dtac FLIP IT มือถือ

dtac ชูแนวคิด FLIP IT แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย สร้างปรากฏการณ์แนวคิดที่แตกต่าง

Home / IT News / dtac ชูแนวคิด FLIP IT แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย สร้างปรากฏการณ์แนวคิดที่แตกต่าง

dtac เดินหน้าประกาศปรับแบรนด์แพลตฟอร์มครั้งใหญ่ มุ่งสู่การเป็นแบรนด์ดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์วิธีคิด วิธีทำธุรกิจโทรคมนาคมที่แตกต่าง ภายใต้แนวคิด FLIP IT – แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย พลิกข้อเสนอสินค้าและบริการโฉมใหม่ให้ผู้ใช้บริการดีแทคใช้งานง่าย สะดวกสบาย และตรงไปตรงมา

ให้บริการโดยคิดจากมุมลูกค้ามาเป็นอันดับแรก นำดีแทค DNA มาปรับเข้ากับวิธีการทำงานใหม่ที่สร้างความว้าววให้กับลูกค้า ประเดิมปรากฏการณ์ พลิก สะเทือนวงการ ด้วยข้อเสนอสินค้าและบริการภายใต้แบรนด์แพลตฟอร์มใหม่ กับแพ็กเกจ Go No Limit และซิม Go เพลิน ให้ลูกค้าบอกลาข้อจำกัดการใช้เน็ตแบบลดสปีด และกังวลกับค่าโทร ให้ลูกค้าโลดแล่นบนโลกออนไลน์ตามการใช้งานจริงแบบ ไม่อั้น บนโครงข่ายดีแทค Super 4G ที่ลื่นสุด กว้างสุด และเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” มาเป็น Storyteller คนล่าสุด ที่จะมาร่วมพาลูกค้าใช้ชีวิต “ง่าย” กว่าเดิม พร้อมพลิกโฉมดีแทค รีวอร์ดใหม่ เพิ่มดีกรีประสบการณ์แห่งความสุข มอบสิทธิพิเศษจากพันธมิตรกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ

1. แพ็กเกจ Go โนลิมิต และ ซิม Go เพลิน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน รองรับบริการทั้งโทร และเล่นเน็ตแบบไม่อั้น โดยไม่ต้องกังวลกับเน็ตหมด หรือลดสปีด ให้ลูกค้าได้เลือกรูปแบบแพ็กเกจได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองแบบไม่มีลิมิต ทั้งฟังเพลง แชท ชมคลิปวิดีโอออนไลน์ และเล่นเกมส์ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • ลูกค้าเติมเงิน (Pre-paid) แพ็กเกจเติมเงินที่ให้ลูกค้าหมดกังวลเรื่องเน็ตรั่ว ด้วยเน็ตพื้นฐาน ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจ สามารถเล่นเน็ตในสปีดที่กำหนดแบบได้แบบไม่อั้น โดยไม่เสียค่าเน็ต มาพร้อม โปรเสริมโทรฟรีในเครือข่ายดีแทคตลอด 24 ชั่วโมง
  • ลูกค้ารายเดือน (Post-paid) ให้ลูกค้าสามารถใช้เน็ตได้ไม่อั้นแบบไม่ลดสปีด ไม่ต้องแคร์เน็ตบ้าน มาพร้อมโทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายดีแทคตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ดีแทคยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” มาเป็น Storyteller คนล่าสุด ที่จะมาถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ที่ง่ายต่อการเข้าถึงทุกการใช้งานของแพ็กเกจ Go โนลิมิต และซิม Go เพลิน เพื่อขยายการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลาย

2. โครงข่ายดีแทค เพื่อเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อดีแทค เราจึงเดินหน้าพัฒนา Super 4G ด้วยการขยายจำนวนสถานีฐาน และโครงข่ายภายในอาคารเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกอำเภอทั่วประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เน็ตที่ลื่นที่สุดบนคลื่น 1800MHz ที่กว้างที่สุดในประเทศไทยถึง 20MHz พร้อมนำเสนอบริการที่พลิกทุกข้อจำกัดในการใช้งานด้วย WiFi Calling อีกขั้นของเทคโนโลยี ให้สื่อสารทางเสียงผ่านสัญญาณ WiFi บน dtac Super 4G

โดยลูกค้าดีแทคสามารถโทรกลับหรือรับสายผ่านสัญญาณ WiFi จากทั่วทุกมุมโลก เหมือนอยู่ไทย ในอัตราค่าบริการตามแพ็กเกจเดิม ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม จากเดิม WiFi Calling สามารถรองรับเฉพาะเครื่องไฮเอนด์ ดีแทค จึงนำเสนอบริการใหม่กับแอพพลิเคชั่น dtac WiFi Calling เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้เครื่องนอกเหนือจากรุ่นดังกล่าวได้มีประสบการณ์อีกขั้นของเทคโนโลยี 4G ด้วยกัน โดยพร้อมจะให้ลูกค้าดาวน์โหลดมาใช้งานได้บนมือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อได้เร็วๆ นี้

3. ดีแทค รีวอร์ด ปรับกลยุทธ์ดูแลลูกค้าโฉมใหม่ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้ามากขึ้น เพิ่มกลุ่มลูกค้าฐานใหญ่ เริ่มตั้งแต่กลุ่มลูกค้า Silver กลุ่มลูกค้า Gold กลุ่มลูกค้า Blue Member พร้อมเพิ่มดีกรีประสบการณ์แห่งความสุขให้ลูกค้า กับการขยายพันธมิตรที่พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมชูการสร้างนวัตกรรมและประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกับ partner เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก ได้ใช้สิทธิพิเศษได้ง่าย ๆ ในทุก ๆ วัน