รวมโปรเน็ต 3 ค่าย True, TOT, 3BB วัดพลังความแรงกับความคุ้มค่า

Home / IT News / รวมโปรเน็ต 3 ค่าย True, TOT, 3BB วัดพลังความแรงกับความคุ้มค่า

สำหรับอินเตอร์เน็ตทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่าการแข่งขันสูงมาก เรียกจัดโปรโมชั่นกันมาเต็มสปีดบวกกับความคุ้มค่าเยอะไปหมดจนตาลายเลยทีเดียว แต่ผู้บริโภคอย่างเรานั้นจะเลือกจากอะไรกันดี วันนี้ Tech.MThai เรารวมมาทั้ง 3 ค่าย True, TOT และ 3BB ให้เลือกตัดสินใจกัน

Internet_8

เริ่มกันที่ค่ายแรก True ก่อนเลย ซึ่งจัดมาหลายแพคเกจแต่ชูโรงด้วย 15 Mbps อัพโหลด 1.5 Mbps ในราคา 599 บาท/เดือน ซึ่งดูจะเป็นราคามาตรฐานสำหรับอินเตอร์เน็ตบ้านในทุกวันนี้ไปแล้ว ส่วนในแพคเกจสำหรับความเร็วอื่นนั้นดูราคาแล้วก็ค่อนข้างจะสูงไปหน่อย

Fiber 2U Handbill no presenter

มาต่อกันที่ค่าย TOT ซึ่งชูโรงด้วย 20 Mbps อัพโหลด 7 Mbps ในราคา 750 บาท/เดือน ซึ่งดูแล้วราคาอาจจะสูงกว่าเจ้าแรกไปซักหน่อยนะครับ แต่ได้มาซึ่งความเร็วที่เพิ่มขึ้นด้วย ขึ้นอยู่กับมุมมองและความต้องการของแต่ละคนแหละครับ

Fiber 2U Handbill no presenter

Internet_4 Internet_3

Internet_5

สุดท้ายกับค่าย 3BB ที่วัดกันในราคาที่ใกล้เคียงกันนั้นจะขอยกแพคเกจ 20 Mbps อัพโหลด 4 Mbps ในราคา 590 บาท/เดือน สำหรับ VDSL นะครับ ส่วนถ้าเป็น Fiber Optic เหมือน 2 เจ้าแรกจะมีแพคเกจเดียวคือ 100 Mbps อัพโหลด 10 Mbps ในราคา 1,200 บาท/เดือน ถึงราคาจะกระโดดสูงไปเยอะแต่ความแรงที่ได้มานั้นก็เยอะกว่ามากอยู่เหมือนกัน น่าจะมีตัวเลือกให้มากกว่านี้หน่อย

Internet_1 Internet_2

บอกเลยว่าราคาแต่ละค่ายค่อนข้างใกล้เคียงกันมาก ส่วนความแรงที่ให้มานั้นก็จุใจเลยทีเดียว และผู้บริโภคอย่างเราจะตัดสินใจเลือกจากอะไรกันดีละครับทีนี้