แคนนอนเปิดตัว imageRUNNER ADVANCE C3300 Series รุ่นใหม่ ยกระดับการดำเนินธุรกิจ

Home / IT News / แคนนอนเปิดตัว imageRUNNER ADVANCE C3300 Series รุ่นใหม่ ยกระดับการดำเนินธุรกิจ

แคนนอนเปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE C3300 Series รุ่นใหม่ ยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจให้กับทุกท่าน

แคนนอนเปิดตัว imageRUNNER ADVANCE C3300 series พร้อมคุณสมบัติใหม่ครบครัน ตอบโจทย์การพัฒนาด้านศักยภาพการทำงาน และยกระดับการป้องกันข้อมูลสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

Canon C3300_s

ประเทศไทย – แคนนอนมีความภาคภูมิใจนำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE A3 colour series (รุ่น iR-ADV C3320/C3325/C3330) ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องถ่ายเอกสารรุ่น iR-ADV ด้วยการออกแบบให้มีความพร้อมทั้งในเรื่องการพิมพ์เอกสารและการใช้งานในด้านอื่นๆ อย่างครบครัน ทำให้คุณใช้เวลาเพื่อการทำงานได้อย่างเต็มที่และจัดการงานต่างๆ ได้รอบด้าน

“ในโลกของธุรกิจที่ต้องมีการแข่งขันตลอดเวลา ความต้องการที่มีต่อโซลูชั่นต่างๆ จึงมีมากขึ้นตามลำดับ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การทำงานต่างๆ และรองรับการพิมพ์เอกสารสีได้อย่างมีคุณภาพโดยที่งบไม่บานปลาย” คุณชูศักดิ์ ธรรมสิทธิ์บูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้งโซลูชั่น แคนนอนประเทศไทยกล่าว “ผลิตภัณฑ์ รุ่น iR – ADV C3300 series จากแคนนอนได้รวบรวมคุณสมบัติการทำงานใหม่ๆ เพื่อการพัฒนาศักยภาพการทำงาน, ระบบความปลอดภัย และส่งเสริมรูปแบบของการทำงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากการออกแบบตัวเครื่องให้มีขนาดกะทัดรัด และประสิทธิภาพการพิมพ์เอกสารสีด้วย “สีสันสดใสและมีชีวิตชีวา” ทำให้ iR-ADV C3300 series มีความลงตัวกับธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง เพื่อการสร้างสรรค์งานพิมพ์เอกสารคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม”

คุณสมบัติที่สะดวกสบายและใช้งานง่าย

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR – ADV C3300 series จากแคนนอน ช่วยให้ผู้ประกอบการพัฒนาคุณภาพในการทำงานให้กับพนักงานได้เป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ อาทิเช่น Universal Send ซึ่งคุณสมบัตินี้ จะทำให้ผู้ใช้สามารถสแกนและส่งเอกสารให้กับผู้ใช้หลายๆ คนพร้อมกันต่อการส่งหนึ่งครั้ง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ “Mailbox Simple” ที่ให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บเอกสารไว้บนเครื่อง

iR – ADV C3300 series ใช้การแสดงวิดีโอขั้นตอนการปฏิบัติงานบนหน้าจอเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรม พร้อมคำแนะนำอย่างละเอียดทีละขั้นตอน สำหรับการเปลี่ยนวัสดุการพิมพ์ของตัวเครื่อง คุณสมบัตินี้จะทำให้พนักงานจัดการกับเรื่องปลีกย่อยที่เกี่ยวกับการใช้งานเครื่องได้รวดเร็วและง่ายดาย เพื่อใช้เวลาในการโฟกัสไปที่งานสำคัญๆ ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีชุดควบคุมการสั่งงานจากระยะไกล ที่เป็นตัวช่วยคนสำคัญให้กับเจ้าหน้าที่ไอทีของบริษัท ให้สามารถแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้ได้อย่างทันท่วงที ด้วยความแม่นยำ และมีประสิทธิภาพ

ความปลอดภัยที่สูงขึ้นเพื่อการป้องกันข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยเป็นส่วนสำคัญของเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR – ADV C3300 series เพราะนี่เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่มีการติดตั้งไฟเตือน LED บนช่องป้อนเอกสารอัตโนมัติ ซึ่งไฟเตือนนี้จะกะพริบเมื่อเครื่องเสร็จสิ้นขั้นตอนการสแกนและการทำสำเนาเอกสาร วิธีการนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้พนักงานลืมเอกสารสำคัญไว้ที่เครื่อง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ข้อมูลอันเป็นความลับรั่วไหล

iR – ADV C3300 series ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยอื่นๆ ให้เลือกใช้ เช่น User Authentication ที่จะทำให้คุณสามารถดูแลเรื่องการควบคุมสิทธิ์การใช้งานเครื่องหรือจำกัดฟังก์ชั่นบางอย่างไว้สำหรับผู้ใช้บางท่านเท่านั้น นอกจากนี้ iR – ADV C3300 series ยังรับประกันความปลอดภัยของเอกสารของคุณได้อย่างสูงสุด ด้วยคุณสมบัติ Hard Disk Data Erase ซึ่งจะคอยบันทึกทับและลบข้อมูลงานทันทีที่งานนั้นเสร็จสิ้นลง เพื่อลดความเสี่ยงจากการเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับของบริษัท

 

การจัดเรียงชุดเอกสารได้อย่างมืออาชีพ

นี่เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR – ADV C3300 series มีอุปกรณ์เสริมอย่าง 3 – in 1 Inner Finisher นอกจากความสามารถในการจัดเรียงเอกสารเป็นชุดๆ แบบทั่วไป เรายังมีคุณสมบัติ Staple-on-Demand เพื่อการเย็บลวดเอกสารทีละชุดที่พร้อมใช้งานทันทีหลังจากที่สแกนหรือพิมพ์เอกสารเสร็จ โดยไม่ต้องนำเอกสารกลับไปเย็บลวดที่โต๊ะทำงานอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม ECO – Staple ที่ให้ผู้ใช้สามารถเย็บชุดเอกสารชุดละไม่เกิน 5 แผ่นโดยไม่ต้องใช้ลวดเย็บเอกสารจริง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พนักงานจึงสามารถคัดแยกเอกสารต่างๆ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องแกะลวดเย็บเอกสาร การทำงานจึงมีความคล่องตัวยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ Mobile Printing เพื่อเสริมความคล่องตัวให้กับคนทำงาน

ผู้ใช้สามารถพิมพ์เอกสารได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่ว่าจะสั่งพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ที่โต๊ะทำงาน, จากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เพราะเรามีฟังก์ชั่น Mobile Printing สำหรับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android ผู้ใช้อุปกรณ์สื่อสารเหล่านี้สามารถใช้แอปพลิเคชั่น Mobile Scanning ของแคนนอนสำหรับโปรแกรมทางธุรกิจ เพื่อทำการสแกนเอกสารและบันทึกเอกสารไปยังอุปกรณ์มือถือ, บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของระบบ Cloud หรือส่งเอกสารในลักษณะการแนบไฟล์ไปกับอีเมล์

 

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น iR-ADV C3320/3325/3330 มีจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายของแคนนอนในวันที่ 1 มิถุนายน 2558

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.canon-asia.com