมกัน โดยคุณเสกได้เข้ามาช่วยคิดด้วยว่า ผลิตภัณฑ์ควรมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มแฟนคลับได้ครอบคลุมที่สุด”

เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ประธานกรรมการ บริษัท โลโซเบฟเวอร์เรจแอนด์อไลเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า ในยุคที่อะไรก็มีราคาแพง เราต้องการทำสินค้าใหม่ที่ไม่ต้ องผันราคาสูงตามภาวะเศรษฐกิจ เพื่อให้แฟนคลับกว่า 5 ล้านราย ได้ประหยัด สามารถนำเงินส่วนต่างไปเก็บออมหรือทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย ผมมองว่าการร่วมมือกับซิมเพนกวินที่เป็นเจ้าแห่งความประหยัดเปิดตัว ‘ซิมเพนกวินเราและนาย’ จะทำให้แฟนคลับมีซิมที่ตอบโจทย์ การใช้งานทั้งโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตได้ในราคาประหยัดใช้ ทั้งค่าโทรที่ประหยัดชัวร์ตั้งแต่วินาทีแรก ทุกค่าย เล่นแอพพลิชั่นยอดฮิต ทั้งเฟซบุค และไลน์ ได้ฟรีไม่อั้น และมีอินเตอร์เน็ตแถมบางส่วนไม่ ต้องกังวลว่าเน็ตจะรั่ว หรือหมด

ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ซิมเพนกวิน เสริมว่า ซิมเพนกวินเราและนายนี้เราได้ ออกแบบเพื่อแฟนคลับพี่เสกอย่างแท้จริง โดยกลุ่มแฟนคลับพี่เสกเป็นกลุ่ มที่ผู้บริโภคที่ต้องการใช้งานค่าโทรและเน็ต แบบไม่ซับซ้อน ชอบอะไรที่เข้าใจง่าย ดังนั้น การนำเสนอโปรโมชั่นสำหรับ ซิมเพนกวินเราและนาย  จึงมีความง่ายเช่นกัน ใช้ไม่หมดก็สามารถทบได้ และต่อโปรอัตโนมัติเมื่อเติมเงิน”

ซิมเพนกวินเราและนายมาพร้อมโปรเสริมที่ราคาถูกที่สุดให้ ความคุ้มค่าที่สุด 

คิดค่าโทรวินาทีละ 1 สตางค์  ตั้งแต่วินาทีแรกทุกเครือข่าย ค่าอินเทอร์เน็ตจ่ายตามจริง 1 MB = 0.25 บาท (ความเร็ว 1 Mbps) โดยซิม เราและนาย ยังเสนอโปรโมชั่นเสริมคู่กันที่ น่าสนใจเพิ่มเติมได้แก่

  • โปรเราและนาย 7 วัน เล่นเฟซบุค และไลน์ไม่อั้นฟรี ให้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วสู งสุด 1GB จากนั้นสามารถเล่นต่อได้ที่ ความเร็ว 384 Kbps ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น 7 วัน ราคา 89 บาท สมัครกด *555*01*1# โทรออก
  • โปรเราและนาย 30 วัน เล่นเฟซบุค และไลน์ไม่อั้นฟรี ให้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วสู งสุด 2GB จากนั้นสามารถเล่นต่อได้ที่ ความเร็ว 384 Kbps ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น 30 วัน ราคา 279 บาท สมัครกด *555*02*1# โทรออก
  • โปรเราและนาย 30 วัน เล่นเฟซบุค และไลน์ไม่อั้นฟรี ให้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วสู งสุด 10GB จากนั้นสามารถเล่นต่อได้ที่ ความเร็ว 384 Kbps ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น 30 วัน ราคา 559 บาท สมัครกด *555*03*1# โทรออก

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด บริการเพนกวินให้ยืม เพื่อให้ลูกค้าติดต่อสื่อสาร ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแม้ กระทั่งในช่วงเงินหมด หรือไม่ได้เติมเงิน ก็สามารถใช้บริการ ‘ยืมเงิน’ ก่อนได้ โดยเพนกวินมีบริการใหม่ล่าสุด เพนกวินให้ยืม 30 บาท สมัครกด *505#  โทรออก (คิดค่าบริการ SMS ครั้งละ 2 บาท ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ซิมเพนกวินเราและนายพร้ อมวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven, ร้านเจมาร์ท และร้านขายมือถือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ