โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น เปิดสำนักงานขายในประเทศไทย

Home / IT News / โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น เปิดสำนักงานขายในประเทศไทย

โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น เปิดสำนักงานขายในประเทศไทย

ประเทศไทย, วันอังคารที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2558 บริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น ประกาศวันนี้ ว่า บริษัท  ไทยคอม เน็ทเวิร์ค จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บริษัท โตชิบา เทค (ประเทศไทย) จำกัด

ทั้งนี้ บริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารระบบมัลติฟังก์ชั่นและ โซลูชั่นต่างๆของโตชิบามานานกว่า 10 ปีและเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค จำกัด ทางบริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น จึงได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อองค์กรเป็น บริษัท โตชิบา เทค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โตชิบา เทค (ประเทศไทย) จำกัด จะยังคงเดินหน้านำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารระบบมัลติฟังก์ชั่นและระบบโซลูชั่นต่างๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท:

ชื่อ                                     บริษัท โตชิบา เทค (ประเทศไทย) จำกัด (0105547146144)(เดิมชื่อบริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค จำกัด)
การดำเนินงาน นำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารระบบมัลติฟังก์ชั่น และระบบโซลูชั่นต่างๆ อุปกรณ์ต่อพ่วงแบบมัลติฟังก์ชั่น
พนักงาน ประมาณ 130 คน (เฉพาะในประเทศไทย)
ที่อยู่ เลขที่ 43 อาคารหอการค้าไทยจีน (Thai CC Tower) ห้องที่ 164-166 ชั้น 16 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพ 10120 ประเทศไทย

 

ทั้งนี้ เว็บไซต์ของบริษัท (www.thaicomnet.co.th) จะเปลี่ยนเป็น www.toshibatec.co.th รวมถึงที่อยู่อีเมลของบริษทในส่วนต่อท้ายก็จะเปลี่ยนเป็น @toshibatec.co.th ด้วย

เกี่ยวกับบริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น

บริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทภายใต้กลุ่มโตชิบา ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นเทคโนโลยี ซึ่งดำเนินงานครอบคลุมในหลายอุตสาหกรรม  ตั้งแต่ธุรกิจค้าปลีก   การศึกษา  การบริการทางธุรกิจ ไปจนถึง

ธุรกิจด้านการโรงแรมและการผลิต บริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นและมีธุรกิจสาขามากกว่า 80 แห่งทั่วโลก โดยบริษัทพร้อมช่วยสนับสนุนองค์กรต่างๆ ในการเปลี่ยนแนวทาง      การดำเนินงานด้านการสร้าง บันทึก แชร์ จัดการ และแสดงข้อมูลสารสนเทศ

 

เกี่ยวกับบริษัท โตชิบา เทค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โตชิบา เทค (ประเทศไทย) จำกัด เดิมชื่อว่า บริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำนักงานอัตโนมัติของโตชิบาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2547 บริษัท โตชิบา เทค (ประเทศไทย) จำกัด จะเดินหน้านำเสนอโซลูชั่นและระบบที่ครอบคลุมด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบมัลติฟังก์ชั่น ร่วมกับบริษัทแม่ของตน ได้แก่ บริษัท โตชิบา เทค  มาเลเซีย  จำกัด    ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นและระบบเทคโนโลยีในประเทศมาเลเซียเป็นเวลา 30 ปีมาแล้ว