Autodesk SketchBook Pro เปิดตัวใหม่อีกแล้วสำหรับสาวก iPad 2

Home / IT News / Autodesk SketchBook Pro เปิดตัวใหม่อีกแล้วสำหรับสาวก iPad 2
Autodesk SketchBook Pro แอพพลิเคชั่นสำหรับ iPad นี้ได้รวมเอาเครื่องมือต่างๆ เอาไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นดินสอดิจิตอลคุณภาพเยี่ยม, ปากกา, มาร์คเกอร์ และแปรงพ่นสี ผู้ใช้สามารถสร้างงานอาร์ตเวิร์คคุณภาพสูงด้วยทูลสำหรับการวาดภาพอย่างเต็มรูปแบบ การอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดของแอพพลิเคชั่นนี้บน iPad 2 ทำให้สามารถสรรค์สร้างงานที่มีความละเอียดสูงสุดบนผืนผ้าใบดิจิตอลและผู้ใช้ยังสามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจาก iPad


ยิ่งไปกว่านั้นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์พกพาอย่าง iPhone ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นกับ ระบบปฎิบัติการ iOS ทำให้ผู้ใช้สามารถร่างภาพบน iPhone ได้และยังคงทำงานต่อได้บน iPad หรือทำงานให้เสร็จบน Mac ก็ได้ Autodesk SketchBook Pro สำหรับ iPad นั้นมีแปรงพ่นสีแบบใหม่ให้เลือกถึง 90ปบบด้วยกัน รวมไปถึงจานสีที่สามารถปรับแต่งได้ ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกใช้สี หรือหัวแปรงได้ตามชอบ


“ความสามารถในการวาดภาพบน iPad นี้ดีขึ้นมากและไม่มีใครเทียบได้” นายซามีร์ ฮันนา (Samir Hanna) รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ของออโตเดสก์ กล่าว “การอัพเดทครั้งนี้ถือเป็นการอัพเดทที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่เราเปิดตัว SketchBook Pro สำหรับ iPad และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นการสร้างสรรค์ผลงานที่ไร้ขีดจำกัดและการแสดงออกทางศิลปะที่ผู้คนนับล้านจะสร้างมันออกมาโดยผ่านแอพพลิเคชั่นสนุกๆ นี้”คุณสมบัติหลักของ  Autodesk SketchBook Pro สำหรับ iPad 2

* นำภาพถ่ายจากกล้องถ่ายรูปบน iPad 2 มาใช้งานได้เลย
* สร้างพื้นหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 2,048×1,536 พิกเซล ที่มีชั้นสำหรับการแสดงผลลัพธ์ของรูปภาพได้สูงถึง 4ชั้นต่อรูป และรูปที่สำเร็จแล้วมีขนาด 5×7 นิ้ว 300 dpi หรือ 8×10 นิ้ว 200dpi
* ขนาดพื้นหลังพื้นฐานมีขนาดเท่ากับ 1,024×768 ซึ่งสามารถมีชั้นแสดงผลลัพธ์ได้ถึง 12ชั้น
* การส่งออกและนำเข้ารูปภาพผ่าน Dropbox ภายในแอพพลิเคชั่นก็ทำให้การถ่ายเทข้อมูลระหว่าง iPhone, iPod Touch, iPad and Mac เป็นไปได้ง่าย


สามารถหาดาวน์โหลด Autodesk SketchBook Pro สำหรับ iPad 2 ได้แล้วบน App Store พร้อมกับหัวแปรงรูปแบบใหม่ 5ชุดได้แก่ หัวแปรงชนิดพิเศษ, พื้นผิว และ สแตมป์ ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี* สำหรับผู้ใช้ SketchBook Proเกี่ยวกับ Autodesk SketchBook Pro

Autodesk SketchBook Pro สำหรับ iPad สามารถซื้อได้ในราคา 4.99ดอลล่าห์ ที่ App Store บน iPad หรือที่ www.itunes.com/appstore นอกจากนี้ยังสามารถหาซื้อได้บน Autodesk SketchBook Mobile สำหรับผู้ใช้ iPhone และ iPod Touch หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถอ่านได้จาก SketchBook Pro page


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ  SketchBook Pro แอพพลิเคชั่นได้ทาง Facebook และสามารถติดตามวีดีโอคลิปและรูปภาพได้ทาง Autodesk YouTube Channel และทาง SketchBook Gallery Flickr


เกี่ยวกับออโตเดสก์

ออโตเดสก์ อิงก์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์เพื่อการออกแบบ 3D งานเอ็นจิเนียร์และเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ สำหรับอุตสาหกรรมหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการผลิต, การออกแบบและก่อสร้าง และมีเดียและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2525 ที่ได้เริ่มเปิดตัวซอฟต์แวร์ AutoCAD บริษัท ออโตเดสก์ ได้พัฒนาซอฟต์แวร์ต่างๆ ออกมาต่อเนื่อง เพื่อช่วยลูกค้าสัมผัสประสบการณ์จินตนาการ ในรูปแบบดิจิตอลก่อนที่สร้างจริง บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 100 รวมทั้งบริษัทเจ้าของรางวัลอะเคเดมี่อะวาร์ดด้าน Best Visual Effects ทั้ง 15 บริษัท ต่างใช้ซอฟต์แวร์ออโตเดสก์ เป็นเพื่อคู่ใจในการออกแบบ วิช่วลไลซ์ และจำลองจินตนาการสร้างสรรค์เพื่อประหยัดเวลา ต้นทุน แต่ยังได้คุณภาพ นวัตกรรมล้ำสมัย เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันที่เป็นหนึ่ง  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ทานสามารถอ่านได้จาก www.autodesk.com.