ข้อความแถลงการณ์จาก GrabTaxi

Home / IT News / ข้อความแถลงการณ์จาก GrabTaxi

ตั้งแต่ที่ GrabTaxi เปิดตัวในปี 2555 ทางแอพพลิเคชั่นมียอดผู้ดาวน์โหลดมากกว่า 3.6 ล้านคนทั่วภูมิภาคที่ให้บริการ โดยมียอดผู้ใช้งานเป็นประจำ 620,000 คนต่อเดือน โดย GrabTaxi มุ่งมั่นที่จะปฏิวัติวงการแท็กซี่และพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของทั้งคนขับและผู้โดยสารทั่วภูมิภาค รวมถึงประเทศไทยด้วย

zP-VLQTa

ข้อความแถลงการณ์จาก GrabTaxi

ในฐานะที่เป็นบริษัทด้านไอที เราทุ่มเททำงานกันอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับบริการของเรา และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการให้บริการแท็กซี่ที่ปลอดภัยที่ผู้โดยสารสามารถเชื่อถือและไว้วางใจได้ เรามีการคัดเลือกคนขับอย่างละเอียดก่อนจะทำการบรรจุรายชื่อเข้าฐานข้อมูล และเราให้ความสำคัญกับข้อร้องเรียนของผู้โดยสารโดยการเข้าไปดูแลและจัดการอย่างเร็วที่สุด

GrabTaxi ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสบายของผู้โดยสารอย่างมาก เราเชื่อว่าลูกค้าทุกๆท่านของเราเป็นผู้ที่ให้คำแนะนำในการปรับปรุงการบริการได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นทุกๆข้อเสนอแนะจึงมีความหมายกับเรา และเป็นส่วนสำคัญในการช่วยพัฒนาระบบของเรา

จากเหตุการณ์ที่มีผู้โดยสารท่านหนึ่งได้ร้องเรียนเข้ามาถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของผู้ขับขี่คนหนึ่ง เราไม่ได้นิ่งนอนใจและดำเนินการทันทีโดยทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงและยกเลิกการให้บริการในนามของ GrabTaxi ของคนขับคนดังกล่าว

GrabTaxi ประเทศไทยได้ติดต่อกับผู้โดยสารท่านดังกล่าวและจะประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อปรับปรุงให้ผู้โดยสารทุกท่านได้รับความปลอดภัยและสามารถไว้วางใจกับบริการของเราในทุกๆเที่ยวโดยสาร

ทาง GrabTaxi ขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างมากที่ให้การสนับสนุนเราตลอดมา