ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ชวนโหวตธีมที่ชื่นชอบ ผ่านแนวคิด SURFAST เร็วเหนือกว่า

Home / IT News / ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ชวนโหวตธีมที่ชื่นชอบ ผ่านแนวคิด SURFAST เร็วเหนือกว่า

“ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” ชวนโหวตธีมที่ชื่นชอบ ผ่านแนวคิด “SURFAST เร็วเหนือกว่า”

ไป่ตู้ ประเทศไทย” ร่วมกับคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการประกวดการออกแบบสร้างสรรค์ธีม (Theme) ภายใต้แนวคิด “SURFAST เร็วเหนือกว่า” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ออกแบบชิ้นงานที่สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” (Baidu Browser) เว็บเบราว์เซอร์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ สามารถร่วมให้กำลังใจและร่วมเป็นกรรมการตัดสินหาผู้ชนะการออกแบบที่โดนใจคุณที่สุด โดยสามารถโหวตผลงานออกแบบของนักศึกษาที่คุณชื่นชอบได้ที่ โหวตที่นี่ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 19 มิถุนายน 2558

Pic_Baidu_surfast

นางสาวธนัยนันท์ ลีหะสุนนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร หนึ่งในตัวแทนผู้จัดโครงการ เปิดเผยว่า “โครงการฯ เป็นการนำความรู้ที่ได้ศึกษานำมาสร้างสรรค์ธีม (Theme) ให้เป็นผลงานผ่านบน ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ใช้งานจริงอยู่เป็นจำนวนมาก นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้ฝึกการคิดวิเคราะห์ ตีโจทย์ เพื่อให้ชิ้นงานที่สร้างสรรค์ลงตัวและเหมาะสมกับหัวข้อประกวด รวมถึงเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพิ่มพูนประสบการณ์การ อีกทั้งชิ้นงานออกแบบเปรียบเสมือนใบเบิกทางในการทำงานอีกทางหนึ่ง ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี ไป่ตู้ ประเทศไทย และคณะเทคโนโลยีสารเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร สำหรับโครงการประกวดการออกแบบในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

สำหรับการประกาศผลรางวัลจะมีขึ้นในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ โดยผู้ชนะการประกวด 3 ลำดับจะได้รับเงินรางวัลและเกียรติบัตรพร้อมโอกาสในการแสดงผลงานบน “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” (Baidu Browser)
ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์

“ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” (Baidu Browser) มาพร้อมประสิทธิภาพความเร็วในการทำงาน สามารถใช้งานเปิดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่เว็บไซต์ http://th.browser.baidu.com/ หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BaiduBrowserThailand