ขึ้นแกร็บแบบเท่ๆกลับบ้านอย่างเก๋ด้วยนิสสันจุ๊ค

Home / IT News / ขึ้นแกร็บแบบเท่ๆกลับบ้านอย่างเก๋ด้วยนิสสันจุ๊ค

ขึ้นแกร็บแบบเท่ๆกลับบ้านอย่างเก๋ด้วยนิสสันจุ๊ค

ใช้แกร็บแท็กซี่มีสิทธิ์ได้นิสสันจุ๊คกลับบ้านไปฟรีๆ

 Grab-juke-greenBg_final

 

กรุงเทพมหานครวันที่ 7 พฤษภาคม 2558 – GrabTaxi แจกรถยนต์นิสสันจุ๊คให้ผู้ใช้ไปเลยฟรีๆในแคมเปญUp for Grabs ลุ้นกันง่ายๆแค่เใช้บริการแอพพลิเคชั่นGrabTaxiแค่นี้ก็มีสิทธิ์ได้รถไปเลยฟรีๆแบบเก๋เวอร์ แค่ดาวน์โหลด,เรียกใช้และอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลคุณก็สามารถเป็นผู้โชคดีได้ไม่ต้องลงทะเบียนชิงโชคให้ยุ่งยาก เพียงแค่เรียกใช้ก็ได้ลุ้นในทันที

นิสสันจุ๊คเป็นรถที่ใครๆก็อยากได้ด้วยรางวัลการันตีดีไซน์จากCarmax USAซึ่งทำให้รถยนต์รุ่นนี้มีสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนกันนิสสันจุ๊คของเรากำลังรอให้เจ้าของผู้โลคดีมารับไปที่ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนาซึ่งรถยนต์จะลดต่ำลงมาจากเครนที่ห้อยอยู่วันละน้อยตามจำนวนการเรียกแท็กซี่ผ่านแอพพลิเคชั่นของGrabTaxi

GrabTaxi จะทำการมอบกุญแจทองให้แก่ผู้เข้ารอบทุกวัน วันละหนึ่งท่าน ทาง GrabTaxi ประเทศไทยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีลงบนหน้าเฟซบุ๊ค สิทธิ์ในการร่วมสนุกนั้นจำกัดอยู่ที่หนึ่งท่านต่อวันเท่านั้น

UpforGrabs key winner 1a

กุญแจทองเพื่อร่วมลุ้นรางวัลนั้นจะถูกนำส่งให้แก่ผู้เข้ารอบโดยตัวแทนจาก GrabTaxi แคมเปญเริ่มแล้ววันนี้และจะสิ้นสุดเมื่อรถยนต์ถูกหย่อนลงมาจนถึงพื้น ผู้เข้ารอบทุกท่านจะได้รับเชิญมาเข้าร่วมงานวันสุดท้าย เพื่อลุ้นว่าใครจะได้เป็นเจ้าของนิสสัน

UpforGrabs Crane_May 4 2015

“เพราะเราอยากจะขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับที่ดีมากแก่ GrabTaxi ตลอดมา ซึ่งแคมเปญสนุกๆนี้เป็นสิ่งที่เราอยากมอบให้กับผู้ใช้งานของเราได้ร่วมลุ้นไปด้วยกัน” คุณวีร์ จารุนันท์ศิริ รองผู้จัดการ GrabTaxi ประเทศไทย กล่าว