อัลไลด์ เทเลซิส เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกัมพูชา

Home / IT News / อัลไลด์ เทเลซิส เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกัมพูชา

อัลไลด์ เทเลซิส เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกัมพูชา ความสำเร็จในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกช่วยขับเคลื่อนการขยายธุรกิจ

บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีอัจฉริยะสำหรับโลกสารสนเทศที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สืบเนื่องจากการขยายตัวของธุรกิจอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

บริษัท อัลไลด์ เทลเลซิส มีประสบการณ์ที่ยาวนานในด้านการสนับสนุนช่วยเหลือผู้บริหารและผู้นำภาครัฐในการนำวิสัยทัศน์ของพวกเขาไปดำเนินการให้เป็นจริงภายใต้การเชื่อมโยงที่สอดประสานครอบคลุมทั่วทั้งองค์กรและเมืองนั้นๆ การมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ทำให้บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส มีส่วนร่วมสำคัญในการพัฒนาด้านต่างๆ เช่น อากาศยาน กลาโหม การบริหารจัดการทรัพยากร การรักษาความปลอดภัยสาธารณะ และระบบขนส่ง

Jakub 4

“เรามองเห็นโอกาสของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่เมื่อ 20 ปีมาแล้ว และการเดินหน้าตั้งฐานที่มั่นในประเทศกัมพูชา เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดแห่งนี้” นาย จาคับ ดุช รองประธานฝ่ายการขายระหว่างประเทศ บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส กล่าว และว่า “สำนักงานใหม่แห่งนี้จะช่วยให้เราสามารถจัดเตรียมการสนับสนุนและการให้บริการระดับสูงให้กับหน่วยงานภาครัฐและองค์กรเอกชนในประเทศกัมพูชาได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกับที่เราได้ดำเนินการในประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคนี้”

ปัจจุบันบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส มีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก การขยายธุรกิจเข้าสู่ประเทศใหม่ๆ ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันให้ตลาดเกิดการเติบโต และบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดสำนักงานในประเทศกัมพูชา บริษัทฯได้มอบหมายให้พนักงานที่มีประสบการณ์สูงเข้ามาดูแลในส่วนเทคโนโลยีของกัมพูชาโดยเฉพาะ “เราภูมิใจกับทีมงานใหม่ของเราในกัมพูชาและความสำเร็จในเบื้องต้นที่เราได้รับ ขณะนี้เรากำลังเดินหน้าสานความสัมพันธ์กับทุกภาคส่วนในกัมพูชา” นายดุช กล่าว

นับตั้งแต่เดินหน้าเข้าสู่ตลาดเอเชียแปซิฟิก บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ได้เสริมสร้างความสัมพันธ์อย่างแข็งแกร่งร่วมกับลูกค้าชาวญี่ปุ่นทั่วทั้งภูมิภาค “ลูกค้าองค์กรและกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ติดตั้งระบบชาวญี่ปุ่นจะได้รับการดูแลทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และบริการระดับมืออาชีพจากพนักงานชาวญี่ปุ่นและพนักงานท้องถิ่นของเรา” นายดุช กล่าว และว่า “รัฐบาลญี่ปุ่นกำลังให้การสนับสนุนโครงการต่างๆ เพิ่มมากขึ้นในภูมิภาคแห่งนี้ เช่น โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ และเมืองอัจฉริยะ (Smart Cities) และเรากำลังอยู่ในตำแหน่งที่ดีและพร้อมสำหรับการให้บริการและตอบสนองความต้องการของประเทศเหล่านี้”