บิล เกตส์ เล่นแรง! หลอกพิธีกรดื่มน้ำทำจาก “อุจจาระ” !!

Home / IT News / บิล เกตส์ เล่นแรง! หลอกพิธีกรดื่มน้ำทำจาก “อุจจาระ” !!

เมื่อไม่นานมานี้ บิล เกตส์ ผู้ก่อตั้ง Microsoft ได้ก่อตั้งโครงการรีไซเคิลของเสียให้กลายเป็น”น้ำดื่มสะอาด” ซึ่งของเสียที่ว่านั่นก็คือ “อุจจาระ” หรือ พูดง่ายๆก็คือมูลสัตว์ทั้งหลาย รวมถึงอุจจาระของมนุษย์ก็สามารถนำมาทำเป็นน้ำดื่มได้เช่นกัน และ ตัวแกเองก็ได้ลองดื่มดูแล้วด้วย!

บิล เกตส์

ภาพครั้ง บิล เกตส์ ไปตรวจดูโครงการแล้วดื่ม น้ำสะอาด จาก …อุจจาระเป็นครั้งแรก

บิล เกตส์ เล่นแรง! หลอกพิธีกรดื่มน้ำทำจาก “อุจจาระ” !!

เมื่อคนให้ความสนใจ  Jimmy Fallon พิธีกรชื่อดังจึงทำการเชิญ บิล เกตส์มานั่งคุยถึงโครงการที่เกิดขึ้น แน่นอน คุณบิล เกตส์ ที่เคารพรักของเราไม่ได้มามือเปล่า เค้ามาพร้อมกับแก้วน้ำสองใบ ใบหนึ่งเป็นน้ำสะอาดบริสุทธิ์ อีกใบก็เป็น น้ำสะอาดบริสุทธิ์ …แต่ทำจากอุจจาระ!

Bill gates 3

50 / 50 ที่บีบคั้นหัวใจที่สุดในชีวิตพิธีกร

หลังจากนาย Jimmy Fallon ดมและชิมไป ก็มีการพ่นออกมาเล็กน้อย แต่ด้วยหน้าที่ของพิธีกรและความศรัทธาในประสาทสัมผัสของตัวเอง แก้วนี้ต้องเป็นน้ำเปล่าแน่ๆ! แก้วน้ำ …อุนจิต้องเป็นแก้วที่บิล เกตส์ดื่มอย่างไม่ต้องสงสัย! เพราะถึงบิล เกตส์จะขี้แกล้งขนาดไหน ก็ไม่น่าเอาน้ำแบบนั้นมาให้เค้าดื่มแน่ๆ

Bill gates 2

พรวดดดด รสชาติมันแปลกๆแต่ก็น้ำเปล่านี่ อย่าไปกลัว!

Bill gates 4

นับ 1 2 3! หมดแก้ววววว

หลังจากหมดแล้วแล้วก็ได้เวลาเฉลย บิล เกตส์ยิ้มแล้วเฉลยว่า แก้วที่บิล เกตส์ดื่มคือน้ำที่ทำจากอุจจาระ คุณพิธีกรดีใจนึกว่า รอดแล้วก่อนบิล เกตส์จะพูดต่อว่า “จริงๆ แล้ว มันทำมาจากอุจจาระทั้งสองแก้วนั่นแหละ” เล่นเอาพิธีกรอาเจียนใต้โต๊ะของจริงกลางรายการเลยทีเดียว

Bill gates 5

บิล เกตส์ ทำไมคุณทำกับผมแบบนี้?

Bill gates 6

พิธีกร : แต่นี่มันรสชาติเหมือนน้ำเปล่าจริงๆนะ
บิล เกตส์ :แน่นอน ก็มันทำมาจากอุจจาระชั้นดีนี่น่า

ใครสนใจดูรายการแบบเต็มๆสามารถดูได้ที่นี่ครับ