BeeTalk บุกตลาดเว็บบอร์ดด้วยฟังก์ชัน “Forums” เว็บบอร์ดครบวงจรบนมือถือ

Home / IT News / BeeTalk บุกตลาดเว็บบอร์ดด้วยฟังก์ชัน “Forums” เว็บบอร์ดครบวงจรบนมือถือ

z2

ค้นพบสิ่งใหม่ๆ รอบตัวด้วย BeeTalk Forums เว็บบอร์ดในมือคุณ!

เทรนด์การเล่นเว็บบอร์ดนั้นถือได้ว่าอยู่คู่คนไทยบนโลกออนไลน์มาช้านาน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ BeeTalk แอพหาเพื่อนสุดฮิต ได้ตัดสินใจบุกตลาดเว็บบอร์ดในไทยโดยการปล่อยฟังก์ชัน “บอร์ด” หรือ “Forums” หนึ่งในเว็บบอร์ดครบวงจรบนมือถือแห่งแรกของประเทศไทย

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับแอพหาเพื่อนมาแรงอย่าง BeeTalk ซึ่งมีผู้ใช้งานแล้วกว่า 10 ล้านคนทั่วประเทศที่ได้สร้างมิตรภาพดีๆ ในโลกออนไลน์มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้วยลูกเล่น “ดูรอบๆ” (Look Around) ที่ช่วยค้นหาผู้ใช้งานคนอื่นที่อยู่ในระยะใกล้เคียง หรือฟังก์ชันที่เน้นการสร้างออนไลน์คอมมิวนิตี้และการหาเพื่อนเป็นกลุ่มเช่นฟังก์ชัน “คลับ” (Club) กรุ๊ปแชทสำหรับผู้ใช้ที่มีไลฟ์สไตล์หรือความสนใจใกล้เคียงกันให้ได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเมื่อไม่นานมานี้ ทางบีทอล์คก็ได้ปล่อยฟังก์ชันเว็บบอร์ดใหม่ที่ชื่อว่า “บอร์ด” (Forums) ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ใช้

z1

“บอร์ด” หรือ “Forums” คือฟังก์ชันน้องใหม่ล่าสุดจาก BeeTalk ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นพร้อมทั้งหาความรู้เรื่องใหม่ๆ ในหัวข้อที่สนใจ สามารถทำได้ทั้งโพส อ่าน และคอมเม้นท์ บอร์ดแบ่งออกตามหัวข้อและครอบคลุมความสนใจที่หลากหลาย เช่นบอร์ดฟุตบอล ความรัก สุขภาพ ไอที และงานอดิเรก เป็นต้น แล้วผู้ใช้ยังสามารถเสนอให้มีการสร้างบอร์ดใหม่ๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย จุดเด่นของบอร์ด BeeTalk คือผู้ใช้สามารถเขียนแสดงความคิดเห็นหรืออัพโหลดรูปจากมือถือได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอกลับบ้านไปเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อออนไลน์ใช้งานอีกต่อไป ถือได้ว่าเป็นข้อแตกต่างที่สำคัญในยุคสมัยที่ผู้คนจำนวนมากมีสมาร์ทโฟนติดมืออยู่ตลอดเวลา สุดท้ายนี้ หากคุยกันถูกคอหรือเจอโปรไฟล์ที่ถูกใจก็สามารถส่งคำขอเพิ่มเพื่อนใหม่ได้ทันที เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยสร้างมิตรภาพได้โดยง่ายกับเพื่อนใหม่ที่มีความสนใจเหมือนกัน

ถือได้ว่าห้ามพลาดจริงๆ สำหรับคนที่ชอบอ่าน ชอบโพสต์ ชอบเม้นท์ ใครยังไม่มีแอพ BeeTalk โหลดฟรีได้เลย ที่นี่

unnamedคลิ๊กที่ภาพเพื่อดาวน์โหลด