จ่ายง่ายได้มากกว่า ลุ้นช้อปฟรีที่ 7-ELEVEN ด้วยแอป TrueMoney Wallet

Home / IT News / จ่ายง่ายได้มากกว่า ลุ้นช้อปฟรีที่ 7-ELEVEN ด้วยแอป TrueMoney Wallet

นอกจากความสะดวกสบายจากการซื้อสินค้าที่ 7-ELEVEN ด้วยการจ่ายด้วยบาร์โค้ด ที่ให้ความสบาย และง่าย ไม่ต้องพกเงินสด พร้อมทั้งจ่ายบิลต่าง ๆ ได้หลากหลายบริการ มากมายถึงกว่า 70 รายการ ประหยัดเวลาที่ แล้วยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของการใช้จ่ายได้ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ รวมถึงความปลอดภัย และไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน

Game-and-Referal700x420คลิกเล่นเกมผ่านแอป TrueMoney Wallet รับทันที สิทธิ์เล่นเกมฟรี 3 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็ลุ้นช้อปฟรีได้เลย! สามารถเล่นเพิ่มสิทธิ์ลุ้นช้อปฟรีได้ง่าย ๆ เพียงแค่ช้อปสินค้าที่ 7-Eleven ด้วยแอป TrueMoney Wallet  ยิ่งช้อปมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ลุ้นเงินรางวัล รวมมูลค่า 5,000,000 บาท

rgregแถมลุ้นรับฟรี Apple Watch ทุกสัปดาห์ เพียงเล่นเกมลุ้นช้อปฟรี แล้วได้รางวัล ไม่ว่าจะเป็นมูลค่าใด หรือรับสิทธิ์ หรือได้ช้อปฟรี ก็เพียงแต่แคปเจอร์หน้าจอมี่ได้รางวัลนั้น แล้วโพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัว สร้างความอิจ แบบรัว ๆ ให้กับเพื่อน ๆ แล้วใส่ #WalletShopFree7 เพียงเท่านี้ ก็เตรียมลุ้น Apple Watch ฟรีทุกสัปดาห์ได้เลย

เพียงชวนเพื่อนมาช้อปด้วยแอป TrueMoney Wallet ที่ 7-ELEVEN เพื่อนได้สิทธิ์เล่นเกมลุ้นช้อปฟรี คุณได้รับทันที 30 บาทเข้า Wallet พร้อม 1 เงื่อนไขสำคัญ “ต้องเป็นเพื่อนที่ไม่เคยใช้จ่ายด้วยแอป TrueMoney Wallet”

ngfhjn• รักเพื่อน ชวนเพื่อนใช้ TrueMoney Wallet ทั้งสะดวก ใช้สบาย จ่ายง่ายด้วยบาร์โค้ด โหลดฟรี ทั้งที่ App Store and Play Store
• คลิก “เล่นเกม” ลุ้นช้อปฟรีที่ 7-ELEVEN
• คลิก “ใส่รหัสของเพื่อน”

kuki• กรอกรหัสของเพื่อน แล้วกดรับสิทธิ์

tgff• เพียงเท่านี้เพื่อนรักของคุณก็จะได้รับสิทธิ์เล่นเกม เพื่อลุ้นช้อปฟรี

hmhgm• เพื่อนช้อปสินค้าที่ 7-ELEVEN ผ่านแอป TrueMoney Wallet คุณจะได้รับ 30 บาทเข้า Wallet ทันที

bfdbรีบชวนเพื่อนหน่อยนะคะ มีเวลาถึงวันที่ 25 กันยายน 2559 นี้เท่านั้น! รายละเอียด และกติกาเพิ่มเติม คลิก http://d.truemoney.com/walletpayat711 หรือ www.facebook.com/truemoney

โหลดแอป TrueMoney Wallet ได้ที่
Android : http://d.truemoney.com/dlwallet-android1
iOS : http://d.truemoney.com/dlwallet-ios1