คอมพิวเตอร์ที่พร้อมสรรพสำหรับการใช้งานในบ้าน เอซุสเดสก์ท็อปพีซี M32AD

Home / IT News / คอมพิวเตอร์ที่พร้อมสรรพสำหรับการใช้งานในบ้าน เอซุสเดสก์ท็อปพีซี M32AD

คอมพิวเตอร์ที่พร้อมสรรพสำหรับการใช้งานในบ้าน เอซุสเดสก์ท็อปพีซี M32AD

เดสก์ท็อปพีซี เป็นอุปกรณ์ประเภทโฮมคอมพิวเตอร์ที่มีไว้สำหรับการใช้งานในบ้าน มอบความสะดวกสบายทั้งในด้านการใช้งานและด้านความบันเทิง เอซุสเดสก์ท็อปพีซี M32AD ตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม มีจุดเด่นในด้านการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

M32 Scenario Photo-With the latest 4th gen Intel Core processor do more of what you love

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอซุสเดสก์ท็อปพีซีรุ่น M32AD เป็นหนึ่งในคอมพิวเตอร์ประเภทเดสก์ท็อปพีซี ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ได้แก่ การทดสอบการสั่นสะเทือน การตกหล่น การทดสอบความทนทานด้านอุณหภูมิ และอื่นๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มาตรฐานและมีคุณภาพเหนือผู้ผลิตรายอื่น มาพร้อมกับเมนบอร์ดที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด จากผลการสำรวจพบว่า เอซุสเดสก์ท็อป เป็นวินโดส์เดสก์ท็อปที่ได้รับการแนะนำมากที่สุด อาทิ จากสื่อดังในวงการไอทีอย่าง PCMag.com ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ต้องการเดสก์ท็อปพีซีแบบ Windows”

M32AD มีความโดดเด่นในด้านของการประมวลผล ตอบสนองการใช้งานโปรแกรมอย่างรวดเร็ว ด้วยหน่วยประมวลผล 4th gen Intel® Core™ processor ที่รองรับการทำงานในหลายๆ ด้านและใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า มาพร้อมกับกราฟฟิกการ์ดแยก NVIDIA® GeForce GTX745 (4GB) มอบประสิทธิภาพการประมวลผลที่เหนือกว่า รองรับทุกความต้องการ ทั้งการท่องอินเทอร์เน็ต ช้อปปิ้งออนไลน์ เขียนบล็อก หรือตัดต่อวีดีโอ กราฟฟิกการ์ดแยก NVIDIA® GeForce GTX745 (4GB) มีประสิทธิภาพการทำงานมากกว่ารุ่นเดิมถึง 2 เท่า ทำให้เพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ด้วยความละเอียดระดับ 4K Ultra HD และยังรองรับเกมใหม่ด้วย

ในด้านประสิทธิภาพของระบบเสียง M32AD มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sonic Master มอบประสบการณ์การฟังที่น่าประทับใจ และมีโปรแกรมปรับแต่งเสียง Maxx Audio® จาก Waves ช่วยให้สามารถปรับแต่งเสียงให้เข้ากับความบันเทิงทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นเสริมที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในด้านการฟังคือ Asus Audio Wizard มาพร้อมกับโหมดการปรับแต่งเสียงมากถึง 5 โหมด ได้แก่ เพลง ภาพยนตร์ เกม เสียงบันทึกและเสียงพูดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

M32AD มีจุดเด่นในด้านการประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์ มาพร้อมกับระบบตรวจสอบอุณหภูมิ สามารถปรับความเร็วรอบพัดลมและระบายความร้อนอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจว่าระบบจะยังคงรักษาอุณหภูมิต่ำได้อย่างดีเยี่ยมในระหว่างการใช้งานในที่ต่อเนื่องยาวนาน และในขณะที่เปิดเครื่องทิ้งไว้โดยที่ไม่ได้ใช้ ระบบจะอยู่ในสถานะ idle และเสียงรบกวนจะลดลงต่ำเหลือเพียง 25 dB

ด้านการออกแบบ ตัวเครื่องของ M32AD เป็นโลหะ ผิวสัมผัสมองเห็นเป็นเส้นยาว สวยงามหรูหรา ฐานด้านล่างถูกออกแบบพิเศษให้มีลักษณะเป็นมุมเงย 3 องศา รองรับการทำงานของช่องระบายอากาศด้านล่างให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เดสก์ท็อปพีซีที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการเชื่อมต่ออย่าง M32AD ตอบโจทย์ความต้องการด้านการใช้ งานที่หลากหลาย พอร์ต USB 3.0 ด้านหน้าแผง I/O มีคุณสมบัติในการส่งข้อมูลเร็วกว่าพอร์ตแบบเดิมมากถึง 10 เท่า AI Charger II ช่วยให้การชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ชาร์จผ่านช่อง USB สามารถชาร์จได้เร็วขึ้นแม้ปิดเครื่องพีซี
ในด้านความบันเทิง M32AD มีพอร์ต HDMI ที่สามารถเชื่อมต่อกับจอมอร์นิเตอร์ขนาดใหญ่ได้ ช่วยให้สมาชิกในครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น และยังมี Asus Web Storage ซึ่งสามารถจัดเก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 100 GB ช่วยให้สามารถเก็บข้อมูลสำคัญไว้บนระบบคลาวด์ และสามารถเข้าถึงข้อมูลได้โดยผ่านอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลต่างๆ ได้แก่ ภาพ เพลง ไฟล์งาน และอื่นๆ ผ่าน URL Link ได้อย่างง่ายดาย