LINE MUSIC เอาใจผู้ใช้ไทย อัพเดทฟีเจอร์เด็ด โหลดเก็บเพลงที่ชื่นชอบ พร้อมเพิ่มเพลงใหม่อีกเพียบ

Home / IT News / LINE MUSIC เอาใจผู้ใช้ไทย อัพเดทฟีเจอร์เด็ด โหลดเก็บเพลงที่ชื่นชอบ พร้อมเพิ่มเพลงใหม่อีกเพียบ

LINE MUSIC เอาใจผู้ใช้ไทย อัพเดทฟีเจอร์เด็ด โหลดเก็บเพลงที่ชื่นชอบ พร้อมเพิ่มเพลงใหม่อีกเพียบ แถมปล่อย 2 ภาพยนตร์โฆษณาให้คุณอินไปกับรักครั้งแรกผ่าน LINE MUSIC

LINE MUSIC TVC

LINE MUSIC แอพฟังเพลงออนไลน์บนมือถือจาก LINE เผยอัพเดทฟีเจอร์ใหม่เอาใจผู้ใช้ชาวไทยให้โหลดฟังเพลงเก็บไว้ฟังแบบออฟไลน์ พร้อมเพิ่มคอนเทนต์เพลงอีกเพียบ ตลอดจนปล่อย 2 ภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้ธีมความลับของรักครั้งแรกให้ทุกคนได้ชมกันทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

LINE MUSIC แอพฟังเพลงออนไลน์บนมือถือจาก LINE ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดย LINE MUSIC ได้มีการจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับค่ายเพลงดังในเมืองไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน), BEC-TERO MUSIC, Spicy Disc, What the Duck ฯลฯ เพื่อรวมคอนเทนต์เพลงที่หลากหลายในแอพ LINE MUSIC

Save as Offline Track Feature

ล่าสุด LINE MUSIC ได้อัพเดทฟีเจอร์เด็ดเอาใจคอเพลงชาวไทย เช่น ฟีเจอร์ “จัดเก็บไปที่เพลงออฟไลน์” [Save to Offline Tracks] ให้คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงเก็บไว้ในลิสต์เพลงออฟไลน์ภายในตัวเแอพ เพื่อฟังในภายหลัง โดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการฟังเพลงนั้นๆ ในรอบต่อไป รวมถึงฟีเจอร์ “เพลงที่ถูกเล่นล่าสุด” [Recently Played] โชว์ลิสต์เพลงล่าสุดที่คุณเพิ่งได้ฟัง ให้ผู้ใช้สะดวกในการย้อนกลับไปฟังเพลงที่เพิ่งฟังล่าสุดอีกครั้ง [กดเลือกเมนู -> เพลงของฉัน [My Playlist] -> เพลงที่ถูกเล่น [Recently Played]] เป็นต้น นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงลิสต์เพลงใหม่ๆ มากมายจากหลากหลายค่ายที่ LINE MUSIC จะคอยอัพเดทมาให้คุณเลือกฟังกันในทุกอาทิตย์อีกด้วย

นอกจากฟีเจอร์โดนๆ แล้ว LINE MUSIC ยังเตรียมโปรโมชั่นและกิจกรรมสนุกอื่นๆ ให้ผู้ใช้ชาวไทยโดยเฉพาะอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

• ดาวน์โหลดแอพ LINE MUSIC วันนี้ รับตั๋วฟังเพลงฟรี 30 วัน! จนถึง 20 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น
• กิจกรรมแชร์เพลงผ่าน LINE MUSIC รับฟรีสติกเกอร์มีเสียง (Sound Sticker) ชุด “LINE MUSIC EVENT: สติกเกอร์เสียงสุดพิเศษ” กับโฉมหน้าศิลปินชื่อดังในรูปแบบสติกเกอร์พร้อมเสียงสุดจี๊ดโดนใจ ไม่ว่าจะเป็น กระแตและใบเตยจากอาร์สยาม ธามไทและหวายจาก Yes! Music ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น [** ผู้ใช้จะได้รับชุดสติกเกอร์ผ่านทางออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE MUSIC TH**]
• เพลย์ลิสต์เพลงต้อนรับเทศกาลวันแม่ : พร้อมให้คุณฟังและแชร์หลากบทเพลงแห่งความรักจากใจผ่าน LINE MUSIC ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ตามมาด้วยกิจกรรมร่วมสนุกชิงของรางวัลจากเพลย์ลิสต์นี้อีกด้วย

Share LINE MUSIC Get Sticker set

นอกจากนี้ LINE MUSIC ยังปล่อย 2 ภาพยนตร์โฆษณา “เมื่อความลับ..เปลี่ยนเป็นความรัก” กับ “ความลับ..ของรักครั้งแรก” พาคุณย้อนเวลาไปสู่รักครั้งแรกในวัยใส กับการแอบรักและการเผยความในใจด้วยการแชร์เพลงผ่าน LINE MUSIC โดยใช้เพลงรักอมตะตลอดกาลอย่างเพลง “ความลับ” ของวง “PAUSE” เป็นเพลงประกอบ ภายใต้ฝีมือของผู้กำกับ “กำพล วิทย์พิบูลรัตน์” ที่เคยฝากฝีมือกับทาง LINE ไว้แล้วในผลงานภาพยนตร์โฆษณา “Closer” ซึ่งเป็นภาพยนตร์โฆษณาของ LINE ที่เคยได้รับรางวัลเหรียญทองแดง (Bronze Lion) ในประเภทภาพยนตร์โฆษณา (Film) จากงานคานส์ไลอ้อนส์ ครั้งที่ 61 (Cannes Lions 2014) ณ ประเทศฝรั่งเศสมาแล้ว
ติดตามชมวิดีโอภาพยนตร์โฆษณา LINE MUSIC ได้ที่ช่องทาง Youtube LINE Thailand
เมื่อความลับ.. เปลี่ยนเป็นความรัก : https://www.youtube.com/watch?v=BgDXvmUA7Gs
ความลับ.. ของรักครั้งแรก : https://www.youtube.com/watch?v=f6lHjA49LZQ
************************************************

ภาคผนวก

รายละเอียดเพิ่มเติมแอพ LINE MUSIC

• สามารถฟังเพลงโปรดของคุณพร้อมไปกับเพื่อนๆ ได้ เพียงแชร์เพลงในห้องสนทนา ทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม หรือแชร์บนหน้า Timeline ของคุณได้
• สามารถล็อคอินผ่านแอคเคาท์ LINE เข้าใช้งานแอพได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก
• เพลิดเพลินกับทุกเพลงได้ไม่จำกัดตลอด 30 วันในราคา 60 บาท
• มีคอนเทนต์เพลงหลากหลายรูปแบบ ทั้งเพลงไทยและเพลงต่างประเทศ ตั้งแต่เพลงเก่าจนถึงเพลงใหม่ล่าสุด
o LINE MUSIC Only: เพลงเพราะที่หาฟังได้แค่ในแอพ LINE MUSIC ที่เดียวเท่านั้น
o Listen First: ผู้ใช้ LINE MUSIC สามารถฟังเพลงของศิลปินได้ล่วงหน้า 7 วันก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สามารถดาวน์โหลด LINE MUSIC ได้ทั้งบน App Store และ Play Store ได้ที่:

• App Store: https://itunes.apple.com/th/app/line-music-thailand/id978249203?mt=8
• Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=th.linecorp.linemusic.android&hl=en

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:

• ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์: LINE MUSIC TH (ID: linemusicth)