สีสันใหม่ งานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015 จัดหนักสินค้าไอทีลดกลางปี จัดเต็มกิจกรรมเกม

Home / IT News / สีสันใหม่ งานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015 จัดหนักสินค้าไอทีลดกลางปี จัดเต็มกิจกรรมเกม

คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015 ชีวิตสมาร์ท สนุก จัดหนัก จัดเต็มแบรนด์ไอที กิจกรรม เกม

ภาพหมู่ตัดริบบิ้นคอมมาร์ต

บมจ.เออาร์ไอพี จับมือแบรนด์ไอทีชั้นนำ จัดหนักทัพสินค้ามาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ลดกระหน่ำในงาน “คอมมาร์ตเน็กซ์เจน 2015” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มางานคอมมาร์ต ชีวิตสมาร์ท สนุก” จัดเต็มกับกิจกรรมเกมฮอน 4 ปี และฟรีเวิร์กชอป พร้อมชิงเวสป้า สร้อยคอทองคำ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เริ่มแล้วงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015” วันที่ 18 – 21 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นางเอื้อมพร ปัญญาใส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอมมาร์ตฯ กล่าวว่า งานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015 ครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “มางานคอมมาร์ต ชีวิตสมาร์ท สนุก” เพราะไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ จะมีชีวิตเต็มที่ทั้ง 2 ด้าน คือ ทำงานหรือเรียนก็ทำเต็มที่ เวลาเล่นหรือพักผ่อน งานอดิเรกก็ต้องสุด ๆ เช่นกัน และสิ่งที่มาตอบโจทย์ให้สมบูรณ์ทั้ง 2 ด้านนั้น ก็คืออุปกรณ์ไอที และเทคโนโลยีรอบตัว

คุณเอื้อมพร

จะเห็นได้ว่าแนวโน้มหรือเทรนด์การใช้ชีวิตแบบนี้มีพัฒนาการมากขึ้นเรื่อย ๆ เราจึงจับเทรนด์นี้มาเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงาน โดยสิ่งที่ผู้มางานจะได้รับนั้น นอกจากความคุ้มค่าของการช้อปสินค้าไอทีลดกระหน่ำกลางปี พร้อมชมนวัตกรรมล้ำหน้าล่าสุดแล้ว ยังมีสีสันใหม่คือกิจกรรมมากมาย ที่เราเตรียมมาเพื่อสร้างความสมาร์ทและสนุกมอบให้อีกด้วย”

นางเอื้อมพร กล่าวเพิ่มเติมว่า “โดยครั้งนี้มีโซนกิจกรรมเกมเกิดขึ้น ซึ่งเป็นงานฉลองครบรอบ 4 ปี ของ HoN เกมออนไลน์ชื่อดัง และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปให้ความรู้ สาระที่น่าสนใจและมีประโยชน์ รวมถึงกิจกรรมสร้างความบันเทิงจากแบรนด์สินค้าที่มาร่วมงาน ทั้งหมดก็เพื่อสร้างสีสัน เติมความสุขให้ผู้เข้ามาชมงานคอมมาร์ต”

คุณพรชัย

ด้านนายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “ไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ จุดเด่นอยู่ที่กิจกรรม Smart หลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การใช้งานทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษาฟรี ด้วยทีม COMTODAY Buyer’s Guide, กิจกรรม Smart Workshop เรียนฟรี รู้ข้อมูลแบบเจาะลึก ทิปส์ เทคนิคการใช้งานสินค้าไอทีมากมายหลายหัวข้อ, กิจกรรมสุดแนวฝึกบินโดรนด้วยตัวเอง, ถ่ายภาพเซลฟี่ 360 องศาฟรี และกิจกรรมจากแบรนด์ที่มาร่วมงาน อาทิ ดูหนังฟรีที่มินิเธียร์เตอร์ ประมูลโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงเทคโนโลยี นวัตกรรมที่ห้ามพลาดหลายอย่าง ที่ Multi Brand Zone ในเพลนารี่ฮอลล์ ซึ่งจะมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ไอทีใหม่ ๆ มาจัดแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษมากมาย ในส่วนของ E-Sport Zone จัดกิจกรรมครบรอบปี 4 ปีของเกม HoN ชิงเงินรางวัลนับแสนบาท เป็นต้น

และสีสันที่ขาดไม่ได้ มาเดินงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015” เพียงลงทะเบียนที่หน้างาน ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัล ส่วนผู้ที่ซื้อสินค้าในงานครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลงทะเบียนดูหนังออนไลน์ฟรี 30 วัน และเมื่อซื้อครบทุก 3,000 บาท ลุ้นเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซต์เวสป้าและสร้อยคอทองคำ รวมถึงของรางวัลอีกมากมาย” นายพรชัย กล่าวปิดท้าย

งาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015” จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18 – 21 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00 น. – 20.00 น.
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดตามโปรโมชันหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.CommartThailand.com

“คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015 จัดโดย เออาร์ไอพี ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ การีน่า ออนไลน์, เอ็มเอสไอ, เลอโนโว, เดลล์, เอซุส, แอดไวซ์, เจ.ไอ.บี คอมพิวเตอร์, สปีด คอมพิวเตอร์, ซีเอสซี, ไอทีซิตี้, เอสพีวีไอ และเอสวีโอเอ เป็นต้น”