มาแล้ว! “Geeeks Play” App สำหรับ Super Gamer!

Home / IT News / มาแล้ว! “Geeeks Play” App สำหรับ Super Gamer!

App ใหม่ที่คอเกมมือถือพลาดไม่ได้ “Geeeks Play” App ที่รวบรวมทุกสิ่งเพิ่อคนรัก Mobile Games ทั้งข่าวสาร เคล็ดลับ สิทธิพิเศษๆ มากมาย สำหรับเหล่านักเล่นเกมมือถือ และฟังก์ชันสำหรับเหล่านักพัฒนาเกมมือถือที่อยากจะโปรโมทเกมใหม่ๆ ในประเทศไทย

GeeeKSplay-3

มาแล้ว! “Geeeks Play” App สำหรับ Super Gamer!

Geeeks Play เป็นทั้งแหล่งรวม Tips&Hint หรือเคล็ดลับมากมายในการเล่นเกมมือถือต่างๆ ให้สนุกยิ่งขึ้น และยังมีข่าวอัพเดทข้อมูลเกมใหม่ๆ ในวงการเกมมือถือทั่วโลก และ Community ที่แฟนเกมมือถือสามารถเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมต่างๆ ได้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีทีเด็ดสำหรับคนรักเกม นั่นก็คือ Items จากเกมต่างๆ มากมาย มาแจกให้ไปใช้เล่นฟรี โดยสามารถรับได้ในรูปแบบของ Gift Code ที่ได้รับเมื่อ Install เกมผ่าน Geeeks Play เท่านั้น

และในส่วนนักพัฒนาเกมในประเทศไทย ที่มีแผนอยากจะโปรโมทเกมที่กำลังจะปล่อยในอนาคต ยังสามารถเข้ามาใช้ระบบจากญี่ปุ่นที่เรียกว่า ระบบ Pre-Reservation ที่ช่วยให้สามารถนำเกมมาเปิดตัวให้คนที่สนใจได้มาจับจองก่อนเพื่อน โดยผู้จองจะได้สิทธิพิเศษในการรับ Gift Code ที่สามารถใช้แลก Exclusive Item เพื่อนำไปทดลองเล่นฟรีเมื่อเกมเปิดตัวในตลาดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นจุดนัดพบของนักเล่นเกมตัวจริง และนักพัฒนาเกมอย่างลงตัว

GeeeKSplay 1 GeeeKSplay 2

อย่ารอช้า! ดาวน์โหลดเลยวันนี้ เฉพาะบน Andriod ตาม link ที่ Google Play store ด้านล่าง

https://play.google.com/store/apps/details?id=asia.geeeksplay

และติดตามข่าวสาร + เคล็ดลับเกมต่างได้ที่ Geeeks Play website
https://th.geeeksplay.asia