Hisense TV ทีวี สมาร์ททีวี ไฮเซ่นส์

ไฮเซ่นส์ เปิดตัว 4K ULED สมาร์ททีวี ชูเทคโนโลยีสุดล้ำ คุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม

Home / IT News / ไฮเซ่นส์ เปิดตัว 4K ULED สมาร์ททีวี ชูเทคโนโลยีสุดล้ำ คุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม

ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ปักธงเดินหน้า ทำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคเต็มกำลังในประเทศไทย พร้อมตอกย้ำตำแหน่งผู้นำส่วนแบ่งการตลาดทีวีเป็นอันดับ 3 ของโลก และอันดับ 1 ในประเทศจีนถึง 13 ปีต่อเนื่อง โดส่งทีวีนำร่องบุกตลาดไทย ตั้งเป้าวางจำหน่ายที่เทสโก้โลตัส 120 สาขาในเร็วๆ นี้ ก่อนนำเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคอื่นๆ เช่น ตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ และโทรศัพท์มือถือ เข้าทำตลาดในประเทศไทยในต้นปี 2560

hisense_4

hisense_2

คุณแคทลีน ฟาง รองประธาน บริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า ไฮเซ่นส์ คือ บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก นำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์ภายใต้มุมมองแห่งอนาคต โดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จำนวน 13 แห่งทั่วโลก เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น กลุ่มมัลติมีเดีย กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และกลุ่มสื่อสารและคมนาคม สร้างรายได้ถึง 15.9 พันล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลกในปี 2558

hisense_5

คุณแคทลีน ได้ให้มุมมองเพิ่มเติมว่า ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยได้เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ให้ความสำคัญกับเรื่องดีไซน์สวยงาม นวัตกรรมการใช้งาน เทคโนโลยีใหม่ของทีวี และคุณภาพ โดยเฉพาะ ทีวีจอใหญ่ขนาด 55 นิ้วที่ได้รับความนิยมมากขึ้น และความละเอียดระดับ 4K ที่มอบประสบการณ์ภาพที่คมชัดมากกว่า ซึ่งแตกต่างจากอดีตที่ผู้บริโภคมักจะอ่อนไหวกับราคา

hisense_6

ดังนั้น ไฮเซ่นส์จึงก้าวมาตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย โดยแอลอีดีทีวีที่จะนำมาจำหน่ายในประเทศไทย เน้นกลุ่มสินค้าขนาดกลางถึงไฮเอนด์ ขนาดตั้งแต่ 32 – 85 นิ้ว พร้อมสมาร์ทฟังก์ชั่นจัดเต็ม และนวัตกรรมหน้าจอแบบ ULED ลิขสิทธิ์เฉพาะของไฮเซนส์ ที่มี VIDAA ระบบปฎิบัติการอัจฉริยะ ที่ให้ผู้ใช้ใช้งานง่ายและสะดวกมากขึ้น

เทคโนโลยี HDR (High-Dynamic Range) ที่ปรับปรุงแสงสีให้สวยงามกว่าเดิมให้เห็นรายละเอียดของภาพได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และความละเอียดสูงระดับ 4K โดยมุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่ใช้อินเตอร์เน็ต เปิดรับเทคโนโลยี ต้องการทีวีคุณภาพ ดีไซน์ที่เหนือกว่า ในราคาที่เหมาะสม คุณแคทลีน กล่าว